Age of Origins

Age of Origins

ยุทธศาสตร์ | CamelStudio

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Game Features

ยอดดาวน์โหลดทั่วโลกทะลุ 40,000,000+ ครั้ง

เกม MMO วางแผนการรบกำจัดซอมบี้ ก่อตั้งสมาพันธ์ สร้างกองทัพปกครองเมืองในวันสิ้นโลก และฟื้นฟูอารยธรรมมนุษย์ขึ้นมาใหม่!

วิกฤติซอมบี้ถล่มโลก ทำลายอารยธรรมมนุษย์จนล่มสลาย และในตอนนี้ คุณคือผู้แบกความหวังในการกอบกู้มวลมนุษยชาติ จงใช้กองทัพเหล็ก ปืน ระเบิด และยานพาหนะสู้รบเพื่อเอาชีวิตรอด กำจัดฝูงซอมบี้เพื่อช่วงชิงดินแดนคืน พร้อมสร้างเมืองและช่วยเหลือผู้ประสบภัย เพื่อฟื้นฟูอารยธรรมมนุษย์ขึ้นมาอีกครั้ง จงก่อตั้งสมาพันธ์ร่วมกับเหล่าผู้บัญชาการคนอื่นๆ เพื่อช่วยกันกำจัดศัตรููและยึดเมืองหลวง คุณจะกลายเป็นผู้นำของโลกแห่งนี้ และนำพามวลมนุษยชาติไปสู่ความรุ่งเรืองอีกครั้ง!

ในโลกแห่ง Age of Origins ฝูงซอมบี้อาจอันตราย แต่มนุษย์ นั้นอันตรายกว่า จงทำลายศัตรูจากเมืองอื่นที่บุกเข้ายึดเมือง!

เอาชีวิตรอด
รับสมัครทหาร วิจัยเทคโนโลยี กำจัดศัตรู!
จัดเตรียมอาวุธยุทธภัณฑ์เพื่อความอยู่รอด: คุณต้องสร้างปืนกล กระสุน ระเบิด เติมน้ำมันยานพาหนะสู้รบให้เต็ม ติดอาวุธให้พร้อม และวิจัยเทคโนโลยีเหล่าทัพระดับสูงแต่เนิ่นๆ
หลายหัวย่อมดีกว่าหัวเดียว: บริหารเมือง พัฒนาการหทาร บัญชาการสู้รบ หากมีแค่คุณเพียงคนเดียว คุณคงยุ่งจนหัวหมุนแน่ คุณอาจจะรับสมัครสายลับสุดเซ็กซี่ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ตำรวจผู้กล้าหาญอย่างละ 1 คน ไม่สิ...คุณอาจต้องการบุคลากรมากกว่านั้น!
สู้รบกับฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาล: มีคนเห็นมนุษย์ซอมบี้หรือหมีซอมบี้ฝูงใหญ่เท่าเนินเขา แต่เกรงว่าจะมีเรื่องที่น่ากลัวยิ่งกว่านั้น เมื่อผู้เห็นเหตุการณ์ถูกฆ่าตายหมด ทำให้พวกเราไม่รู้เรื่องของพวกมันเลย หายนะวันสิ้นโลกกำลังรอการท้ารบจากคุณอยู่!
ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งสงคราม3D: ไม่เพียงต้องเดินทางอ้อมทะเลสาบและเทือกเขาเท่านั้น แต่ยังต้องเอาชีวิตรอดและบุกเบิกดินแดนต่างๆ ทั้งที่ราบสูง ที่ราบลุ่ม และแอ่งกระทะอีกด้วย! คุณต้องวางแผนการรบในโลก "REAL 3D" ดังนั้นที่ตั้งทางภูมิศาสตร์มีความสำคัญต่อการกำหนดเส้นทางเดินทัพมาก จะอยู่หรือตายล้วนขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้ว!

กอบกู้
กำจัดฝูงซอมบี้เพื่อชิงเมืองกลับคืนมา! นี่คือเมืองของคุณ แต่ก็เป็นเมืองของซอมบี้ด้วย! ตามถนนต่างๆ ล้วนมีพวกซอมบี้อยู่เต็มไปหมด คุณต้องกำจัดซอมบี้ และทยอยชิงพื้นที่กลับคืนมา!
ผู้ประสบภัยที่คุณช่วยไว้จะกลายเป็นรากฐานในการพัฒนาเมือง เพื่อเพิ่มระดับความเจริญ และทำให้เมืองพัฒนาเติบโตขึ้นเรื่อยๆ!
มองดูโลกที่ค่อยๆ เจริญรุ่งเรืองขึ้น! เมื่อมนุษยชาติหวนคืน เหล่าซอมบี้ถูกกำจัด มลพิษค่อยๆ ถูกชำระล้าง อารยธรรมมนุษย์ถูกสร้างขึ้นใหม่ ทำให้โลกก้าวเข้าสู่กระบวนการพัฒนาในขั้นต่อไป! ความก้าวหน้าใหม่ๆ ที่ถูกปลดล็อคจะทำให้คุณได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงได้สัมผัสฟังก์ชั่นการเล่นและประสบการณ์ความสนุกอันหลากหลายยิ่งขึ้นด้วย!

พัฒนา
บุกเบิก พิชิต ปกครอง! สมาพันธ์ของคุณอันประกอบด้วยกองทัพจำนวนมหาศาลจะช่วยกันบุกโจมตีเป้าหมายจนย่อยยับ จงร่วมแรงร่วมใจเพื่อพิชิตโลกแห่งนี้ไปด้วยกัน!
ร่วมมือกับผู้เล่นจริงจากทั่วโลก ก่อตั้งสมาพันธ์อันแข็งแกร่ง อาศัยการเจรจา กดดัน วางอุบาย งัดทุกกลเม็ดมาใช้เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้! เมื่อเทียบกับสงครามมนุษย์แล้ว การทำสงครามกับซอมบี้ดูกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลย!
จงสู้เพื่อแผ่นดิน ทรัพยากร และเทคโนโลยี! สมาพันธ์ที่คว้าชัยชนะได้ในท้ายที่สุดจะได้ปกครองโลกแห่งนี้!

เชิญผู้บัญชาการออกคำสั่งมาได้เลย! ทหารของคุณพร้อมสละชีพเพื่อกอบกู้มนุษยชาติแล้ว!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Age of Origins บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Age of Origins ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Age of Origins จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Age of Origins

  • คลิกที่ไอคอน Age of Origins ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง