ฟีเจอร์และรายละเอียด

สุดยอดเกมรวมกลุ่มล่าสัตว์อสูร MMORPG กราฟิกคุณภาพสูง!
ระบบการต่อสู้แบบใหม่ ใช้จิตวิญญาณแห่งนักล่าเพื่อพันธนาการสัตว์อสูร
มีอาวุธที่แตกต่างกัน 7 ประเภทสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ
รวมกลุ่มกับเพื่อนเพื่อเดินทางเข้าสู่ดินแดนรกร้างอันเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของเหล่าสัตว์อสูร เพื่อต่อสู้กับสัตว์อสูรขนาดยักษ์
เป็นผู้ล่า หรือ ผู้ถูกล่า!

◆ Chap.1 นอกกำแพงอันสูงใหญ่ สัตว์อสูรจำนวนมหาศาล
หลังจากการล่มสลายของเหล่าพระเจ้า ผู้รอดชีวิตจากความพินาศได้ลุกขึ้นยืนอีกครั้ง และได้สร้างอารยธรรมใหม่บนผืนแผ่นดินนี้ และได้ตั้งชื่อว่า Errant (Errant หมายความว่า โลกที่ถูกพระเจ้าทอดทิ้ง)
เมื่อ 600 ปีก่อน อาณาจักร Errant ได้ถูกสัตว์อสูรลึกลับโจมตี หลายเมืองหลงเหลือเพียงซาก หลงเหลือผู้รอดชีวิตเพียงไม่กี่ราย อาวุธของเล่าอัศวินมิอาจสร้างรอยขีดข่วนต่อพวกมัน มนุษย์เรียกอสูรทรงพลังเหล่านี้ว่า อสูรยักษ์ (Behemoth) ผู้ปกครองอาณาจักรแห่งนี้ได้สร้างกำแพงขึ้นจากความสิ้นหวัง พยายามหาหนทางที่จะหยุดยั้งเหล่าสัตว์อสูร แต่กลับสามารถชะลอการโจมตีได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ การสูญสิ้นของมนุษย์คงขึ้นอยู่กับเวลาเพียงเท่านั้น

◆ Chap.2 เป็นผู้ล่า หรือ ผู้ถูกล่า
แม้สถาณการณ์จะมืดมน แต่หลายคนยังไม่หมดหวังที่จะได้รับชัยชนะ พวกเขายังคงพร้อมที่จะต่อสู้กับสัตว์เหล่าอสูร ค่อยๆค้นพบอันทรงค่าเกี่ยวกับสัตว์อสูร
ในที่สุด มนุษย์ค้นพบว่า พลังของสัตว์อสูรมาจากวิญญาณนักล่าของพวกมัน วิญญาณนักล่าเหล่านี้มีจิตและพลังของเทพเจ้าโบราณสถิตอยู่ วิญญาณนักล่าทำให้สัตว์อสูรกลายพันธ์เฉกเช่นตอนนี้ อีกทั้งยังกระตุ้นให้พวกมันโจมตีและสูบกลืนพลังสะสมของมนุษย์

◆ Chap.3 วิณญาณนักล่า สังหารมังกรทำลายอสูร
มนุษย์ผู้มีพลังวิญญาณนักล่ารวมตัวกัน ก่อตั้งเป็น กองกำลังอัศวินพเนจร (Rangers)
ไม่กี่ศตวรรษต่อมา นักรบพเนจรได้ยืนอยู่แถวหน้าในการต่อสู้กับเหล่าสัตว์อสูร ทุ่มเทและเสียสละ หลายต่อหลายครั้งที่ช่วยอาณาจักร Errant จากการรุกรานของเหล่าสัตว์อสูร ถึงแม้จะประสบความสำเร็จในการต่อต้านเหล่าสัตว์อสูร แต่ผืนดินแห่งอาณาจักรกลับลดลง พื้นที่อันกว้างใหญ่ได้กลายเป็นพื้นที่รกร้างสุดแสนอันตราย
หลังจากสิ้นสุดสงคราม [ความโกลาหลแห่งอีกาน้ำแข็ง] ได้เกิดหายนะต่อเหล่าอัศวินและอาณาจักร Errant ทำให้กองกำลังนักรบพเนจรกระจัดกระจายไปคนละทิศทาง

◆ Chap.4 รวมตัวทีมต่อสู้ ล้มศัตรูผู้แข็งแกร่ง
หลังจากการบุกรุกรอบที่ 5 ของกองทัพสัตว์อสูร ภายใต้การสนับสนุนของเหล่านักรบเลือดใหม่แห่งอาณาจักรมนุษย์ พลังของอัศวินพเนจรค่อยๆฟื้นตัวหลังจาก [ความโกลาหลแห่งอีกาน้ำแข็ง] อัศวินพเนจรคือสัญลักษณ์แห่งการล่า รวมตัวกันเพื่อสร้างพันธมิตรรบที่เรียกว่า “กองรบ” เพื่อต่อสู้กับอสูรร้ายที่แข็งแกร่ง
แต่จะสามารถกู้คืนผืนแผ่นดินของมนุษย์ ล้มล้างอสูร หรือจะต้านทานการรุกรานจากอสูรต่อไปได้หรือไม่ มิอาจมีผู้ใดทราบได้


สเปคที่แนะนำ
Android OS 6.0 ขึ้นไป
พื้นที่จัดเก็บในมือถือ 4GB ขึ้นไป

เล่น Errant: Hunter's Soul ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Errant: Hunter's Soul