ฟีเจอร์และรายละเอียด

สมมุติว่าคุณเป็นขุนนางใหญ่คนนึง คุณจะเลือกสาวงามหรือว่าอำนาจ? คุณจะได้สวมบทบาทเป็นขุนนางที่มีเหล่าสาวงามรายล้อม เราสามารถทำให้เป็นจริงได้!ในเกม《เจ้านายที่รัก》ล้มเลิกวิธีการเล่นเกมมือถือที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวังแบบเดิมๆไปได้เลย คุณจะได้สวมบทบาทเป็นขุนนาง แต่งงานกับสาวงาม และมีทายาทร่วมกัน ต่อสู้เพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ระหว่างพันธมิตร สัมผัสกับชีวิตที่สนุกสนานที่ข้ามไปในยุคโบราณ ชีวิตที่อิสระ มีแต่คุณเท่านั้นที่ควบคุมได้

【 สาวงามแก้มแดง เดินเคียงข้างนานเท่านาน】
ใน《เจ้านายที่รัก》ผู้เล่นจะเป็นฝ่ายที่มีอำนาจ และร่ำรวยอยู่แล้ว เวลาแบบนี้คุณจะต้องมีสาวงามมากมายเคียงข้างคุณ
เกมนี้ส่งยิ้มให้แค่คุณคนเดียว คุณจะหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้นกับ “ระบบสาวงาม” ที่ฟินสุดๆเหมือนหลุดออกมานอกจอ

【ลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง จัดคู่แต่งงาน】
ที่นี่มีระบบเลี้ยงดูลูกชายลูกสาวที่เป็นเอกลักษณ์พอโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้วลูกๆยังจะแต่งงานกับผู้เล่นอื่นได้และยังช่วยเพิ่มอำนาจให้ใต้เท้ามากมายเพื่อช่วยคุณสร้างอาณาจักรที่รุ่งเรือง

【ขุนนางสามพัน อำนาจค้ำฟ้า】
ในเกมมีขุนนางนับพัน คุณอาจจะเก็บพวกเขาไว้เป็นลูกน้องเพื่อใช้ประโยชน์ในทางราชการ ดังที่กล่าวไว้ว่า ทหารมากมายนับพันนั้นหาง่าย แต่คนมีฝีมือนั้นหายาก ผู้เล่นสามารถรับสมัครพวกขุนนางได้ด้วยตัวเอง เพื่อจะได้ทำสงครามทุกที่ และได้ใช้ชีวิตเสมือนขุนนางที่สมจริง

【สงครามครองเมือง】
เกมแห่งอำนาจนี้ไม่มีดันเจี้ยน ผุ้เล่นทำรากฐานให้มั่นคงแล้วค่อยขยายอำนาจ สิ่งที่ผู้มากความสามารถต้องแข่งกันก็คือสติปัญญาและกลยุทธ์ คุณจะมีความสามารถพอที่จะเป็นยอดขุนนางไหม

เล่น เจ้านายที่รัก ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด เจ้านายที่รัก