ฟีเจอร์และรายละเอียด

การเล่นเกมไม่เคยง่ายเช่นนี้มาก่อน เพียงนั่งลงผ่อนคลายแล้วก็สนุกไปกับโลกอันงดงามที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ การผจญภัยที่แสนตื่นเต้น และรางวัลมากมาย คุณจะได้พบกับความสนุกสนานของเกมมือถืออีกครั้ง!

##ฟีเจอร์เกม##

【สะสมการ์ดฮีโร่ในตำนานที่มีให้เลือกมากมาย】
ค้นพบฮีโร่และฝ่ายต่างๆ ซึ่งบรรจงสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างดงาม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเทพนิยายชาวเคลติก รับรองว่าคุณจะต้องอยากได้ไพ่ทุกใบมาสะสม!

【พักผ่อนสบายๆ แล้วรอรับรางวัลจากเกมได้โดยไม่ต้องเหน็ดเหนื่อย】
คุณสามารถสนุกกับ AFK Arena ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงานหรือการเรียน เกมไม่ต้องการการควบคุมหรือกลยุทธ์ที่ซับซ้อน ปล่อยให้กองทัพฮีโร่ต่อสู้และสะสมรางวัลให้คุณ เกมต้องการเวลาเพียงสิบนาทีต่อวันเท่านั้น!

【ค้นพบสมบัติลับในเขาวงกต】
ออกเดินทางลึกเข้าในยังใจกลางเขาวงกตหลายแห่งที่ตั้งอยู่บนยอดเขาแห่งกาลเวลาในดินแดนเอสเพอเรีย เล่นเกมได้ตามที่สะดวกโดยไม่มีเงื่อนไขหรือการจำกัดเวลา

【รวมพลังและต่อสู้กับผู้เล่นจากทั่วโลก】
ก่อตั้งพันธมิตรกับผู้เล่นอื่นที่พบเจอ และรับมือกับศัตรูแสนร้ายกาจจำนวนมากร่วมกัน! รวมทีมฮีโร่อันแข็งแกร่งแล้วร่วมต่อสู้ในการแข่งขันระดับโลกของ AFK Arena 'ศึกชิงแชมเปี้ยนแห่งตำนาน'

【วางแผนและพิชิตศึก】
คุณจะต้องประหลาดใจกับความหลากหลายในการจัดขบวนทัพฮีโร่และแนวทางเอาชนะศัตรู เพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ให้มากยิ่งขึ้นโดยนำฮีโร่มาผนึกกำลังกันและใช้โบนัสจากการสังกัดฝ่าย พร้อมพลิกเกมการต่อสู้ด้วยปลายนิ้ว

##ข้อมูลภาพรวม##

ปีศาจร้ายเตรียมพร้อมบุกจู่โจม เราจะต้องช่วยกอบกู้ดินแดนเอสเพอเรียให้จงได้! ขอความช่วยเหลือจากฮีโร่อันเป็นเอกลักษณ์ทั้ง 6 ฝ่าย ฝึกฝนฮีโร่ หลอมอาวุธ และร่วมมือกับผู้เล่นจากทั่วโลก เพื่อขับไล่มารร้ายออกไปจากดินแดนของเรา!

เล่น AFK Arena ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด AFK Arena