Kingdom Defense 2: Empire Warrior (Thu Thanh TD)

Kingdom Defense 2: Empire Warrior (Thu Thanh TD)

Chiến thuật | Bravestars Games

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 3 tháng 9, 2019

Tính năng trò chơi

Kingdom Defense 2 - Game Thủ Thành đỉnh nhất 2018 đã ra mắt. Hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình bảo vệ vương quốc và dân lành, chống lại lũ quái vật và pháp sư nguy hiểm nhất hành tinh. Defender cần sử dụng chiến thuật thủ thành và điều khiển các heroes cùng đội quân warriors của mình để giành chiến thắng trong trận triến phòng thủ khốc liệt nhất!

★★★ TOWERS CỰC MẠNH MẼ
Kingdom Defense với hệ thống 5 trụ cơ bản bao gồm Archer, Knight, Ston God, Magic Dragon và trụ Gold. Hệ thống Tower còn có thể được nâng lên 12 cấp, với những tính năng vô cùng thú vụ.
Đặc biệt, hệ thống Tháp phòng thủ còn được nâng cấp bằng số sao bạn đạt được trong mỗi trận thủ thành, bạn có thể tùy biến cho mỗi tháp của mình với mỗi nâng cấp khác nhau như tăng sức mạnh, giảm thời gian giữa các lần tấn công, vv, bạn có thể reset với mỗi trận đánh khi áp dụng những chiến thuật khác nhau.

★★★ THỬ THÁCH CHIẾN THUẬT
Kingdom Defense gồm các mode chơi với những đặc thù riêng, đây là thử thách không hề nhỏ đối với vác Defenders
Campaign: 18 levels với 3 mức độ khó cần người chơi chinh phục
Daily Trial: Thử thách hàng ngày cho người chơi với cố định hero được phép mang vào trận chiến
Đấu trường: Nơi người chơi trên khắp thế giới có thể thi đấu với nhau qua hệ thống giải đấu trường và tìm ra người mạnh nhất!

★★★ PHÉP THUẬT TOÀN NĂNG
Hệ thống các items magic như mưa thiên thạch, đóng băng địch, hồi máu đồng đội hay tăng tiền trong màn chơi sẽ giúp bạn chiến thắng trong mỗi trận tháp phòng!

★★★ ANH HÙNG HUYỀN THOẠI
Điểm đặc biệt trong Kingdom Defense 2 - Empire Warriors chính là hệ thống warriors và Knight. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của game Thủ Thành Chiến Thuật (strategy game) và game Nhập vai (Role playing game).

Được nâng cấp hơn so với các game thủ thành thông thường, Kingdom Defense mang đến cho bạn phong cách chơi hấp dẫn hơn và thú vị hơn, Defender sẽ không chỉ xây tháp và phòng thủ với những tháp đó, bạn còn có thể triệu hồi những heroes và warriors, mang heroes và warriors vào trận chiến và trực tiếp điều khiển trong trận chiến đó.

Kingdom Defense có hệ thống heroes đa dạng như Galahad, Ashi, Wukong, Nature Queen, Glolem, vv với những kỹ năng đặc biệt riêng có sẽ giúp bạn dành chiến thắng!

★★★ MAP CHƠI ĐA DẠNG
3 theme với 18 levels cho bạn chinh phục, Defender sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ vương quốc trên những vùng đất tuyệt đẹp. Bước chân vào cuộc phiêu lưu qua các khu rừng tươi tốt, vùng đất vàng, hay núi phủ tuyết và sa mạc.


Kingdom Defense sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong dòng game Thu Thanh. Bạn không những phải có chiến thuật tốt trong mỗi trận đánh, mà còn cần điều khiển heroes một cách khéo léo và nhanh nhẹn.

Kết nối với Kingdom Defense:
Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomDefense.BestTDGame/

Ít lại Xem thêm

Chơi Kingdom Defense 2: Empire Warrior (Thu Thanh TD) trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Kingdom Defense 2: Empire Warrior (Thu Thanh TD) trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Kingdom Defense 2: Empire Warrior (Thu Thanh TD) trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Kingdom Defense 2: Empire Warrior (Thu Thanh TD)

  • Nhấn vào icon Kingdom Defense 2: Empire Warrior (Thu Thanh TD) tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt