FPS Task Force - เกมยิงฟรีใหม่ 2020

FPS Task Force - เกมยิงฟรีใหม่ 2020

แอ็กชัน | Games Envision

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 11 ตุลาคม 2563

Game Features

"Mad Action Games" เปิดตัวเกมแอคชั่นใหม่ "FPS Task Force: Shooting Games 2020" เราขอแนะนำแอคชั่นและสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ มากมายเตรียมพร้อมสำหรับเกมกองทัพใหม่นี้ในปี 2020 และสนุกกับเกมยิงปืนทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ


คุณสมบัติหลัก:
* ระดับนักกีฬาคนแรกที่ท้าทาย
* การควบคุมที่คมชัดกราฟิกที่น่าประทับใจ
* เกม FPS ที่สมจริงและท้าทาย
* ความหลากหลายของอาวุธและปืนไรเฟิลเพื่อต่อสู้
* เข้าร่วมการต่อสู้ PvP

เกมยิงกองทัพออฟไลน์ใหม่ล่าสุดที่เต็มไปด้วยภารกิจแอ็คชั่นตามเนื้อเรื่องคอมมานโดกองทัพ เกมการกระทำนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการฆ่า fps และการยิงกองทัพด้วยปืนที่ทันสมัยและปืนไรเฟิล คุณจะเล่นเป็นทหารกองทัพในเกมยิงใหม่นี้ 2020 เราภูมิใจนำเสนอเกมยิงใหม่ใน play store โดยเฉพาะสำหรับแฟน ๆ เกม fps คุณจะต่อสู้ในฐานะผู้นำหน่วยคอมมานโดและจะทำการต่อสู้กับอาชญากรที่อันตรายมากมายและนำผู้ก่อการร้ายมาเผชิญหน้าเพื่อเอาชนะการต่อสู้การก่อการร้ายนี้ ในประวัติศาสตร์ของเกมยิงปืนเกมยิงผู้ก่อการร้ายนี้เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักการสงคราม


ปืนไรเฟิลซุ่มยิงศัตรูและมือปืนตอบโต้ทุกคนพร้อมที่จะยิงและโจมตีคุณ นี่คือเกมยิงรอดและหน่วยคอมมานโดทางทหารสามารถอยู่รอดได้ในเกมยิงต่อสู้แบบออฟไลน์เมื่อเขายิงกลับด้วยแรงปืนขั้นสูงสุด คุณถูกต้องก็ต่อเมื่อคุณชนะการต่อสู้เป้าหมายนั่นคือสาเหตุที่คุณควรยืนหยัดต่อสู้ด้วยปืน คุณติดตั้งอาวุธดิจิตอลในเกมยิงคอมมานโดนี้ ดังนั้นไม่ต้องกังวลกับผู้ก่อการร้ายและทหารศัตรูอย่ากลัวในเกมแนวแอ็คชั่นนี้ นักกีฬากองทัพข้าศึกจะยึดครองเมืองและพื้นที่ต่อสู้อย่างหนัก พวกเขาจะฆ่าและยิงผู้บริสุทธิ์ของคุณและทำให้เกิดการทำร้ายร่างกายในเมือง การเล่นเกมที่น่าดึงดูดและกราฟิกคุณภาพสูงของเกมยิง fps นี้จะทำให้คุณตื่นเต้นในเวลาว่าง

เกมยิง FPS นั้นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดในการต่อสู้คุณพร้อมที่จะเอาชีวิตรอดจากภารกิจที่ท้าทายของเกมยิงปืนใหม่นี้หรือยัง? หากคำตอบของคุณคือใช่คุณพร้อมที่จะอยู่รอดในการยิงเป้าหมายระดับของเกมต่อสู้ในสัญญา หากคุณสามารถตอบสนองทุกความต้องการของเกมคอมมานโดภารกิจและคิดว่าตัวเองเป็นนักกีฬาคอมมานโดที่ดีที่สุดจากนั้นคุณสามารถชนะเกมคอมมานโดการต่อสู้ 2020 หากคุณชอบเกมยิง FPS เกมคอมมานโดตัวจริงจะตอบสนองความต้องการทั้งหมดของคุณ การยิงและการจู่โจมสังหารในการผจญภัยการต่อสู้ ตอนนี้คุณจะรออะไรอยู่ ดาวน์โหลดเกมยิงสไนเปอร์ที่น่าสนใจเพื่อความบันเทิงของคุณ


โชคดีมากสำหรับการเล่น FPS Task Force: Shooting Games 2020 เรายินดีที่จะตอบสนองของคุณ ติดต่อเราได้ตลอดเวลาสำหรับคำถามและคำแนะนำใด ๆ เฉพาะใน "Mad Action Games"

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น FPS Task Force - เกมยิงฟรีใหม่ 2020 บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา FPS Task Force - เกมยิงฟรีใหม่ 2020 ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง FPS Task Force - เกมยิงฟรีใหม่ 2020 จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง FPS Task Force - เกมยิงฟรีใหม่ 2020

  • คลิกที่ไอคอน FPS Task Force - เกมยิงฟรีใหม่ 2020 ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง