TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Một sự mới lạ tuyệt vời mới từ Masha và Gấu! Lần này phim hoạt hình yêu thích mời bạn đến với trò chơi câu cá thú vị! Masha và Gấu là một phim hoạt hình yêu thích của khán giả nhỏ nhất trên toàn thế giới. Nó là rất thú vị và thú vị để xem những câu chuyện về người anh hùng yêu thích. Nhưng nó rất thú vị hơn để đi vào cuộc phiêu lưu của mình và đi qua tất cả các nhiệm vụ với Masha và Gấu, nhiệm vụ được chuẩn bị với trò chơi câu cá mới!

trò chơi giáo dục cho trẻ em trai và trẻ em gái không chỉ thú vị nhưng rất hữu ích. Họ phát triển sự chú ý, tốc độ di chuyển, trí tưởng tượng và sự nhanh nhẹn. Chơi các trò chơi, trẻ em sẽ học cách đếm và phân biệt màu sắc, trẻ em cũng sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng hữu ích trong cuộc sống. Những trò chơi dành cho trẻ em là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho trường học! Và chuẩn bị cho trường này sẽ là một quá trình không phô trương với rất nhiều niềm vui và hạnh phúc trong quá trình trò chơi thú vị. Chúng ta có thể chứng minh rằng đây là một quá trình phức tạp chút dễ dàng và không phải học cách đếm, phân biệt màu sắc và tìm hiểu một số kỹ năng hữu ích. Nhưng đây không phải là kết thúc! Hôm nay chúng ta sẽ không chỉ bắt cá mà còn khám phá loại mới của cư dân dưới nước! gameplay đa dạng của một trò chơi câu cá mới với cách ban đầu để bắt một con cá sẽ được yêu thương bởi tất cả các trẻ em và người lớn! Chỉ ao rừng của chúng tôi có rất nhiều hình thức và màu sắc của cá. Đặt tất cả các nhiệm vụ đi và bắt cá cùng với chúng tôi! phim hoạt hình yêu thích và các nhân vật gây cười của nó đang chờ đợi bạn!

Trò chơi này mới, cũng như tất cả các trò chơi của chúng tôi cho trẻ em, là hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng để vượt qua tất cả các nhiệm vụ của trò chơi? Sau đó, Masha và Gấu mời bạn đến cuộc hành trình thú vị! Hãy theo dõi, ở lại với chúng tôi, chơi trò chơi giáo dục của chúng tôi cho nam và nữ với trẻ em của bạn và có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc với nhau.

Chơi Masha và gấu: Câu cá dành cho trẻ em trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayMasha và gấu: Câu cá dành cho trẻ em