ฟีเจอร์และรายละเอียด

Anyread เป็นแอพรวบรวมนวนิยายสำหรับผู้หญิง ที่ทั้งถูกลิขสิทธิ์ สร้างสรรค์และเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งมีให้คุณได้เลือกอ่านทั้งนิยายโรแมนติก รักดราม่า ครอบครัว นิยายรักหวานแหววที่เราได้คัดสรรค์มาไว้ที่นี่แล้ว
นิยายที่น่าตื่นเต้นกำลังดาวน์โหลด :
เปิดฉากอย่างแสนเศร้า และการปะทะอย่างดุเดือดจากเรื่อง 《ชิงเปิ่นเจียเหริน :คนดีจากแดนชิง》
พอฉันเกิดมาแม่ก็ตาย อายุได้ 7 ขวบ พ่อก็จากไปอีกคน แม่เลี้ยงและปู่ย่าเลยจะขายฉันให้กับเจ้าทึ่มคนนึงให้ไปเป็นเด็กรับใช้ วันนั้น ฉันหนีออกมาจากการจับกุมของเจ้านายทึ่มได้ ฉันเดินหน้าหนีไปเรื่อยๆ และจะตายไม่ได้ง่ายๆ ซึ่งนั่นมันทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น สุดท้ายก็ไม่มีใครหน้าไหนสามารถรังแกฉันได้ ฉันยืนอยู่ในจุดที่เหนือกว่าคนอื่น
ความรักสุดหวานแหวน และความน่ารักสดใส จากเรื่อง 《ภรรยาสุดแบ๊วของพ่อเทพบุตรสุดหล่อ》
เกิดเหตุพิลึกพิลั่นขึ้นเมื่อ เธอร้องไห้อย่างหนักแต่ดันผิดสุสาน สุสานนั้นดันเป็นของบรรพชนของ
ตระกูลใหญ่โตและโด่งดังของตระกูลไป่ป๋อผู้คุมท้ายเรือ ม่อชิงสาบานเลยว่าเธอไม่ได้ตั้งใจมันเป็นอุบัติเหตุทั้งหมด “ผู้หญิงไปนั่งร้องไห้ที่สุสานบรรพชนของชั้น เธอคิดว่าจะถอนตัวออกไปเฉยๆได้ง่ายๆเหรอ?” เขามองไปที่หญิงสาวด้วยไปหน้านิ่งขรึม พร้อมยิ้มอย่างเย็นชา ”ถ้างั้นจะให้ชั้นทำยังไง จะให้ย้อนเวลากลับไปได้เหรอ?” หญิงสาวตอบอย่างหน้าตาเฉย “ก็ไม่ได้น่ะสิ มาร้องไห้ต่อหน้าสุสานบรรพชนตระกูลชั้น ก็ถือว่าเป็นคนในตระกูลชั้น!” เขาพูดด้วยสีหน้าจริงจังและจ้องไปยังเธอ
เรื่องสั้นสุดโด่งดัง และน่าติดตามจากเรื่อง 《แม่บ้านผู้สิ้นหวัง》
หลังจากที่สามีได้ตายไป แม่ผัวบังคับให้ฉันเป็นหม้ายสาว ให้ฉันคอยรับใช้คนในบ้านนั้นตลอดชีวิต ร่างกายเสมือนกับสิ้นหวังของฉันนั้นมีอยู่ครั้งนึงที่เผลอปีนไปยังเตียงของคุณอาผู้ชาย หลังจากนั้นเรื่องราวทั้งหมดก็เกิดขึ้น ....

เล่น Anyread - นิยายออนไลน์ที่น่าอ่าน ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Anyread - นิยายออนไลน์ที่น่าอ่าน