ฟีเจอร์และรายละเอียด

ร่วมต่อสู้เคียงข้างพันธมิตรและศัตรูคู่อาฆาตไปใน MARVEL Strike Force เกมที่เต็มไปด้วยแอ็คชัน ภาพอันตระการตา และเล่นฟรีในมือถือหรือแท็บเล็ตของท่าน การบุกโลกได้เริ่มต้นขึ้นและเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กับจอมวายร้ายต่างเข้ามาร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลก! นำทัพยอดทีมฝ่าภัยคุกคามจากศัตรูหน้าใหม่ในการต่อสู้เชิงยุทธวิธี ที่เหล่ายอดมนุษย์ไม่ว่าจะเป็น สไปเดอร์แมน, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์, กรู้ท, ร็อคเก็ต แร็คคูน, โลกิ, เวนอม, อิเล็กตรา, กัปตันอเมริกา และไอรอนแมนจะมาร่วมกันสู้ ถึงเวลาออกลุย! เตรียมทีมให้พร้อมรับมือการต่อสู้เพื่อปกป้องโลกใบนี้!

ระดมพลทีมของท่าน!
เกณฑ์ตัวเหล่ายอดมนุษย์เข้าทีมสไตรค์จากเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายผู้ทรงพลัง เช่น ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, โลกิ, อิเล็กตรา, ด็อกเตอร์ สเตรนจ์, เวนอม และคนอื่นอีกมากมาย

วิวัฒนาการเพิ่มพลังฝีมือ
ติดตั้งอุปกรณ์และอัพเกรดเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายของท่านให้เก่งขึ้นแกร่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เอาชนะทางยุทธศาสตร์
จะเตรียมใครมา ต้องให้ความสำคัญให้ดี จับคู่ซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายให้ถูกต้องเพื่อสร้างคอมโบที่สามารถจัดการศัตรูได้อย่างไม่ลำบาก และความเชี่ยวชาญในการวางแผนการต่อสู้แบบ 5v5 จะทำให้มีพลังที่จะพิชิตศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล Marvel ได้

การต่อสู้ระดับอีปิค
สัมผัสแอนิเมชันการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครไปในเวลาที่เหล่าฮีโร่ได้ปลดปล่อยคอมโบโจมตีต่อเนื่องแบบไดนามิกจากเพียงแค่สัมผัสด้วยปลายนิ้วเดียว

ภาพอันตระการตา
ดื่มด่ำไปกับหนึ่งในเกมมือถือที่มีภาพอันตระการตาที่สุดที่เคยมีมา เหล่าซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายจาก Marvel จะมาโลดแล่นอยู่บนมือถือของท่านอย่างดูสมจริงเสมือนมีชีวิต!

ด้วยการดาวน์โหลดแอปนี้ จะถือว่าท่านได้ตกลงยอมรับในนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดการใช้งานของท่านเรา ซึ่งท่านสามารถดูรายละเอียดได้ที่ http://marvelstrikeforce.com/privacy-policy และ http://marvelstrikeforce.com/terms-of-service

ทางเราอาจจะดำเนินงานร่วมกับทางบริษัทโฆษณาทางมือถือและนิติบุคคลหรือบุคคลอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันเพื่อนำส่งโฆษณาที่เตรียมขึ้นมาให้เหมาะสมตามความสนใจของท่าน หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการโฆษณาดังกล่าวและการไม่ขอรับโฆษณาในแอปมือถือ โปรดดูที่ http://marvelstrikeforce.com/privacy-policy#ads นอกจากนั้นท่านยังสามารถดาวน์โหลดแอป App Choices ได้ที่ www.aboutads.info/appchoices อีกด้วย

เล่น MARVEL Strike Force ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force