Mini World Block Art

SuperNice Digital Marketing Co., Ltd.

Lần Cập nhật mới nhất 22 tháng 12, 2020

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 400 triệu game thủ tin tưởng.

Bạn đã sử dụng BlueStacks? Mở Ngay
  • Bộ sưu tập

  • Tính năng trò chơi

  • Cách chơi

  • TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Tính năng trò chơi

Mô Tả Trò Chơi
Mini World là một trò chơi sandbox miễn phí 3D nơi bạn có thể chơi sinh tồn, khám phá và tạo ra thế giới mơ ước của bạn. Không có sự phân cấp nào trong game. Không có cổng IAP nào khóa các tính năng từ người chơi không mua đồ. Tất cả mọi người đến với Mini World đều có thể thưởng thức các tính năng đầy đủ của trò chơi với sự tự do tuyệt đối.

Chế Độ Sinh Tồn
Thu thập tài nguyên, xây dựng các công cụ và nơi trú ẩn để tồn tại. Tiếp tục chế tạo và nâng cấp và cuối cùng bạn sẽ có cơ hội thách thức những con quái vật đã sống hàng ngàn năm trong ngục tối, bạn có thể chơi một mình hoặc cùng chơi với bạn bè.

Chế Độ Sáng Tạo
Người chơi được cung cấp tất cả các nguyên liệu từ đầu. Bằng cách đặt hoặc xóa các khối, bạn có thể xây dựng một lâu đài nổi, một cơ chế thu hoạch tự động hoặc một cỗ máy phát nhạc. Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn.
Chơi Những Minigame Do Cộng Đồng Người Chơi Tạo Ra
Bạn muốn chơi một cái gì đó nhanh? Chỉ cần nhảy vào một số minigame thú vị được tạo nên bởi người chơi của game. Các minigame nổi bật là các map được lựa chọn và tuyển chọn bởi những Người Sành Sỏi của chúng tôi. Các minigame có nhiều thể loại khác nhau: parkour, giải mã, FPS hoặc đối kháng. Các trò chơi này đều rất vui và có tính giải trí cao, đặc biệt là khi chơi với bạn bè.

Tính năng:
♦ Cập nhật - cập nhật nội dung và sự kiện mới mỗi tháng
♦ Người chơi có thể chơi đơn và chơi online nhiều người - người chơi có thể chọn chơi một mình mà không cần Wifi hoặc phải chơi chung với ai.
♦ Thế giới sandbox khổng lồ - khám phá một thế giới sandbox mở rộng với nhiều loại quái vật, khối, vật liệu và hầm mỏ độc đáo.
♦ Trình chỉnh sửa trò chơi mạnh mẽ - có nhiều loại minigame khác nhau, trải dài từ parkour, giải đố, nhập vai, đối kháng, v.v ... tất cả đều có thể được tạo trong trình chỉnh sửa trong game
♦ Thư viện - bạn có thể tải lên hoặc tải xuống các trò chơi hoặc bản đồ bạn đã tạo trên Thư viện trò chơi để người khác tải xuống và chơi hoặc xem các bản đồ """"hot"""" nhất của những người chơi khác
♦ Chế độ trò chơi - chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo tạo hoặc minigame được tạo bởi người chơi khác
♦ Hỗ trợ ngôn ngữ - trò chơi hiện hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Indonesia và tiếng Trung Quốc.

Liên hệ với chúng tôi: miniwantech @ gmail
Facebook: https://www.facebook.com/miniworldtech
Twitter: @miniwantech
Discord: https://discord.gg/88GZq34
Nhà phát triển: miniwantech@gmail.com
CSKH: MiniworldCustomerService@gmail.com

Ít lại Xem thêm

Chơi Mini World Block Art trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Mini World Block Art trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Mini World Block Art trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Mini World Block Art

  • Nhấn vào icon Mini World Block Art tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video
Bấm để cài đặt