ฟีเจอร์และรายละเอียด

โจรสลัดซันนี่ - โกอิ้งแมรี่! (SP-GA) เป็นเกมแอ็คชั่น RPG ที่ดีที่สุดในปี 2019 โดยมีโจรสลัดและฮีโร่ที่มีชื่อเสียงมากมาย! หากคุณเป็นแฟนของอนิเมะ มังงะหรือโจรสลัด เกมนี้แหละที่คุณมองหา! 

รวบรวมสหายและสร้างทีมโจรสลัดจากตัวละครที่คุณชื่นชอบและออกไปผจญภัยกับที่สุดของครั้งนึงในชีวิต! สะสมเศษเรือเพื่อสร้างเรือของคุณและออกไปผจญภัยในมหาสมุทรแกรนด์ไลน์!


สร้างสุดยอดทีมโจรสลัด

🍖“ ถึงตอนนี้เธออาจจะอยู่คนเดียว ... แต่ซักวัน … เธอจะพบได้พบกับเพื่อนแท้ที่จะอยู่เคียงข้างและปกป้องเธอไปตลอด! ไม่มีใครเกิดมาในโลกนี้เกิดมาเพื่อที่จะอยู่คนเดียว!” - เซาโล

🍖รับสมัครและเลือกฮีโร่ยอดนิยมกว่า 50 คนเพื่อสร้างทีมโจรสลัดที่แข็งแกร่งที่สุด!

🍖รับสมัครโจรสลัดพิเศษที่มีพันธะอันแข็งแกร่งและใช้งานพลังความสามัคคีของพวกเค้าเพื่อพลังที่มากขึ้นไปอีก

🍖รวบรวม สร้าง และใช้งานเรือที่คุณชื่นชอบ ล่องเรือกับไปกับลูกเรือของคุณ เพื่อที่จะได้รับตำแหน่งราชาแห่งโจรสลัด!


เตรียมพบกัับเกมโหมดที่ไม่น่าเบื่อ

🍖โหมดการเล่น PVP ที่น่าตื่นเต้น! วางแผนทีมของคุณ ต่อสู้กับทีมคู่แข่ง และแข่งขันเพื่อที่จะเป็นโจรสลัดที่แข็งแกร่งที่สุด! เพื่อจะเป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะราชาแห่งโจรสลัด!

🍖เข้าร่วมการต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์เพื่อศักดิ์ศรีของสหายคุณ! เชิญเพื่อนของคุณมาร่วมทีม ร่วมกองกำลังกับลูกเรือโจรสลัดคนอื่นๆ และกำจัดเวิลด์บอสเพื่อรับรางวัลสุดวิเศษ!

🍖ชวนเพื่อนของคุณมาสร้างกิลด์ด้วยกัน! นำกิลด์ของคุณไปเข้าร่วมกิจกรรมกิลด์ที่หลากหลาย และต่อสู้เพื่อรางวัลและทรัพยากรมากมาย!


การผจญภัยหาสมบัติที่ไม่มีวันสิ้นสุด

🍖“ ความยุติธรรมจะได้ชัยชนะสินะ? แน่นอนที่มันจะชนะ! ใครก็ตามที่ชนะสงครามจะกลายเป็นความยุติธรรม!” - โดฟลามิงโก้

🍖เข้าร่วมการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นกับเพื่อน และพันธมิตร ตัดสินความยุติธรรมและโชคชะตาด้วยตัวของคุณ ไล่ล่าตามหาสมบัติที่ยิ่งใหญ่และเสรีภาพที่ไร้ขอบเขต!

🍖ล่องเรือผ่านเมืองที่คุ้นเคยตั้งแต่ East Blue, South Blue, West Blue ไปจนถึง North Blue ทันที! คุณจะได้พบเจอกับใครบ้างตามเส้นทางของคุณ?

🍖มีโจรสลัดมากมายรอคุณอยู่ที่นี่ แล้วคุณหล่ะกล้าหาญเหมือนกับอูโซแลนด์ไหม? และคุณจะสามารถรวบรวมพวกเขาได้ทั้งหมดหรือไม่? มาร่วมสนุกกับพวกเราใน โจรสลัดซันนี่ - โกอิ้งแมรี่ (SP-GA) เพื่อพิสูจน์กัน!

เล่น โจรสลัดซันนี่: โกอิ้งแมรี่ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด โจรสลัดซันนี่: โกอิ้งแมรี่