Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline

Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline

Chiến thuật | Zala Games

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 29 tháng 3, 2021

Tính năng trò chơi

Hãy chiến đấu bằng chiến thuật defender độc đáo của bạn trong game chiến thuật offline hay nhất hiện nay, Trò chơi không cần Internet - Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline!

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc phiêu lưu defender với những anh hùng sử thi và những trận đánh nhau hấp dẫn nhất trong trò chơi thủ thành - Trò chơi không cần Internet, game không cần mạng, game offline hay nhất hiện nay này?

Hãy tham chiến trong game chiến thuật, game offline hay - DEFENSE HEROES: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline ngay và tiêu diệt quái vật.
Đã đến lúc phải chiêu mộ nhiều defender heroes để đánh nhau, phòng thủ và giành chiến thắng.

ĐẠI CHIẾN DEFENSE💪
DEFENSE HEROES: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline là một game offline hay về game chiến thuật thủ thành tower defense với thể loại phòng thủ siêu đặc sắc nhưng cách chơi vô cùng đơn giản: chạm - thả tướng - nâng cấp. Hãy xây dựng phòng tuyến của bạn và cản bước từng đợt từng đợt quân thù khát máu trong defense games offline.

THỬ THÁCH CHIẾN THUẬT TD⚔️
Nhiệm vụ của bạn là chạm vào các vị trí chiến lược nhất để xây dựng đội quân defender hero bất khả chiến bại bảo vệ tuyến đường. Nếu không nhanh chóng đưa ra các chiến thuật phòng thủ thích hợp, bạn sẽ sớm bị thất thủ bởi số lượng quái vật và boss sẽ không ngừng tăng lên một cách chóng mặt. Hãy cẩn trọng!

CHIÊU MỘ ANH HÙNG HUYỀN THOẠI👥
Với 6 dòng tướng chính gồm 60+ chiến binh, mỗi defender hero có những kỹ năng ưu việt khác nhau. Hãy chiêu mộ, triệu hồi tướng của bạn và sử dụng chiến thuật thủ thành thích hợp nhất để tận dụng và phát huy những sức mạnh phi thường đáng kinh ngạc.

THỨC TỈNH DEFENSE HERO⚡️
Đừng quên nâng cấp và thức tỉnh những chiến binh hoàng gia của bạn để giành được lợi thế trong trận chiến đánh nhau trong game offline hay về game chiến thuật đặc sắc DEFENSE HEROES: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline, Trò chơi không cần Internet. Khi các hùng binh tướng mạnh kết hợp với chiến thuật thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong trận defender giữa 2 đế chế.

KỸ NĂNG PHÉP THUẬT💫
Hệ thống các kỹ năng phép thuật của các anh hùng defender thủ thành cực kỳ đa dạng như đẩy quái xuống vực, bắn từ trên cây, đóng băng địch, hồi máu đồng đội hay tăng tiền trong màn chơi sẽ giúp bạn chiến thắng trong mỗi trận defender tháp phòng thủ!

Là thể loại game tower defense, game offline hay kết hợp với game nhập vai, game chiến thuật - DEFENSE HEROES: trò chơi Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline, từ đồ họa bắt mắt đến gameplay thú vị, nhiều cấp độ thử thách khiến bạn như chìm đắm trong đó và có thể trải nghiệm game trong nhiều giờ mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Hãy tải về, cảm nhận và chia sẻ cùng bạn bè game thủ thành chiến thuật, game không cần mạng, game offline hay nhất hiện nay - DEFENSE HEROES trò chơi Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline ngay bây giờ!

Kết nối với chúng tôi:
Facebook: https://www.facebook.com/DefenseHeroesTD/

Ít lại Xem thêm

Chơi Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline

  • Nhấn vào icon Defense Heroes: Thủ Thành Anh Hùng - Game Offline tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt