Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends

Mô phỏng | Gameloft SE

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 21 tháng 1, 2022

Tính năng trò chơi

Chào mừng đến Dragolandia, một hòn đảo bí mật nơi có hàng trăm con Rồng đang sinh sống và rất nhiều cuộc phiêu lưu đang diễn ra. Bạn có đủ tố chất để trở thành Nhà huấn luyện Rồng?
Trải nghiệm thành phố rồng kỳ ảo. Lập một đội gồm những con rồng huyền thoại trong thế giới phép thuật, lai giống và huấn luyện để thông thạo sức mạnh của chúng trong các trận chiến qua nhiều hòn đảo và thế giới khác nhau.
Dragon Mania Legends là trò chơi mô phỏng rồng cho gia đình. Xây dựng thành phố rồng, kết hợp và thu thập nhiều giống rồng khác nhau để thu thập những rồng thú cưng khác nhau. Hãy chiến đấu và đụng độ với những quái vật khác trong trải nghiệm động vật kỳ ảo này.

Trải nghiệm chiến đấu với những động vật kỳ ảo & huyền thoại rồng


Chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau với thú cưng phép thuật của bạn: cho chúng ăn, nựng chúng và chăm sóc cho chúng để nhận thêm vàng và thưởng nhằm tăng sức mạnh cho đội của bạn. Cho rồng đi học ở trường phép thuật để mở khóa những khả năng và chiêu thức khác nhau.
Tạo và trang trí phố đảo kỳ ảo của bạn với những công trình và đồ trang trí. Rồng đặc biệt và các sự kiện ngắn hạn được cập nhật định kỳ.

Bắt đầu bộ sưu tập rồng thú cưng


Rồng cũng cần tình yêu - thử nghiệm nhiều sự kết hợp khác nhau để mở khóa những loài mới, ấp những chú rồng con dễ thương để xem loài nào được sinh ra.
Vô số rồng kì ảo với hàng trăm loài đặc biệt. Bạn có thể lai giống, nâng cấp và tạo ra rồng hiếm mới. Hãy thông thạo tất cả sức mạnh và yếu tố.

Nhiều cuộc phiêu lưu trực tuyến: Chạy trốn vào thế giới phép thuật


Đưa rồng thú cưng của bạn đi chu du qua nhiều xứ sở động vật kỳ ảo. Leo lên hạng, cấp độ cao hơn và những hòn đảo xa hơn với phép thuật DML.
Giành lại quê hương từ tay Viking và xây nhà cho rồng của bạn. Thu thập các sinh vật mới và viết nên câu chuyện của chính bạn.
Sự kiện theo mùa, nội dung mới, vũ khí và nhiệm vụ đặc biệt. Hãy biến mỗi con rồng thành chiến binh huyền thoại trong trò chơi mô phỏng huấn luyện quái vật này!

Lên cấp cho rồng và mở rộng bộ sưu tập của bạn


Nhiệm vụ rất quan trọng đối với việc nâng cấp bộ sưu tập rồng của bạn. Chơi và đi qua nhiều màn, đảo và thế giới khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ. Đi qua cổng phép thuật, thu thập quái vật hiếm và kết hợp rồng.
Cải thiện kĩ năng chiến đấu của các sinh vật qua từng trận chiến mới để giành lại xứ sở từ tay bọn Viking xấu xa! Thu thập các nguyên liệu phép thuật, kết hợp nhiều loài và yếu tố khác nhau để giúp chúng mạnh hơn. Chuẩn bị sẵn sàng cho đội của mình và chiến đấu với quái vật của đối thủ trong Đấu trường. Trở thành nhà huấn luyện rồng giỏi nhất và thu thập phần thưởng chiến đấu và vũ khí.

Chiến đấu vì loài rồng


Đưa rồng đến Học viện để cải thiện kĩ năng chiến đấu của chúng và dạy chúng những chiêu thức và chiến thuật tấn công đặc biệt của quái vật trong trò mô phỏng quân đội động vật phép thuật này.
Huấn luyện rồng thú cưng của bạn chiến đấu, nâng cấp sức mạnh của chúng, dạy chúng kĩ năng mới ở trường rồng và nuôi chúng trở thành chiến binh huyền thoại. Tiến hóa rồng thành động vật anh hùng và ghép sức mạnh và yếu tố có lợi nhất khi chiến đấu.

Sức mạnh của liên minh bang hội rồng


Trong Dragon Mania Legends, bạn có thể kết bạn, thăm đảo rồng của họ và trao đổi quà. Kết nối với những con rồng khác, mở rộng sức mạnh của bạn và dùng tính năng trò chuyện trực tuyến Bang hội để bày ra chiến thuật tập thể tốt nhất, hoặc thảo luận kế hoạch bạn đang ấp ủ cho thú cưng của mình.
_____________________________________________

Trang web chính thức: http://gmlft.co/website_VI
Blog mới: http://gmlft.co/central

Theo dõi chúng tôi trên:
Facebook: http://gmlft.co/DML_Facebook
Instagram: http://gmlft.co/DML_Instagram
YouTube: http://gmlft.co/DML_YouTube

Điều khoản Sử dụng: http://www.gameloft.com/vi/conditions-of-use
Chính sách Quyền riêng tư: http://www.gameloft.com/vi/privacy-notice
Thỏa thuận Cấp phép Người dùng cuối: http://www.gameloft.com/vi/eula

Ít lại Xem thêm

Chơi Dragon Mania Legends trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Dragon Mania Legends trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Dragon Mania Legends trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Dragon Mania Legends

  • Nhấn vào icon Dragon Mania Legends tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt