Airport Craft เครื่องจำลองการบินและการสร้างสนามบิน

Airport Craft เครื่องจำลองการบินและการสร้างสนามบิน

ผจญภัย | Survival Crafting & Exploration Adventure Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 14 พฤษภาคม 2562

Game Features

คุณอยู่ในสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของโลกการประดิษฐ์! ในฐานะที่เป็นผู้บัญชาการสายการบินที่ดีที่สุด ต้องขยายธุรกิจของคุณ สร้างสนามบินที่ใหญ่ขึ้นและกลายเป็นผู้ประกอบการสายการบิน! เล่นการประดิษฐ์สนามบิน – เครื่องจำลองการบินที่ดีที่สุดในประเภทเกมการประดิษฐ์และการสร้างบนโทรศัพท์มือถือ!

ยินดีต้อนรับสู่สนามบินเจเอฟเค!
คุณชอบเล่นเกมการบินไหม? เล่นเกมประดิษฐ์สนามบินฟรีและสนุกไปกับเกมการประดิษฐ์และการสร้างที่อยู่สูงบนท้องฟ้า! สร้างสายการบินที่ดีที่สุดในโลกและจัดการสนามบินนับร้อย! ควบคุมการจราจรทางอากาศและกลายเป็นผู้ประกอบการสายการบิน! สร้างสนามบินเจเอฟเคทั้งหมดโดยการใช้พิมพ์เขียวและทักษะการประดิษฐ์และการสร้างในเกมการประดิษฐ์สำหรับเด็กชาย!

เล่นมินิเกมแสนสนุก!
ไปผจญภัยและสำรวจโลก สร้างสนามบินที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ! คุณสามารถผ่อนคลายและเล่นมินิเกมแสนสนุกได้! เยี่ยมชมสวนสนุกที่เกาะโคนี่ย์หรือสร้างสนามบินที่นั่น! เล่นเกมการบินที่สนุกสนาน ใช้เครื่องจำลองการบินและเครื่องบินนำร่อง! คุณชอบควบคุมการจราจรทางอากาศและเครื่องบินยานไหม? เล่นประเภทผสมผสานเหล่านี้!

ตกหลุมรักในเกมสายการบิน!
สนามบินคือสถานที่ที่คุณอาจตกหลุมรัก! ใช้โหมดการสำรวจเพื่อหาเดตและนำนักบินในเครื่องบิน! นิวยอร์กสนามบินเจเอฟเคอาจจะเป็นสถานที่โรแมนติก! กลายเป็นผู้บัญชาการใจดีในฐานะผู้จัดการสายการบิน! ใช้เครื่องบินของคุณเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเดตของคุณ! การเดตในสายการบินเหรอ? เกมแบบนี้แปลกใหม่และสนุก! ซื้อเสื้อผ้าใหม่และแต่งตัวตามที่คุณต้องการ! จัดปาร์ตี้ที่สนามบินกับแฟนหรือคนรักในชีวิตของคุณ! มันเหมือนกับการจำลองชีวิตที่สองกับการจำลองการบินและการประดิษฐ์ของเด็กชาย!

การประดิษฐ์ของเด็กชายในฝันของคุณ!
คุณพร้อมที่จะกลายเป็นผู้ประกอบการสายการบินแล้วหรือยัง? ใช้ทักษะการจัดการของคุณเพื่อนำเกมเครื่องบินจำลองไปถึงระดับใหม่! ในเกมการประดิษฐ์เด็กชายบ้าคลั่งนี้ คุณสามารถสร้างเครื่องบิน เที่ยวและนำร่องเครื่องบินด้วยตัวคุณเอง! โหมดจำลองช่วยให้คุณสร้างอาณาจักรของสนามบินได้จริง! ลุ้นรับรางวัลและได้รับชื่อว่า "ผู้ประกอบการสายการบินแห่งปี"! ในเกมการประดิษฐ์ของเด็กชายอะไรก็เป็นไปได้!

การสำรวจและสร้างหุ่นจำลองการบิน!
ประดิษฐ์สนามบินที่เป็นหนึ่งในการรวมกันที่ดีที่สุดของเกมสำรวจ เกมออกเดตและ… เกมสร้างเมืองนิวยอร์ก! สร้างสนามบินใหม่ จัดการการจราจรทางอากาศและสนุกกับการขับเครื่องบินจำลองในอากาศ! ใช้จินตนาการของคุณในโหมดประดิษฐ์และสร้างที่คุณสามารถสร้างใหม่ด้วยบล็อกตามที่คุณต้องการหรือแม้แต่ทำลายทุกอย่างและสนุกไปกับการสร้างเมืองนิวยอร์ก! เกมที่เครื่องบินไม่หยุดคือเกมที่ดีที่สุด! เล่นเกมการบินแสนสนุกในการประดิษฐ์ของเด็กชายที่ดีที่สุดตลอดกาล!

คุณลักษณะการประดิษฐ์สนามบิน:
✈️ โหมดการประดิษฐ์และการสร้าง เครื่องมือขั้นสูงสำหรับทุกแฟนคลับของการประดิษฐ์และ…การสร้างสิ่งของ เช่น เครื่องบินเจ๊ทหรือเครื่องบินของคุณเอง!
✈️ เกมหาคู่ในฉากโรแมนติกของสนามบินเจเอฟเคในนิวยอร์ก! หาแฟนชายหรือแฟนหญิงหรือ…คนรักในชีวิตของคุณ!
✈️ มินิเกมสนุก สนุกไปกับธีมสวนสนุกนิวยอร์กหรือสวนสนุกเกาะโคนี่ย์!
✈️ ผู้บัญชาการสายการบิน กลายเป็นผู้ประกอบการสายการบินตัวจริง!
✈️ เกมบินและพิมพ์เขียวที่ยอดเยี่ยมช่วยให้การสร้างง่ายขึ้น!
✈️ จำลองการบินในโลกของการประดิษฐ์และการสร้าง!

ขึ้นรถแท็กซี่ไปยังสนามบินเจเอฟเค นิวยอร์ก และตระหนักว่าคุณสามารถจัดการได้! นำร่องเครื่องบินของคุณเองในรูปแบบจำลองการบินที่ดีที่สุดในเกมการประดิษฐ์และการสร้าง! อย่ารอช้าและดาวน์โหลดการประดิษฐ์สนามบินฟรี! สนุกกับการบินเกมในฝันของคุณ!

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Airport Craft เครื่องจำลองการบินและการสร้างสนามบิน บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Airport Craft เครื่องจำลองการบินและการสร้างสนามบิน ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Airport Craft เครื่องจำลองการบินและการสร้างสนามบิน จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Airport Craft เครื่องจำลองการบินและการสร้างสนามบิน

  • คลิกที่ไอคอน Airport Craft เครื่องจำลองการบินและการสร้างสนามบิน ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง