TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Tam Quốc Vi Diệu - Game đẩy tướng, càng đẩy càng sướng - 36 Thế Đẩy Bao Phê


Với lối chơi đẩy tướng vui nhộn, Tam Quoc Vi Dieu hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm hết sức độc, lạ mang tính giải trí cao cho cộng đồng game thủ.

ĐIỂM ĐẶC SẮC:
- Lối chơi đẩy tướng mới lạ: Lợi dụng ưu thế về sức nặng, chiến kỵ, vũ khí của các danh tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Chu Du.., tài thao lược của Gia Cát Lương, Tồn Quyền,… tấn công để ép dần đội phương lui về sau, hoặc đẩy team địch rớt xuống vực sẽ giành được chiến thắng. Yếu tố địa hình cũng quyết định 30% chiến thắng, ai mạnh hơn vẫn chưa đủ để thắng, ai “béo” hơn mới gọi là chắc kèo!

- Đồ họa Q-style hài hước, dí dỏm: Rất hiếm sản phẩm cùng loại được đầu tư về thiết kế, đồ họa như 3Q Vi Diệu. Mặc dù chỉ được thể hiện trên nền 2D đơn giản nhưng lại có sự chỉn chu tới từng chi tiết, 3q Vi Dieu tạo ra vô vàn hiệu ứng bắt mắt, lôi cuốn, tái hiện hoàn và chân thực các trận đánh lớn: Đồng Quan, Hổ Lao Quan, Quan Độ, Xích Bích, Di Lăng, …

- Cân nặng và lực đẩy quyết định tất cả: Như đã nói ở trên, lối chơi đẩy tướng của Tam Quốc Vi Dieu tạo ra hàng loạt các chiến thuật độc dị cho người chơi. 2 yếu tố “cân nặng” và “lực đẩy” là những điều kiện tiên quyết, khẳng định giá trị phẩm chất của mỗi võ tướng.

- Tọa Kỵ riêng biệt của mỗi tướng: Tăng sức mạnh, tăng cả sức nặng. Tọa kỵ càng khủng, tướng càng đẩy khỏe. Chúng biến những trận đấu qua lại thuần túy trở thành những cú “va chạm” đầy máu lửa và xây dựng nên một lối chơi chú trọng về chất thay vì lượng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC:
- Bang Chiến
- Lôi Đài
- Mãnh Tướng Vô Song
- Chiến Dịch Danh Tướng
- Chiến Danh Tướng
- Vấn Đỉnh Thiên Phong
- Điền Phong Chi Thượng

Game tam quốc đẩy tướng, 3q vi diệu, 3qvd, Tam quốc VD, tam quoc vi dieu, best game tamquoc RPG, tamquocdaytuong, daytuong, 3qdaytuong, 3q day tuong,


-----------------------------------------------------------
DÒNG MÁY HỖ TRỢ:
RAM 1 GB trở lên
Androi 5.0 trở lên 
Trang chủ: https://3qvidieu.vn/

Chơi Tam Quốc Vi Diệu trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayTam Quốc Vi Diệu