ฟีเจอร์และรายละเอียด

【แนะนำเกม】
ยินดีต้อนรับสู่เกมการเอาชีวิตรอดFallen World: Jurassic Survivor! นี่คือโลกที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์ยุคจูราสสิคและซอมบี้ในโลกที่โหดร้ายและป่าเถื่อนนี้ คุณมีเพียงหนึ่งเป้าหมายนั่นคือเอาชีวิตรอด!
ในเกมคุณจะต้องรวบรวมและตามล่าหาทรัพยากร ผลิตเครื่องมือ ทำอาวุธและสร้างที่หลบภัยให้กับตัวคุณเองรวมพลังสร้างกองกำลังกับผู้เล่นคนอื่น ช่วยกันต่อต้านการรุกรานจากผู้ติดเชื้อ ฝึกฝนและผสมพันธุ์ไดโนเสาร์หลากหลายชนิดเพื่อมาต่อสู้เคียงข้างคุณ! คุณพร้อมที่จะเริ่มการผจญภัยที่แสนท้าทายนี้หรือยัง? ความอันตรายกำลังเริ่มขึ้นแล้ว ...

【จุดเด่นเกม】
★ฝึกฝนไดโนเสาร์ ปรับแต่งยีน
ไดโนเสาร์กลับมาครองโลกอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น สเตโกซอรัสแองคิโลซอรัสทีเร็กซ์และอื่นๆอีกมากมาย คุณสามารถจับและฝึกฝนไดโนเสาร์ให้ไดโนเสาร์ต่อสู้เพื่อคุณ ช่วยรวบรวมทรัพยากรหรือแม้แต่เป็นพาหนะให้คุณ เป็นคู่หูให้คุณในยุคสุดท้ายของมนุษยชาตินอกจากนี้คุณยังสามารถผสมพันธุ์พวกมันให้เป็นลูกไดโนเสาร์ที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น!

★ทำลายผู้ติดเชื้อทั้งหมด
ไวรัสผีดิบกำลังคร่าชีวิตผู้คน ซากศพกลายเป็นซอมบี้กลายพันธุ์แสนโหดร้าย ทั้งผู้ติดเชื้อ เลอร์เกอร์ สปรินเตอร์ บิฮีมอธและอื่นๆอีกมากมายพวกมันซ่อนตัวอยู่ในทุกมุมของโลกที่เสื่อมโทรมใบนี้ เพียงมือเปล่าของคุณแทบจะไม่มีโอกาสที่จะเอาชนะคุณต้องมีพิมพ์เขียวและเทคโนโลยีเพื่อสร้างอุปกรณ์และอาวุธเพื่อต่อสู้กับพวกมัน!

★สร้างที่หลบภัย
ค้นหารวบรวม เพาะปลูก สร้าง และพัฒนาเทคโนโลยีเพลิดเพลินไปกับความสนุกในการจัดการบ้านของคุณป้อมปราการแห่งความหวังสุดท้ายในโลกที่กำลังพังทลายแต่โลกนี้ไม่เคยมอบความสงบสุขแก่คุณอัพเกรดเทคโนโลยีของคุณต่อสู้เพื่อทรัพยากรใช้พัฒนาบ้านของคุณให้เป็นป้อมปราการที่สมบูรณ์แบบเพื่อรอดชีวิตในโลกจูราสสิคแสนป่าเถื่อน!

★เซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ทั่วโลก ร่วมมือต่อสู้
โลกที่ถูกทำลาย ทรัพยากรทุกอย่างหายาก เพื่อเอาชีวิตรอดคุณต้องใส่อุปกรณ์ที่ดีที่สุด ขี่ไดโนเสาร์ที่แข็งแกร่งที่สุด ออกไปสำรวจดินแดนสุดอันตรายกับผู้เล่นจากทั่วโลกโจมตีและปล้นผู้ลี้ภัยคนอื่นๆ!

* เร็วๆนี้:ระบบกิลด์โหมดระบบสถานที่หลบภัยที่สามารถรื้อถอนโดยผู้เล่นหลายคนพร้อมกันกำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้สามารถติดตามข่าวสารใหม่ๆจากเรา เพื่อรับข่าวดีใหม่ก่อนใคร!

โปรดทราบ! Fallen World สามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรีอย่างไรก็ตามบางรายการภายในเกมสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริงหากคุณไม่ต้องการใช้คุณสมบัตินี้โปรดตั้งค่าการซื้อด้วยรหัสผ่านในการตั้งค่าของGoogle Play Store นอกจากนี้ภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราคุณจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า12 ปีในการเล่นหรือดาวน์โหลดFallen World

ติดต่อเรา:
【E-mail】:
fallenworldjurassicsurvivor@gmail.com
【โซเชียลมีเดีย】:
Ins:
https://www.instagram.com/fallenworld_jurassicsurvivor/
Twitter:
https://twitter.com/FallenWorldJC
Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCpSCJkzrrrYyidzRqcee62g?view_as=subscriber
Facebook:
https://www.facebook.com/Fallenworldjurassicsurvivor/

เล่น Fallen World: Jurassic Survivor ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Fallen World: Jurassic Survivor