TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Siêu xe tải đi giải cứu nào! Đào, đập, khoan, sửa chữa và tạo nên những con đường mới với Carl và Xe nâng để giúp bạn bè tìm đường đi qua các công trường xây dựng tại thành phố xe!

Đi đến căn cứ bí mật của Carl và xem cậu biến thành máy xúc, cần cẩu, xe ủi hoặc xe tải khoan! Rồi lái quanh Thành phố xe với các loại xe xây dựng khác nhau, khám phá nhiều hoạt động và trò chơi, đồng thời giúp bạn bè của Carl tìm đường!

- Thật vui cùng máy xúc và sửa chữa đường ống và máng nước
- Dùng xe cần cẩu để phá đống đổ nát và xây nhà mới
- Đặt các cây cầu lại gần nhau và dọn sạch con đường bụi bẩn bằng xe ủi
- Điều khiển máy khoan để đập đá, làm đường hầm và bảo vệ bạn bè khỏi sạt lở đất
Xuống đường, bạn sẽ tìm thấy trụ nón, xẻng, hộp công cụ, búa, bản kế hoạch xây dựng... và các trò chơi nhỏ thật vui nhộn! Rửa sạch các xe dính bùn tại tiệm rửa xe, trang trí lại chúng tại Tiệm sơn và vận chuyển xe tải thực phẩm để làm món pizza cho riêng bạn!

Các tính năng:
- Kích thích khám phá, thử nghiệm và sự tử tế
- Tìm hiểu rất nhiều phương tiện, các hoạt động vui vẻ và nhiều điều bất ngờ!
- Tạo nên câu chuyện của riêng bạn và kể với bạn bè và gia đình
- Ít áp lực và không căng thẳng: không có quy tắc, bộ đếm thời gian, cấp độ hay điểm số
- Hoàn hảo cho các chuyến đi đường: không cần wifi
- Khuyên dùng cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi

Đối với cha mẹ: chúng tôi muốn chắc rằng một khi con bạn dùng ứng dụng thì sẽ luôn nhận được sự vui vẻ và hạnh phúc. Do đó, chúng tôi yêu cầu mã phụ huynh cho bất kỳ mua hàng trong ứng dụng hoặc liên kết bên ngoài nào. Bạn cũng có thể mua phiên bản đầy đủ của ứng dụng với để truy cập tất cả các trò chơi và loại bỏ phần chuyển hướng mua hàng trong ứng dụng.

Mini Mango là công ty phát triển ứng dụng của Pháp chuyên thiết kế các trò chơi tương tác và thú vị dành riêng cho trẻ mới biết đi và trẻ mầm non. Chúng tôi khuyến khích sự tử tế, khám phá tự nhiên và thử nghiệm. Chúng tôi rất mong lắng nghe bạn! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, theo dõi chúng tôi trên Facebook tại @MiniMangoApps hoặc để cho chúng tôi lời đánh giá nếu bạn thích ứng dụng :)

Chơi Carl và Xe nâng Làm đường: Đào, khoan, xây dựng trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayCarl và Xe nâng Làm đường: Đào, khoan, xây dựng