TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Tìm kiếm từ khóa “BabyBus” để có thể thử thêm nhiều trò chơi miễn phí!

Kỳ nghỉ hè cuối cùng cũng đã đến và đối với các bạn nhỏ đang nghĩ đến nơi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè, Babybus mang đến một khu nghỉ mát tuyệt đẹp để bạn đắm mình dưới ánh mặt trời và nhâm nhi đồ uống mát lạnh. Đi thôi nào! Kỳ nghỉ tuyệt vời của bạn sắp bắt đầu! Hãy tận hưởng kỳ nghỉ hè của bạn và làm bất cứ điều gì bạn thích tại khu nghỉ mát bãi biển này với bé gấu trúc của chúng mình!

NHẬN PHÒNG KHÁCH SẠN
Nhập số ngày ở lại, chọn giường của bạn, trả tiền đặt cọc, tự mình hoàn tất quy trình nhận phòng, học thêm kỹ năng mới một cách dễ dàng! Đúng rồi, bạn có thể có một kỳ nghỉ thư giãn ở đây ngay bây giờ!

TIỆC ĐỨNG SÁNG TẠO
Trong khu nghỉ mát của bé gấu trúc, bạn sẽ tự lựa chọn tất cả các loại món ăn! Làm món bánh mì kẹp xúc xích mà bạn muốn. Thêm dưa chuột hoặc cà chua? Kem hay nước ép dưa hấu? Tất cả tùy thuộc ở bạn!

LƯỚT SÓNG
Thỉnh thoảng cá mập sẽ xuất hiện. Nhấp vào màn hình, nhảy và tránh. Bạn có thể phản ứng nhanh không? Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi lướt sóng. Hãy cố gắng đến khi kết thúc!

XÂY LÂU ĐÀI CÁT
Bạn muốn biết bí quyết để xây dựng một lâu đài cát tuyệt đẹp không? Kỳ Nghỉ của Bé Gấu Trúc có các công cụ và đồ trang trí xinh đẹp. Hãy thiết kế lâu đài của bạn và lên kế hoạch trang trí. Sau đó, xây lâu đài cát tuyệt vời nhất của bạn với bé gấu trúc.

TÍNH NĂNG:
-Cảnh Biển: bầu trời trong xanh, những bãi biển cát rộng lớn, một khách sạn sang trọng ... Đó là một điểm đến cho kỳ nghỉ trong mơ của bạn;
-Các Trò Chơi trong Kỳ Nghỉ: Lâu đài cát, lướt sóng, nhận phòng khách sạn, đóng gói hành lý, bữa tiệc, kỳ nghỉ vui vẻ không bao giờ kết thúc!
-Thật Nhiều Món Đồ: Hơn 20 món đồ thú vị bao gồm xẻng, cờ đỏ, vali, máy ảnh và nhiều món đồ khác! Bạn thích món đồ nào?
-Không Giới Hạn: Thiết kế lâu đài cát của riêng bạn, không có quy tắc hay hạn chế nào cả!
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.
—————
Số điện thoại:
Email:ser@babybus.com
Trang Web:http://www.babybus.com

Chơi Mùa Hè của Bé Gấu Trúc: Kỳ Nghỉ trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayMùa Hè của Bé Gấu Trúc: Kỳ Nghỉ