Imposter Survial

Imposter Survial

Casual | XGame Global

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 12 tháng 11, 2021

Tính năng trò chơi

Bạn là một fan trung thành của trò chơi sinh tồn, bạo lực? Bạn yêu thích những trò chơi hardcore chạy đua để về đích? Bạn muốn trở thành người chơi huyền thoại ghi danh trong bảng vàng? Hãy cùng tham gia vào trò chơi con bạch tuộc sinh tồn với nhiều tính năng độc đáo lần đầu xuất hiện. Tựa game này sẽ đưa bạn về với tuổi thơ thông qua những trò chơi dân gian quen thuộc nhưng chưa bao giờ đơn giản. Game sinh tồn này sẽ thỏa mãn niềm đam mê của bạn với những thử thách, challenge khó nhằn, cũng như kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong bạn.
Trò chơi miễn phí 2020 này bao gồm nhiều mini game, mỗi trò chơi sẽ mô phỏng theo 1 trò chơi trong tuổi thơ của bạn. Bạn cần vượt qua hết mọi trò chơi để trở thành người chiến thắng duy nhất. Đây là những trò chơi dân gian dành cho trẻ con, cái mà gắn liền với tuổi thơ của bạn: Đánh nhau, Bắn bi, Qua cầu, Búp Bê, Oẳn tù tì, Kéo co, Chạy đua vượt chướng ngại vật, làm kẹo, … Chơi game nhưng vẫn kiếm được tiền có phải là điều bạn luôn mơ về??? Đây chính là cơ hội để bạn được trải nghiệm điều này.

Bạn có đủ khả năng và lòng dũng cảm để vượt qua hết mọi trò chơi dân gian và trở thành triệu phú? Đánh nhau, bắn bi, kéo co, búp bê, làm kẹo, vượt chướng ngại vật,... đây không chỉ là một cuộc chơi, mà còn là cuộc chiến. Cuộc chiến để tìm ra ai là người có tuổi thơ dữ dội nhất!!!

Đây là một trong những trò chơi sinh tồn miễn phí hay nhất 2020 và 2021 đáng để bạn thử!!! Còn chờ gì nữa?? Tải ngay Survival Game và khám phá thế giới nào!!!

Ít lại Xem thêm

Chơi Imposter Survial trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Imposter Survial trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Imposter Survial trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Imposter Survial

  • Nhấn vào icon Imposter Survial tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt