ฟีเจอร์และรายละเอียด

โปรดระวังทั้งหมดศัตรูจะโจมตีในทิศทางสามโมง ประตูรักษาความปลอดภัยได้เปิดแล้ว ข้อจำกัดการบินได้รับการยก ทหาร เตรียมไปโจมตีเพียงเข้าร่วมกับกองทัพอากาศเป็นทหารงานของคุณก็คือขับเครื่องบินรบยิงลงเครื่องบินข้าศึกยิงจมเรือข้าศึกทำลายสิ่งปลูกสร้างของศัตรูทั้งหมด และในที่สุดชนะการต่อสู้

ฝึกฝนทักษะการบินของคุณสมบูรณ์แบบอุปกรณ์การต่อสู้ และสู้กับศัตรูที่เข้ามาที่คลื่นหลังจากคลื่นที่จะต่อสู้กลับในเวลาที่เหมาะสมและให้ศัตรูระเบิดเสียชีวิตเกียรตินิยมแห่งชาติและภารกิจทางทหารในมือของคุณ เริ่มต้นตอนนี้เลย ออกบินและโจมตี

ลักษณะเกม
ฉากการต่อสู้ที่กว้างใหญ่ ให้คุณเพลิดเพลินกับสนุกในการบิน
ศัตรูติดอาวุธหลงอย่างเต็มที่ บินไปบินมาในห่ากระสุน ให้มีความรู้สึกกระตุ้นเศรษฐกิจจริงมากที่สุด
เครื่องบินรบที่สวยมาก 10 เครื่องชิ้นส่วนหลายสิบสร้างเครื่องบินรบที่ที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างเสรี
48 ระดับด่านที่แตกต่างกันโหมดสงคราม4 ชนิด เนื้อหาที่หลากหลายจะได้ให้คุณต่อสู้อย่างสบายที่สุด

---

Climb into the cockpit of your favorite fighter aircraft, get ready to take-off, and soar into the skies brimming with visceral dogfights!

Fly solo as a lone wolf or command a fleet of acrobatic aircraft to establish air superiority over the battlefield. Perform dizzying acrobatic maneuvers, get the enemy in your sights and hit the trigger to shoot them down. Become the supreme lord of the skies in Sky Fighters now!

Game Features:
- 48+ realistic missions including air-to-air and air-to-surface combats
- Pilot 10+ authentic planes with rich weapons customization
- Amazing 3D graphics, intuitive controls and immersive gameplay

เล่น การรบทางอากาศ 3D - Sky Fighters ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด การรบทางอากาศ 3D - Sky Fighters