TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Chúng ta đều yêu mến khi mọi người xung quanh mỉm cười. Chúng tôi trở nên vui vẻ và hạnh phúc khi có người trên đường phố nở nụ cười. Nhưng để có một nụ cười đẹp, bạn cần chăm sóc tốt răng của bạn. Điều này áp dụng cho vật nuôi của bạn, bởi vì trong thời thơ ấu họ đã cho mỗi đứa trẻ. Giống như con người, đôi khi chúng cũng cần phải điều trị răng. Điều này có thể được thực hiện bởi một bác sĩ nha khoa đặc biệt.

Chúng tôi trình bày cho bạn sự chú ý của bạn một trò chơi thú vị cho trẻ em - một nha sĩ (vet clinic).

Trong trò chơi giải trí này, con của bạn là một nha sĩ thực sự, dưới sự hướng dẫn của nó có một bệnh viện cho động vật. Cậu bé được giao nhiệm vụ rất quan trọng và có trách nhiệm - việc điều trị răng của con chó bốn chân của mình, răng của nó bắt đầu đau đớn vì tình yêu của chúng đối với đồ ngọt.

Bạn phải đối xử với họ trong một văn phòng nha khoa thật sự, sử dụng các dụng cụ y tế khác nhau, như dao cạo, dao mổ, Burmashin và nhiều thứ khác để làm sạch răng bạn bốn chân của bạn khỏi mảng bám, sắp xếp chúng, hoạt động, loại bỏ sâu răng và lấp đầy chúng . Xét cho cùng, tất cả họ chỉ cần sự giúp đỡ của bạn. Đối với cô ấy, những con vật sẽ rất biết ơn bạn và rất biết ơn.

Phát triển trò chơi cho trẻ em, chẳng hạn như bác sĩ thú y, góp phần vào sự phát triển chung của con bạn. Họ giúp phát triển các kỹ năng vận động tốt, phối hợp các phong trào, nhận thức thị giác, sự chú ý và quan sát, sẽ cho trẻ biết cách đối xử với thú vật, chăm sóc chúng.

Trò chơi dành cho trẻ em của chúng tôi, chẳng hạn như nha sĩ, sẽ dạy cho họ không chỉ để điều trị vật nuôi của họ với tình yêu và sự chăm sóc, mà còn để bảo vệ răng của mình, đừng quên làm sạch răng nhiều lần trong ngày, vì đi nha sĩ không phải là Trò vui nhộn dễ chịu nhất.

Với mục đích phát triển toàn diện trẻ em, chúng tôi tạo ra các ứng dụng và trò chơi giáo dục dành cho trẻ nhằm mục đích giúp bé trai và bé gái phát triển các kỹ năng cơ bản và các kỹ năng khác cũng như vui chơi, vui vẻ và hữu ích để dành thời gian rảnh.

Tất cả bạn cần là tải xuống các trò chơi, cài đặt và bắt đầu chơi, và trong tương lai con bạn có thể chọn một trong những nghề nghiệp cần thiết nhất trên thế giới - nha sĩ.

Hãy chắc chắn ghé thăm http://yovogames.com của chúng tôi và chúng tôi cũng có mặt tại:
Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A
Twitter: https://twitter.com/YOVOstudio
Facebook: https://facebook.com/yovogames

Chơi Bác sĩ trẻ em : nha sĩ trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayBác sĩ trẻ em : nha sĩ