Top Eleven 2021: Hãy trở thành HLV bóng đá

Top Eleven 2021: Hãy trở thành HLV bóng đá

Thể thao | Nordeus

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 13 tháng 9, 2021

Tính năng trò chơi

Trở thành HLV bóng đá giỏi nhất thế giới! Top Eleven 2021, game quản lý bóng đá trên di động miễn phí từng đoạt giải thưởng, sẽ đưa bạn phụ trách CLB bóng đá của riêng mình! Từ việc ký hợp đồng với siêu sao bóng đá đến xây sân vận động, trong Top Eleven, đó là CLB của bạn - và quy tắc của bạn!

Đối đầu với các HLV bóng đá hàng đầu khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi quản lý bóng đá theo thời gian thực này! Cũng giống như huyền thoại José Mourinho, bạn có thể xây dựng chiến lược quản lý bóng đá để đưa đội bóng đoạt danh hiệu.

💪 Ảnh hưởng của bạn đến CLB của mình được cảm nhận ngay từ ngày đầu! Trong Top Eleven 2021, bạn là ông chủ! 💪

- Hãy thiết kế các buổi tập luyện mang lại cho cầu thủ của bạn những đột phá để thể hiện trên sân.
- Xây dựng SVĐ 3D đẳng cấp thế giới để chào đón hàng nghìn fan hâm mộ. Tùy chỉnh tối đa sân vận động của bạn với các mẫu sưu tầm.
- Thu thập áo đấu và biểu tượng độc quyền và thể hiện phong cách CLB, bao gồm một số CLB lớn nhất trên thế giới (Liverpool FC, Real Madrid, PSG và các đội khác!)

🏆 Mỗi mùa giải bóng đá đầy kinh ngạc của Top Eleven 2021 đều là dịp làm nên lịch sử. HLV bóng đá giỏi nhất luôn chừa sẵn chỗ trong tủ cúp của họ để có thêm! 🏆

- Với các danh hiệu League, Cup, Champions League và Super League đang chờ đợi, bạn là HLV bóng đá không bao giờ xa đường biên. Hãy đóng vai HLV bóng đá mỗi ngày và sử dụng tính năng phản hồi trận bóng để đưa ra những quyết định hiệu quả!
- Thường xuyên có các sự kiện trực tiếp mới và vui nhộn, mang đến cho bạn những thử thách mới để làm chủ và giành được những giải thưởng TUYỆT VỜI.
- Battle Pass Nhà tài trợ đặc biệt luôn chờ đợi ở mỗi mùa, với các mốc quan trọng và phần thưởng kèm theo.
- Quản lý CLB bộ bóng đá với bạn bè trong các cuộc thi Liên đoàn có thể tùy chỉnh để cho thấy bạn là HLV bóng đá giỏi nhất.
- Liên kết với những HLV bóng đá khác để tạo thành đội bóng siêu ngầu cho các giải đấu bang hội cuối tuần MỚI VÀ CẢI TIẾN.

🔝 Một phần quan trọng của game quản lý bóng đá là tìm kiếm và phát triển các cầu thủ ngôi sao! Những cầu thủ xuất sắc nhất sẽ muốn chơi cho HLV bóng đá giỏi nhất! 🔝

- Sử dụng Học viện Bóng đá trẻ 3D để tạo ra những ngôi sao bóng đá tương lai.
- Ký hợp đồng với những siêu sao phù hợp cho chiến lược trò chơi quản lý bóng đá. Hãy dẫn dắt họ đến vinh quang!

Tất cả đều phụ thuộc vào ngày đấu, HLV! Quản lý chiến thuật trong các trận đấu hấp dẫn, thử nghiệm kỹ năng quản lý và chứng minh bạn là HLV bóng đá hàng đầu thế giới! Việc đảm bảo CLB của bạn đang chơi thứ bóng đá hiệu quả nhất là tùy thuộc vào bạn!

Tham gia cộng đồng toàn cầu của Top Eleven 2021 trên Facebook, Twitter, YouTube và Instagram và chia sẻ kết quả cũng như lời khuyên của bạn nhé!

⭐️ Ca ngợi Top Eleven - Trở thành HLV bóng đá ⭐️

“Trong nỗ lực để đưa game quản lý bóng đá vào thế giới trò chơi mang tính xã hội, phổ thông, đây là nỗ lực tốt nhất cho đến nay.” - The Guardian
“Trong số các trò chơi quản lý bóng đá hiện có trên di động, Top Eleven chính là trò chơi hoàn chỉnh nhất.” - L’Equipe
“Ông tổ của các trò chơi bóng đá miễn phí trên di động chính là Top Eleven. Trò chơi quản lý bóng đá do Jose Mourinho hỗ trợ ra mắt vào năm 2011 và đã mang lại thành công rực rỡ cho nhà phát triển Nordeus ở Serbia.” - Pocket Gamer
Về cơ bản, Top Eleven là game mô phỏng quản lý bóng đá dành cho những game thủ thích trải nghiệm theo hướng trò chơi hơn so với phiên bản di động của Football Manager.” - Goal.com

Điều khoản Dịch vụ: https://nordeus.com/terms-of-service/
Top Eleven - Be a Football Manager 2021 nay đã hỗ trợ 31 ngôn ngữ.

Ít lại Xem thêm

Chơi Top Eleven 2021: Hãy trở thành HLV bóng đá trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Top Eleven 2021: Hãy trở thành HLV bóng đá trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Top Eleven 2021: Hãy trở thành HLV bóng đá trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Top Eleven 2021: Hãy trở thành HLV bóng đá

  • Nhấn vào icon Top Eleven 2021: Hãy trở thành HLV bóng đá tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt