เมือง รถไฟ คนขับรถ จำลอง 2019 รถไฟ เกม

เมือง รถไฟ คนขับรถ จำลอง 2019 รถไฟ เกม

Adventure | Imperial Arts Pty Ltd

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 31 มีนาคม 2564

Game Features

หากคุณเคยสงสัยว่าจะขับรถไฟจริงได้อย่างไรในตอนนี้นี่เป็นโอกาสของคุณในเกมรถไฟยูโรสำหรับผู้โดยสารปี 2018 เพราะเกมผู้ประกอบการรถไฟใหม่ล่าสุดในปี 2018 คือ! ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณในการจำลองการขับรถไฟในโลกแห่งรถไฟจริงด้วยฟิสิกส์ของช่างเครื่องรถไฟจริงบนหน้าจอและคอนโซลควบคุม ในเกมจำลองรถไฟในเมืองจำลองรถไฟ 3 มิติคุณจะได้พบกับความสนุกในการขับรถไฟขบวนล่าสุดข้ามสถานีรถไฟใต้ดินในเมืองและขนส่งผู้โดยสารและยังขับรถไฟบรรทุกสินค้าเพื่อจัดส่งสินค้า เครือข่ายรถไฟแบบกำหนดเองที่ดีที่สุดสำหรับการแข่งรถแทร็กซิม 3 มิติเป็นไปได้ที่จะเป็นเกมมือถือที่คุณชื่นชอบในเกมแข่งรถทั้งหมดในปี 2018

เมื่อเล่นเกมขับรถไฟอินเดีย 2018 ใน Intercity Subway Train Drive Simulator คุณจะได้สัมผัสกับกราฟิก 3 มิติที่น่าตื่นเต้นที่สุดในสภาพแวดล้อม 3 มิติที่ทันสมัยรถไฟใต้ดินในเมืองและเสียงที่น่าทึ่งที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานและสนุกสนานยิ่งขึ้น คุณจะรักการเล่นเกมจำลองการแข่งรถไอน้ำ 3 มิติผู้ประกอบการรถไฟมากจนคุณจะไม่มีวันเล่นเกมจำลองการแข่งรถอื่น ๆ และสนุกไปกับเกมจำลองรถไฟจริงกับช่างซ่อมรถไฟตัวจริง การขับรถในเกมขับรถของอินเดียปี 2017 ไม่ใช่เรื่องง่ายคุณจะต้องมีทักษะการขับรถบนคอนโซลจำลองเช่นเกมจำลองการขับรถจำลองรถไฟใต้ดินจริง 2018 เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุและช่วยให้คุณเป็นผู้ดำเนินการ ที่จอดรถบรรทุกสินค้าที่ดีที่สุดเริ่มอาชีพใหม่ของคุณในเกมรถไฟโดยสารจีนใหม่ 2018 เพื่อเป็นคนขับที่ดีที่สุดในเกมจำลองรถไฟเมือง 3 มิติที่ทันสมัย

เกมจำลองรถไฟในเมือง 3D เป็นชุดจำลองการขนส่งสินค้าและผู้โดยสาร ควบคุมเกมจำลองการขับรถไฟใต้ดินของอินเดียในปี 2018 และสร้างรถไฟขนส่งผู้โดยสารในอาณาจักรของคุณในเกมจำลองการขับรถไฟฟ้าไอน้ำ เล่นเกมจอดรถบรรทุกที่ดีที่สุด เกมจำลอง Trainz ที่ดีที่สุดของเกม trainz ในร้านค้ารับการเล่นเกมที่น่าตื่นเต้นและเล่นประสบการณ์การขับขี่จริงในเกมจำลองเมืองจำลองรถไฟจำลอง 3 มิติ เราได้วางเครือข่ายรถไฟที่สมบูรณ์สำหรับเกมนี้โดยมีรางรถไฟที่แตกต่างกันรวมเข้าด้วยกันเช่นเดียวกับโปรแกรมจำลองการขับรถของคนขับรถไฟยูโรทำให้สัญญาณไฟจราจรและขีด จำกัด ความเร็วทำสิ่งนี้เพื่อให้ผู้คน เกมขับรถรถไฟอินเดียที่ดีที่สุดในปี 2018 เครื่องจำลองรถไฟจริงทั้งหมดในร้านค้า

คุณสมบัติ: -
กราฟิกที่สมจริงของเมืองรถไฟใต้ดิน 3 มิติ
การควบคุมขั้นสูงและง่าย
สถานการณ์ผู้โดยสารและสินค้าที่สมจริง
เครือข่ายรถไฟขนาดใหญ่ไปยังสถานีรถไฟใต้ดินในเมือง
ไอน้ำ 3 มิติที่สมจริงดีเซลและไฟฟ้า

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น เมือง รถไฟ คนขับรถ จำลอง 2019 รถไฟ เกม บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา เมือง รถไฟ คนขับรถ จำลอง 2019 รถไฟ เกม ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง เมือง รถไฟ คนขับรถ จำลอง 2019 รถไฟ เกม จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง เมือง รถไฟ คนขับรถ จำลอง 2019 รถไฟ เกม

  • คลิกที่ไอคอน เมือง รถไฟ คนขับรถ จำลอง 2019 รถไฟ เกม ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง