ฟีเจอร์และรายละเอียด

เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด เป็นเกมส์สปาหน้าเพื่อคนไทยที่รวบรวมความสนุกไว้มากมาย คงความเป็นไทยให้ได้เรียนรู้ ตัวละครสวยงามสวมใส่ชุดไทยวิจิตรอลังการมากออกสู่สายตาชาวโลกได้สัมผัสได้เรียนรู้ความเป็นไทยผ่านทาง เกมส์สปา แต่งหน้า การะเกด นางแบบในเกมส์สวมใส่ชุดไทยแล้วสวยประดุจดั่งนางฟ้านางสวรรค์ โดยมาช่วยสระผม การะเกด เกมการะเกดผู้เล่นสามารถสระผมโดยใช้น้ำจากฝักบัว ใช้แชมพู เครือบผมให้เงางาม สมจริง เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด จะสืบสานความเป็นไทยประชาสัมพันธ์ความสวยงามของคนไทยสู่สายตาชาวโลกให้รู้ว่าชุดไทย ลายผ้าไทยของเราสวยงามขนาดไหน เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด ยังมีเครื่องประดับ ชุดไทย ให้เลือกสรรค์มากมาย เพลิดเพลินด้วยดนตรีประกอบก็ให้อารมรณ์ความเป็นไทย เกมบุพเพสันนิวาส เกมนี้ทำมาเพื่อคนไทยเพื่อสืบสานความเป็นไทย
เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด เป็น เกมส์สปา แต่งหน้าเหมือนจริง เป็นแนว เกมส์สปา เจ้าหญิง ซึ่งเป็นที่นิยมเล่นกันมากในหมู่เด็กผู้หญิงและสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยไม่มีความรุนแรงใดๆภายในเกม เกมส์สปา เหมือนจริง สามารถเล่นได้สมจริงเล่นกันได้แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด ไม่เป็นสองรองเกมส์จากต่างประเทศ
ผู้พัฒนาขอฝาก เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด ไว้ในดวงใจของพี่น้องชาวไทย ผู้พัฒนาจะตั้งใจพัฒนาเกมดีๆของคนไทยออกมาอีกในอนาคตอย่างต่อเนื่อง


::: คุณสมบัติพิเศษ :::
※ เกมบุพเพสันนิวาส เกมการะเกด มีระบบแต่งสีเล็บตัวละครที่สุดเจ๋ง สวยงามมากมายมากกว่า 100+แบบ
※ เกมบุพเพสันนิวาส เกมการะเกด มีระบบบังคับที่ง่ายและชาญฉลาด
※ เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด สระผมได้เหมือนจริง ไม่ใช้เน็ต มือถือให้ได้เล่นกันฟรี
※ เกมบุพเพสันนิวาส 2D เล่นง่าย ไม่มีภาพความรุ่นแรงเหมาะทุกเพศทุกวัย
※ เกมบุพเพสันนิวาส เกมส์สปา แต่งหน้า เหมือนจริงมี ชุดไทย สวยๆให้ได้สวมใส่ด้วยภายในเกมส์
※ เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา แต่งหน้า เกมการะเกด จะอัพเดทใหม่ๆทุกสัปดาห์

★ ตัวละครดังกล่าวในเกมพวกเขาเป็นเพียงตัวละครในจินตนาการที่ผู้จัดทำ สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงในเกมเท่านั้น โดยไม่ได้จัดทำเพื่อการค้าขายใดๆ จัดทำเพื่อความสนุกเพลิดเพลิน ใช้เล่นฆ่าเวลา เวลาว่างๆ ★

เล่น เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา หน้า ทำผม เกมการะเกด ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด เกมบุพเพสันนิวาส : เกมส์สปา หน้า ทำผม เกมการะเกด