ฟีเจอร์และรายละเอียด

【ฟีเจอร์เกม】
《จำลองสถานการณ์จริงของการออกเดททั้ง7วัน》
อย่ามัวช้าอยู่ใย!
อย่างแรกเจ้าสามารถนัดเดทได้7วันไม่เว้นวัน ซึ่งสามารถสร้างเงื่อนไขให้กับคู่มาร่วมทำภารกิจ,นัดเดท,พูดคุย,ปล่อยโคมไฟ,ดูแลสัตว์เลี้ยงและสัมผัสกับชีวิตรักแสนหวานในฉากโรแมนติกที่แตกต่างกัน

《ปีกนับร้อยที่สามารถอัพเกรดได้ตลอดเวลา》
หากต้องการจะเป็นหนึ่งในยุทธภพ แน่นอนว่าเจ้าจะต้องมีรูปร่างที่แข็งแกร่งและสง่างาม! ด้วยระบบปีกที่ใหม่ล่าสุดจากเกม ผู้เล่นสามารถเลือกปีกให้เข้ากับบุคคลิกได้อย่างหลากหลาย นอกจากปีกที่สามารถอัพค่าสเตตัสได้แล้ว ยังสามารถเปลี่ยนรูปร่างให้อลังการมากขึ้นอีกด้วย และปีกยังสามารถจับคู่เข้ากับแฟชั่นเสื้อผ้าได้อย่างมีสไตล์

《สิ้นสุดความเหงา เจ้าจะมีอสูรเทพสัตว์เลี้ยงอยู่ข้างกาย》
ขี่สัตว์อสูรเทพ การเดินทางสู่โลกแห่งศิลปะการต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน! พบกับวิญญาณโบราณที่กระจัดกระจายอยู่ในโลกมนุษย์ ร่างกายที่มีรูปร่างแตกต่างกัน รวบรวมพลังที่ไม่รู้จักในภูเขา บางทีคุณอาจจะเห็นเป็นเพียงแค่สัตว์ธรรมดาชนิดหนึ่ง แต่ในยุทธภพแห่งนี้สำหรับการต่อสู้มันจะช่วยให้คุณเอาชนะได้

《ออกจากพันธนาการของทาส ยุคของการมีอาชีพกำลังมา》
ไม่ยึดติดกับอาชีพใดอาชีพเดียว ไม่ว่าจะเป็นนักกระบี่,หมัด,ร่ม,ธนู ทั้งสี่อาชีพนี้คุณสามารถเลือกเปลี่ยนเมื่อไหร่ก็ได้ ให้คุณแสดงความแข็งแกร่งในหลายๆด้าน! การประสานงานระหว่างการเคลื่อนไหวของแขนขา
การทำเทคนิคพิเศษที่จะเห็นหน้าจอแตก เลือดไหลตรงหน้าจอ ให้คุณเพลิดเพลินกับการชก ออกหมัดมวยของอาชีพตัวละคร สร้างสไตล์การเล่นในแบบของคุณพร้อมทั้งสัมผัสความเทพการต่อสู้ของเหล่าเทพได้อย่างเต็มตา

《สี่ฤดูที่หมุนผ่าน ภายใต้ความงามแห่งยุทธจักร》
เอฟเฟกต์แสงและเงาที่สมจริง ตัวละครที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของฉากโบราณ
การจับคู่เทคนิคการบรรยายระดับภาพยนตร์ สร้างยุทธภพได้สวยงามด้วยกลิ่นอายแบบตะวันออก

《ซื้อขายในเกมอย่างเสรี ทองก้อนแรกที่คุณสามารถซื้อได้》
ใครบอกว่ามันเป็นเพียงเกมศิลปะการต่อสู้ที่ไม่สามารถเป็นนักธุรกิจผู้มั่งคั่งได้?
ระบบการค้าเสรีในเกมที่ผู้เล่นกำหนดเองได้ มาทำให้อุปกรณ์พิเศษในมือคุณ แปลงเป็นถังทองคำก้อนแรกในยุทธจักรนี้กันเถอะ!เกมออนไลน์ที่มีวิธีเล่นที่หลากหลาย จับคู่กับเพื่อนๆ ในเกม สร้างทีมให้ความช่วยเหลือ การค้าเสรีและอื่นๆอีกมากมาย ที่คุณสามารถสัมผัสได้ในเกมนี้

【เรื่องย่อเกม】
ความสัมพันธ์รักระหว่างต้วนฮุ่ยอินกับเยี่ยนสือซื่อเป็นตัวดำเนินเรื่อง ความขัดแย่งภายในพรรคและการเผชิญหน้าระหว่างสองสิ่งชั่วร้าย ทำให้ทั้งต้วนฮุ่ยอินและเยี่ยนสือซื่อต้องหันหลังให้กัน ในท้ายที่สุดวิญญาณชั่วใช้สองคน
รวบรวมและเปิดใช้งานพลังของเหล่าทวยเทพ แล้วปล่อยให้ผู้คนทั้งโลกตกอยู่ในความมืดมน
การตายของต้วนฮุ่ยอินเป็นสัญลักษณ์เพื่อให้เยี่นสือซื่อฟื้นขึ้นมามีชีวิตต่อ ต้วนฮุ่ยอินผู้ซึ่งยอมสละตัวเองให้ถูกเผาไหม้ ยอมขโมยพลังของเหล่าทวยเทพ เฝ้ารอรอโชคชะตาให้ย้อนกลับไปเมื่อหนึ่งปีก่อนด้วยความหวังที่ว่าจะเปลี่ยนชะตากรรมของโชคชะตา ...

Facebook:https://www.facebook.com/ClansTH

เล่น CLANS:แต่ปางก่อน ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด CLANS:แต่ปางก่อน