ฟีเจอร์และรายละเอียด

เฮ้! กริงโก้ คุณกำลังไปเม็กซิโกใช่ไหม มาร่วมกับฉันสิ ร่วมเดินทางไปสู่การผจญภัยในหัวใจของโลกแห่งวัวไบซันและเบอร์ริโต้! มาสิ นายจะไม่เคยเล่นเกมคราฟของและสร้างเมืองอย่างนี้มาก่อน!

พบกับเม็กซิโกในรูปแบบบล๊อค!
ผจญภัยในแบบของคุณภายในดินแดนแห่งหัวใจและวัวไบซันแบบบล๊อค สำรวจวัดชาวมายันโบราณหรือสนุกสนานในเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก! เยี่ยมร้านอาหารเม็กซิกันแบบฟาสท์ฟู้ด ที่ที่คุณได้ชิมอาหารเม็กซิกันแสนอร่อยอย่างทาโก้และเบอร์ริโต้! เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลแห่งความตายที่โด่งดัง - แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนงานฉลองครั้งใด! ในเม็กซิโก คุณสามารถคราฟได้ทุกสิ่ง

เกมคราฟของและก่อสร้าง - แบบฉบับเม็กซิกัน
สำรวจเม็กซิโกอาจจะเป็นเรื่องสนุก แต่การสร้างเม็กซิโกขึ้นมาใหม่กับสนุกยิ่งกว่า! เริ่มต้นระบบคราฟและสร้างของ เพื่อขุดหาวัตถุดิบแล้วเริ่มสร้างอะไรก็ตามที่คุณต้องการ ปลุกความสร้างสรรค์! สร้างร้านอาหารฟาสท์ฟู้ดของตัวเองและเสิร์ฟทาโก้เป็นมื้อเย็น! จ้างวงดนตรีเม็กซิกันเพื่อดนตรีเม้กซิกันแบบต้นฉบับ! คุณสามารถใช้ระบบคราฟและสร้างของเพื่อสร้างสังเวียนลูชาลีเบรของคุณ! โลกแห่งวัวไบซันและเบอร์ริโตที่เฝ้ารอคุณมาสรรค์สร้าง - คุณจะตอบรับหรือไม่?

ลูช่าลีเบร - มวยปล้ำแบบเม็กซิกันในเมืองเม็กซิโกแบบบล๊อค
คราฟของและสำรวจไม่ใช่ระบบเดียวภายใน Mexico Craft คุณสามารถชมการต่อสู้แบบลูชาลีเบรที่แท้จริง สิ่งที่ยอดเยี่ยมมากไปกว่านั้นคือคุณสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้ด้วยตัวเอง! เข้าร่วมมินิเกมลูชาลีเบรแบบใหม่ของเรา และพยายามเอาตัวรอดจากนักมวยปล้ำชื่อดังอย่าง ทีเร็กซ์, ดอนราโมน, เอลมาเรียจี และฝาแฝดเบอร์ริโต้บอย! ไม่ใช่ชาวต่างชาติทุกคนที่จะได้รับตำแหน่งแชมเปี้ยนแห่งสังเวียนลูชาลีเบร แต่ใน Mexico Craft ทุกๆสิ่งล้วนเป็นไปได้

ฟีเจอร์:
🌵 สำรวจโลกของเม็กซิโกแบบบล๊อค!
🌵 ค้นหาเมืองแบบเม็กซิกันหรือซากปรักหักพังจากอดีต!
🌵 ระบบคราฟและสร้างของสำหรับแฟน ๆ หรือสร้างเม็กซิโกใหม่ขึ้นมาด้วยมือของคุณเอง!
🌵 สร้างสังเวียนต่อสู้ลูชาลีเบร และต่อสู้กับนักมวยปล้ำชาวเม็กซิกัน!
🌵 เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลแห่งความตายและเอร็ดอร่อยไปกับทาโก้และเบอร์ริโต้!

คุณเคยเล่นเกมแบบเม็กซิโกที่มีระบบที่หลากหลายมาแล้วกี่ครั้ง? แน่นอนว่าไม่! กดปุ่ม DOWNLOAD ตอนนี้ และรับ Mexico Craft ฟรี! - นี่คือเกมคราฟของที่ดีที่สุดในปี 2018

เล่น Mexico Craft: โลกแห่งไบซันและเบอร์ริโต้ เกมคราฟของ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Mexico Craft: โลกแห่งไบซันและเบอร์ริโต้ เกมคราฟของ