TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Thu Thanh - Galaxy Defense TD - Game hay nhất, phiên bản mới của game chiến thuật Tower Defense vô cùng nổi tiếng. Thu Thanh – Game Chien Thuat - Game hay nhất phiên bản sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác hoàn toàn khác lạ, gay cấn hơn, hấp dẫn hơn, hiện đại hơn. Game thỏa mãn người chơi cả phần nghe, nhìn và cảm nhận.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm với Thủ Thành – Game Chien Thuat - Game hay nhất rực lửa nhất. Thu Thanh - Galaxy Defense TD phiên bản mới thuộc thể loại game chiến thuật, game phòng thủ và game hay nhất kinh điển Tower Defense.

Đó là cuộc chiến tranh vũ trụ chống phá lại những thế lực đen tối đang có ý định xâm lược hành tinh. Mỗi nhiệm vụ trong Thu Thanh – Galaxy Defense người chơi phải vận dụng chiến thuật và chiến lược để bảo vệ 1 hành tinh trước sức công phá dữ dội và đáng sợ của quân địch.

★★ Tính năng được cải tiến ★★
- Các nhân vật trong game Thu thanh - Galaxy Defense phiên bản biến hình của dòng game hay nhất Tower Defense
- Hệ thống phòng thủ: Defender được nâng lên 6 đơn vị
- Phòng thủ tốt hơn với máy bay phóng tên lửa - Hệ thống quân địch 25 đơn vị với sức công phá vô cùng lớn
- 21 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có số lượt ra quân từ 15 đến 30
- Có thể tăng tốc độ game lên đến 2 lần
- Có thể gọi lượt quân tiếp theo khi lượt quân hiện tại chưa hết

Chơi game Thu thanh - Galaxy Defense - Game hay nhất, bạn sẽ được đối đầu với những robo nguy hiểm nhất, hàng loạt robo kẻ thù tiến vào thành khiến Defender không kịp trở tay, hãy dùng chiên lược và chiến thuật cầm quân của mình, chiến đấu đến cùng, phá vỡ thế bao vây của địch và giành thắng lợi vẻ vang, ghi tên mình vào danh sách những chiến binh Thu Thanh huyển thoại.

Nếu bạn đã là một fan của Thủ thành Tower Defense phiên bản một, sẽ không có lý do gì để bỏ qua Thủ thành phiên bản mới, đây sẽ là phiên bản làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Những gamer đã từng chơi Thu Thanh phiên bản Tower Defense, sẽ không phải thất vọng khi trải nghiệm với Thu Thanh - Game Chien Thuat phiên bản này.

Bạn còn chưa tin, hãy tải game và tự mình trải nghiệm!

Ứng dụng cần được cấp các quyền sau:
+ [READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE]: dùng cho việc lưu ảnh chụp màn hình để share cho bạn bè.
+ [GET_ACCOUNTS] Quyền này cần cho sự liên kết và thông báo giữa các tài khoản game của bạn và thông tin tài khoản google.
+ [READ_CONTACTS, READ_PHONE_STATE] dùng cho việc kiểm tra trạng thái kết nối internet của thiết bị và mời bạn bè .

Kết nối với chúng tôi: https://www.facebook.com/GalaxyDefense2

Chơi Thu Thanh - Galaxy Defense TD - Game hay nhất trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayThu Thanh - Galaxy Defense TD - Game hay nhất