TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Tìm từ khóa "BabyBus" để có thêm nhiều game miễn phí!

Đi thôi nào! Kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn sắp bắt đầu rồi!

Nhận phòng Khách sạn: Nhập số ngày lưu trú, chọn giường, thanh toán tài khoản, hoàn thành quá trình nhận phòng, dễ dàng học kỹ năng mới;
Cảnh biển tuyệt đẹp: bầu trời xanh, bãi biển cát trắng trải dải, khách sạn sang trọng...đây chính là kỳ nghỉ trong mơ của bạn;
Game Kỳ nghỉ: Lâu đài cát, lướt sóng, nhận phòng khách sạn, gói ghém đồ đạc, cuộc vui không bao giờ kết thúc!
Vô số vật phẩm: Có hơn 20 vật phẩm thú vị, bao gồm: xẻng, cờ đỏ, va li, camera và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ chọn món đồ nào?
Tiệc Buffet sáng tạo: bánh rán, pizza, kem, xúc xích, nước hoa quả và rất nhiều đồ ăn ngon nữa để lựa chọn!

Đặc điểm Game
1. Tự thiết kế lâu đài cát, không có quy tắc hay giới hạn nào cả;
2. Mô phỏng quá trình làm thức ăn và làm chủ kỹ năng nấu nướng;
3. Trải nghiệm cảm giác lướt sóng đầy phấn khích. Bám chắc đến cuối!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser@babybus.com
Trang Web:http://www.babybus.com

Chơi Kỳ nghỉ của Gấu Trúc trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayKỳ nghỉ của Gấu Trúc