TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

`Nếu tìm kiếm BabyBus trên kênh Youtube thì các bạn có thể xem được nhiều chương trình hơn nữa. ►►https://goo.gl/llI2fX

Đây là trò chơi giúp trẻ học về sự so sánh. Nếu học các từ mang ý nghĩa trái ngược thì không chỉ làm tăng vốn từ của trẻ mà còn có thể nuôi dưỡng cả năng lực suy nghĩ và suy luận của trẻ. Ở độ tuổi từ 3-4 tuổi, tốc độ phát triển năng lực suy nghĩ của trẻ rất nhanh, nên những trẻ được huấn luyện về năng lực suy nghĩ mang tính trừu tượng ở thời kỳ này thường có tốc độ phát triển về tài năng và trí tuệ nhanh hơn cũng như sẽ được tạo dựng một nền tảng chắc chắn cơ bản trong việc học tập về sau này.
Cách chơi trò chơi thế nào?
1、Hãy đi tìm báu vật theo bản đồ hướng dẫn nhé. Nếu sử dụng các từ trái nghĩa thì sẽ giải quyết được hết các vấn đề khó !
2、Myô Myô sẽ dạy các bạn cách phát âm chuẩn của tất cả các từ trái nghĩa. Bạn hãy đọc thật to theo nhé!
3、Hãy thử suy nghĩ thật kỹ rồi bấm chuột nhé. Nếu vượt qua được nhiệm vụ trên Thẻ trò chơi thì bạn sẽ nhận được giải thưởng là một miếng dán tuyệt đẹp

Hãy thử học những từ trái nghĩa kỳ diệu! 15 cặp từ trái nghĩa, 15 kiểu chơi đa dạng đang chờ đợi các bạn!
1、lớn, nhỏ
2、cao, thấp
3、khô, ẩm
4、dày, mỏng
5、nổi, chìm
6、sáng, tối
......

—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser@babybus.com
Trang Web:http://www.babybus.com

Chơi Gấu trúc nhỏ Trò chơi so sánh trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayGấu trúc nhỏ Trò chơi so sánh