Endless Sea

Endless Sea

Strategy | Barley Game

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 15 tháng 1, 2021

Tính năng trò chơi

“Endlesssea” là một game chiến thuật lấy bối cảnh của thời đại hàng hải vào cuối thế kỷ 15. Người chơi sẽ vào vai một đô đốc trong game, bắt đầu cuộc hành trình trên biển từ việc con tàu bị mắc cạn trên một hòn đảo hoang.

Trong thế giới này, người chơi có thể trùng tu lại các hòn đảo hoang, xây dựng và nâng cấp các tòa nhà cũng như xây dựng căn cứ hàng đầu của riêng mình; Có thể thám hiểm thế giới rộng lớn, chiếm các vùng biển tài nguyên làm lãnh hải của riêng mình và khai thác tài nguyên để xây dựng gia viên; Còn có thể thách thức các quái vật biển trên thế giới.


Loại bỏ các mối đe dọa từ biển và giành lấy những chiến lợi phẩm có giá trị, cũng có thể thám hiểm trên biển, khám phá các lục địa mới, mở các tuyến đường hàng hải, tiến hành giao thương giữa các thành phố, thậm chí đầu tư vào các thành phố để giành quyền sở hữu chúng.

Tại đây, người chơi có thể chiêu mộ những nhà hàng hải nổi tiếng trong lịch sử, tham gia vào các cuộc chiến tranh trên biển và cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới cho quyền lực tối cao của biển cả!
Đặc điểm Game:

Địa lý thực, thế giới hàng hải

Sử dụng bản đồ địa lý thế giới thực để tái tạo bản đồ thế giới vào cuối thế kỷ 15. Đưa bạn trở lại kỷ nguyên hàng hải, trải nghiệm lịch sử, thúc đẩy lịch sử và thay đổi lịch sử!

Chất lượng hình ảnh 3D, tái hiện như thật

Đại dương, lục địa, vùng biển nông, vùng biển sâu và các địa hình thực khác, hơn một trăm cảng thực, được trình bày trên bản đồ lớn ở dạng 3D, tái hiện hoàn hảo thời đại hàng hải vĩ đại.

Phát triển tàu chiến, tàu thuyền thực

Nâng cấp tàu chiến; Nghiên cứu khoa học; Huấn luyện Kiếm sĩ, Pháo binh, Lính ngự lâm và Lính phóng lựu đạn; Thu thập anh hùng và phong tước vị cho họ. Còn có nhiều con tàu nổi tiếng thế giới như Tàu Cog, Tàu Caravel, Tàu Carrack, Tàu Galleon, v.v., đang chờ bạn thu thập! Xây dựng Hạm đội Đế quốc của riêng bạn!

Chiến lược linh hoạt, thoả sức thám hiểm

Lối chơi thám hiểm độc đáo kết hợp với chiến lược tự do, linh hoạt cho phép bạn trải nghiệm sự thú vị của các trận chiến chiến lược.

Hơn một trăm anh hùng có thể lựa chọn, cùng hàng chục nghề nghiệp phát triển. Đồng thời, với việc sử dụng nhiều kỹ năng chiến đấu và sự kết hợp của các đạo cụ bí ẩn có thể đem lại trải nghiệm chiến đấu thiên biến vạn hoá.

Ít lại Xem thêm

Chơi Endless Sea trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Endless Sea trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Endless Sea trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Endless Sea

  • Nhấn vào icon Endless Sea tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt