FPS คอมมานโด ภารกิจ เกม-FPS เกม ออฟไลน์ เกม อนไลน์

FPS คอมมานโด ภารกิจ เกม-FPS เกม ออฟไลน์ เกม อนไลน์

พยากรณ์อากาศ | JazzVA Gamers - FPS Shooting Games Fun

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 18 กุมภาพันธ์ 2564

Game Features

"ยินดีต้อนรับสู่ภารกิจลับคอมมานโด - เกมยิงออฟไลน์ฟรี คุณจะได้รับบทเป็นนักยิงคอมมานโด fps ลับที่ได้รับการฝึกฝนในเกมกองทัพนี้และในฐานะทหารคุณต้องกล้าหาญเพื่อเผชิญกับความท้าทายทั้งหมดของภารกิจลับในเกมแอ็คชั่นใหม่ปี 2020 คุณจะได้รับมอบหมายให้ต่อต้านผู้ก่อการร้ายและกำจัดฐานศัตรู ในเกมยิง fps ออฟไลน์ในปี 2020 มีเกมฟรีและเกมแอคชั่นใหม่ ๆ มากมายในปี 2020 แต่“ นักเล่นเกม jazzva” ภูมิใจเสนอเกม fps ใหม่ที่แนะนำสำหรับคุณโดยเฉพาะสำหรับเกม fps และคนรักเกมยิงออนไลน์ การเล่นเกมที่น่าสนใจและกราฟิกที่น่าสนใจจะทำให้เวลาว่างของคุณเต็มไปด้วยความสนุกสนานในเกมยิงฟรีใหม่นี้ ประสบการณ์การเล่นเกมของเกมยิงออฟไลน์ที่ดีที่สุดในโลกนี้จะนำคุณไปสู่ระดับการยิงใหม่ในเกมสไนเปอร์ออฟไลน์นี้

เกมเพลย์ภารกิจลับของคอมมานโดนั้นอัดแน่นและน่าตื่นเต้นมาก อาวุธที่ทันสมัยและการเล่นเกมที่น่าติดตามในเกมยิงออฟไลน์ที่ดีที่สุดนี้จะทำให้คุณมีเวลาว่าง คุณมีอาวุธที่ทันสมัยมากมาย (ปืนไรเฟิลจู่โจมและปืนไรเฟิล) ในเกมยิงต่อสู้นี้ คุณเป็นผู้ประสานงานที่ได้รับการฝึกฝนจากหน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้ายซึ่งได้รับการฝึกฝนโดยกองกำลังพิเศษเพื่อต่อสู้ในแนวหน้าในเกมยิงผจญภัยนี้ คุณต้องพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักยิงคอมมานโด fps ที่ทันสมัยในเกมแอคชั่นนี้ มาสนุกกับเกมยิง fps นี้และพัฒนาทักษะการยิงของคุณ มีชุดแอ็คชั่นมากมาย fps ภารกิจการยิงใหม่ในเกมยิงปี 2020 นี้เพียงแค่เริ่มการต่อสู้ในเกมยิงของคุณได้ฟรีทั้งหมดที่คุณต้องต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายและกำจัดฐานผู้ก่อการร้ายในเกมฟรีในปี 2020 นี้ในประวัติศาสตร์ของเกมยิงใหม่นี้ เกมเป็นเกม fps ที่ดีที่สุด

นักกีฬาคนแรก
สนุกกับหนึ่งในเกมออฟไลน์ที่ดีที่สุดพร้อมความสนุกไม่ จำกัด ในเกมยิง fps นี้สำรวจระดับเกมยิงออฟไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อความสนุกในการถ่ายทำจริง

เรียกดูเกมยอดนิยมของเรา
คุณจะพบว่ามันเป็นเกมแอคชั่นออฟไลน์ที่คุณชื่นชอบหากคุณชอบเกมปืน เราขอเสนอหนึ่งในเกมยิงปืน 3 มิติชั้นนำที่จะมอบความบันเทิงให้คุณด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดและกราฟิกที่บ้าคลั่ง

ซึ่งแตกต่างจากเกมแอ็คชั่นผจญภัยที่น่าเบื่ออื่น ๆ ภารกิจยิงคอมมานโดของกองทัพเต็มไปด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจซึ่งทำให้เป็นเกมยิงคอมมานโดที่ดีที่สุด ถ้าคุณรักเกมยิง fps เกมแอ็คชั่นคนเดียว fps นี้จะตอบสนองความคลั่งไคล้ในเกมยิงของคุณ ในเกมคอมมานโดออฟไลน์ crossfire นี้คุณเป็นมือปืนที่ดีที่สุดนักยิงโจมตีและหน่วยคอมมานโดที่ได้รับการฝึกฝนจากกองกำลังพิเศษ ในเกมยิงนี้คุณมีอาวุธที่ทันสมัยสำหรับนักกีฬาแอคชั่นที่ไม่หยุดยั้ง คุณต้องเผชิญหน้ากับศัตรูอันตรายที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างเต็มที่ในเกม fps นี้ในปี 2020 คุณจะเป็นนักกีฬากองทัพที่ดีที่สุดสำหรับการโจมตีแบบกำบังในสภาพแวดล้อมเกมยิงต่อต้านการก่อการร้าย ในเกมกองทัพ fps นี้คุณควรเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้ายทั้งหมดในเวลา จำกัด

ในเกมยิงคอมมานโดคนเดียวคุณจะต้องต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายที่สำคัญ ทำตามแผนที่เพื่อค้นหาเป้าหมายของคุณในเกมคอมมานโดออฟไลน์ ปัดเพื่อมองไปรอบ ๆ และเล็งไปที่ศัตรูในการต่อสู้ด้วยปืนล่วงหน้า เปลี่ยนอาวุธไปเรื่อย ๆ เพื่อตอบโต้การโจมตีที่ดีขึ้นในเกมฟรีปี 2020 ค้นหาอาวุธที่คุณเลือกรอช่วงเวลาที่เหมาะสมและยิงเพื่อเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้าย ในระหว่างการยิงที่กำบังโหลดอาวุธของคุณในที่ปลอดภัยในเกมยิงใหม่ ใช้ปืนไรเฟิลเพื่อยิงผู้ก่อการร้ายระยะไกลและจดจ่ออยู่กับการยิงสไนเปอร์
หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจยิงคอมมานโดคุณจะปลดล็อกเกมออฟไลน์และเกมแอ็คชั่นในปี 2020

คุณสมบัติภารกิจลับของคอมมานโด:
•เกมออฟไลน์พร้อมการเล่นเกมยิงฟรี
•กราฟิก 3 มิติที่สมจริงและการเพิ่มประสิทธิภาพคุณภาพสูง
•การควบคุมการยิงปืนที่เรียบง่ายสะดวกและราบรื่น
•สไนเปอร์และปืนไรเฟิลจู่โจมที่ทันสมัยมากมาย
• AI ศัตรูขั้นสูงและภาพเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม
•การต่อสู้ fps แบบเรียลไทม์ด้วยโหมดต่างๆ

คุณเป็นแฟนเกมเล่นคนเดียวหรือไม่?
ภารกิจลับของคอมมานโดเป็นหนึ่งในเกมยิงออฟไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อความสนุกไม่ จำกัด ตอนนี้คุณกำลังรออะไรอยู่สำรวจเกมกองทัพระดับออฟไลน์และลองทักษะการยิงของคุณโดยเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้ายในเกมยิงใหม่ปี 2020"

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น FPS คอมมานโด ภารกิจ เกม-FPS เกม ออฟไลน์ เกม อนไลน์ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา FPS คอมมานโด ภารกิจ เกม-FPS เกม ออฟไลน์ เกม อนไลน์ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง FPS คอมมานโด ภารกิจ เกม-FPS เกม ออฟไลน์ เกม อนไลน์ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง FPS คอมมานโด ภารกิจ เกม-FPS เกม ออฟไลน์ เกม อนไลน์

  • คลิกที่ไอคอน FPS คอมมานโด ภารกิจ เกม-FPS เกม ออฟไลน์ เกม อนไลน์ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง