Girl Runner 3D

Girl Runner 3D

Casual | XGame Global

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 26 tháng 11, 2021

Tính năng trò chơi

👠 Bạn đang tìm một trò chơi 3D vui nhộn xả stress? Bạn nghĩ sao về trò chơi run race 3D dành cho con gái về thân hình béo - gầy hay chạy bộ? Hãy hóa thân thành cô nàng người mẫu trong Girls Runner 3D để đánh bại những người từng đàm tiếu về bạn. Đây là một trong những trò chơi run race cho con gái hay nhất năm 2021 mà bạn không thể bỏ lỡ.
Trò chơi này là một đường đua chạy 3d. Nhiệm vụ của bạn là “perfect me”: tập luyện, trở thành một công chúa xinh đẹp và người mẫu beauty chuyên nghiệp để đi đanh ghen. Bạn phải đưa ra những lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào từng hoàn cảnh: đồ ăn lành mạnh để có thân hình gầy gò, nhảy qua chướng ngại vật, bơi lội qua sông hay fast food để trở nên thừa cân và khỏe mạnh. Nếu bạn ăn quá nhiều, bạn sẽ béo hoặc thậm chí là béo phì và thừa cân. Tập thể thao như chạy bộ, đi bộ, bơi lội là cách tốt nhất giúp bạn gầy hơn. Không chỉ lựa chọn chế độ thể thao, bạn còn được thỏa sức lựa chọn phong cách thời trang cho riêng mình. Bước trên sàn fashion catwalk như một cô nàng người mẫu beauty và lựa chọn phong cách thời trang phù hợp. Hãy bước đi như những người mẫu thời trang, trở thành nàng công chúa xinh đẹp và hoàn thành nhiệm vụ “perfect me” nhé!!
💃 Hãy nhớ rằng, để trở thành một công chúa xinh đẹp và fashion: bạn không được béo phì, thừa cân hoặc quá gầy, bạn phải vừa vặn nhất. Cơ thể của bạn phải khỏe mạnh và đẹp. Cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều vật phẩm thời trang để bạn có thể tạo hình và trang điểm cho nhân vật. Làm bất cứ điều gì bạn có thể: bơi lội, chạy, đi bộ, trang điểm hoặc catwalk.
Đây không chỉ là một trò chơi 3D thời trang hay trò chơi con gái giảm cân, đây là trò chơi thể thao lành mạnh. Đây là một game dành cho con gái, nó là về cơ thể của bạn!! Béo hay gầy? Đó là sự lựa chọn của bạn. Nhưng đừng béo phì hoặc chết !!
Hãy nhanh tay tải “Girl Runner 3D” - game offline hay nhất và trải nghiệm. Chúng mình tin rằng bạn sẽ có khoảng thời gian xả stress, thư giãn và vui vẻ với trò chơi giải trí vui nhộn này!!

Ít lại Xem thêm

Chơi Girl Runner 3D trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Girl Runner 3D trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Girl Runner 3D trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Girl Runner 3D

  • Nhấn vào icon Girl Runner 3D tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt