ฟีเจอร์และรายละเอียด

ด่านใหม่มากมาย PKข้ามเซิร์ฟอิสระ ศึกกลุ่มรอคุณมาท้ารบ! ระบบโซเชียลเรียลไทม์ จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติก อำลาชีวิตโดดเดี่ยวเดียวดาย!
นี่คือเกมที่มีสาวสวยเยอะสุดๆ——หนุ่มก็หล่อสาวก็สวย รูปโปรไฟล์ตัวจริงเสียงจริงโต้ตอบ งานแต่งงานสุดแสนโรแมนติค ลาก่อนความโสด!แม่จ๋า หนูเจอรักแท้ที่ Final Legend แล้วนะ!
เกมมือถือMMORPGสุดมันส์  สกิลเทพไร้เทียมทานแบบใหม่ ต่อสู้ได้ทุกที่ทุกเวลา!ด่านพิเศษมากมาย PKข้ามเซิร์ฟไร้จำกัด เลือกโหมดต่อสู้ตามใจชอบ!ระบบโซเชียลเรียลไทม์ ผูกวาสนากับคู่รัก อำลาชีวิตนักดาบโดดเดี่ยว! 

สุดยอดMMORPGประจำปี2019มาแรง

เทคนิคล่าสุดแนวMetal สร้างภาพละเอียดสุดสวย

ตามหาชะตานักดาบ ทางผจญภัยไร้สิ้น!

สิ่งที่คุณต้องการ หาเจอในเกมFinal Legendได้หมด!

ติดอันดับAPP STOREญี่ปุ่นTOP 10 ได้รับคำชื่นชมจากผู้เล่นหลายหมื่นคน เป็นเกม『ARPGแนวญี่ปุ่น』สุดยอด ให้คุณสัมผัสศึกเลือดร้อน!

----- เปิดศักราชใหม่ของ RPG -----
Mobile gameสุดสร้างสรรค์ องค์ประกอบ วิธีการเล่นใหม่ โหมดการต่อสู้ใหม่ พลิกมุมมองARPG ภาพสวยวิธีเล่นสุดประทับใจ เพลิดเพลินใจไปใน " Final Legend "

----- ด่านมหากาพย์นัดรอคุณ-----
รวบรวมความคิดเห็นของนักวิจารณ์เกมยอดนิยมทั่วโลก รวมกับความคิดเห็นนับพันของผู้เล่น เราสร้างมหากาพย์ที่โดดเด่นที่สุด ต่อสู้กันแบบ1v1 10v10 50v50 สวรรค์ชั้น9 ศึกอลหม่านข้ามเซิร์ฟ ลูกเด็กเล็กแดงคนชราต่างชื่นชอบเล่น!

----- การต่อสู้ทางอากาศรอบทิศ720°มันส์ทะลุจอ-----
ได้มีการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำของโลกที่คิดค้นโหมดการต่อสู้ทางอากาศหมุนรอบทิศ 720 °จะรบทางอากาศหรือพุ่งสู่ผืนดินได้อย่างอิสระไร้จุดบอด ปลุกสกิลเทพ และทักษะเวทมนตร์ เหมือนดั่งดูภาพยนต์บู๊ชั้นนำ ที่ให้ความสำคัญเรื่องประสาทสัมผัสที่เสมือนจริง เหมือนได้หลุดเข้าสู่โลกวิทยายุทธ์อย่างแท้จริง

----- แฟชั่นนำเทรนด์สุดคูล ----
ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง เราได้เชิญดีไซด์เนอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นมาออกแบบชุดแฟชั่น ชุดแฟชั่นหลากสไตล์มากกว่า100แบบให้คุณได้เลือกไม่อั้น ให้คุณได้แสดงตัวตนเป็นผู้นำเทรนด์อย่างแท้จริง  คุณจะได้สัมผัสความรู้สึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รับรองคุณจะวางไม่ลง 

เรายินดีที่จะแก้ปัญหาใด ๆ ที่คุณพบในเกมโปรดติดต่อเรา!
-----------------------------------------------------------------------------
หากพบปัญหาในเกมติดต่อเรา!
ติดตามFacebookแฟนเพจ เพื่อรับรางวัล
Facebook:https://www.facebook.com/eyoufl
Email:support@eyougame.com

เล่น Final Legend ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Final Legend