TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Bạn biết cách bào chế dung dịch phép màu của riêng mình chứ? Đây là lúc để điều chế, thiết kế & xây dựng một phòng thí nghiệm giả kim nhỏ! Trở thành một phù thủy – một người điều chế dung dịch phép màu – và thử vận may của bạn trong một trong những game nấu nướng mới nhất!

Đây là thứ phép màu gì vậy?!
Bạn đã từng nghĩ sẽ là một nhà giả kim thuật, một chuyên gia thảo dược hay một thợ học việc của một phù thủy? Giờ bạn có thể ngừng băn khoăn và tham gia ngay trò chơi Alchemy Craft! Đây là một trong những game nấu nướng mới nhất, cho phép bạn trở thành – một đầu bếp trong một căn bếp của xứ sở thần tiên đâu đó trong khu rừng kỳ thú của thế giới khối hộp!

Thiết kế & xây dựng một phòng thí nghiệm phép thuật nhỏ
Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ở một nơi đâu đó trong khu rừng kỳ diệu. Từng là một thợ học việc của một thầy phù thủy – giờ bạn đã sẵn sàng để trở thành một thầy phù thủy – bạn phải thiết kế và xây dựng ngôi nhà cho riêng mình. Ngôi nhà của một người điều chế dung dịch phép thuật! Thiết kế & xây dựng một ngôi nhà chưa bao giờ thú vị đến vậy! Xây dựng một ngôi nhà phù thủy ấm cúng và trang bị cho ngôi nhà thêm ghế, bàn và tất cả các dụng cụ giả kim mà phòng thí nghiệm của bạn cần để hoạt động!

Chế độ khám phá – các nguồn mỏ, điều chế từ các loại thảo dược!
Không có nhà giả kim nào có thể làm việc mà không có các thành phần! Hãy vào chế độ khám phá để thu thập các loại thảo dược và các tài nguyên khác! Khai thác quặng bạc từ những mỏ cũ và điều chế các loại dung dịch phép màu mong muốn! Tìm cây khoai ma để bào chế các loại độc dược! Thêm bột sừng kỳ lân hoặc móng rồng con để tiên dược có tác dụng mạnh mẽ hơn. Đi đến những vùng đất khác nhau và sử dụng chế độ khám phá để tạo ra các dung dịch phép thuật tốt nhất và lên cấp mới! Tất cả chỉ có trong Alchemy Craft!

Bán các loại dung dịch phép thuật lấy vàng!
Bán tiên dược của bạn lấy vàng và lấy ngọc! Lều phù thủy của bạn có thể được những anh hùng hoặc những người thích phiêu lưu tới thăm! Thông thường họ đang trong một cuộc phiêu lưu mạo hiểm giết rồng hay tương tự như vậy… Hãy giúp đỡ họ bằng cách chế tạo & nấu một loại dung dịch phép thuật! Chế tạo loại tiên dược phóng tối – một phương thuốc thảo dược cho bất kỳ loại bệnh nào, hay… một loại tình dược khiến cho nàng tiên cá siêu lòng một anh hùng!

Nâng cấp phòng thí nghiệm của bạn!
Alchemy Craft cho phép bạn kiếm ngọc và tiền vàng để nâng cao kỹ năng và cải tạo phòng thí nghiệm! Chẳng mấy chốc bạn sẽ không còn cần các chỉ dẫn bào chế dung dịch nào nữa. Đừng hỏi làm sao để bào chế một dung dịch và bỏ qua những chữ viết nguệch ngoạc này – những cuốn sách giả kim với các công thức bào chế mạnh mẽ đang chờ bạn! Hãy mở khóa chúng và bào chế các dung dịch để trở thành phù thủy quyền lực nhất trong khu rừng! Không có game giả thuật nào khác có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm như thế này! Alchemy Craft có tất cả những tính năng hay nhất của các game nấu nướng và bào chế dung dịch từng có!

TÍNH NĂNG:
Thiết kế và xây dựng phòng thí nghiệm nhỏ của riêng mình!
Chế độ khám phá để thu thập các loại thảo dược và các tài nguyên khoáng sản!
Kết hợp các thành phần phép thuật để bào chế dung dịch cho riêng mình trong game nấu nướng thực thụ!
Bán các dung dịch phép thuật cho các vị anh hùng trên đường phiêu lưu để lấy vàng và ngọc!
Mua sách bào chế mới để nâng cao kỹ năng và cải tạo phòng thí nghiệm.
Trở thành người bào chế dung dịch phép thuật quyền lực nhất trong khu rừng!

Alchemy Craft đem đến cho bạn trải nghiệm tột đỉnh về thiết kế & chế tạo, nấu nướng và bào chế các dung dịch phép thuậtl. Hãy bấm vào nút DOWNLOAD để tận hưởng game giả kim thuật hay nhất năm 2018!

Chơi Alchemy Craft: Game nấu dung dịch phép thuật trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayAlchemy Craft: Game nấu dung dịch phép thuật