ฟีเจอร์และรายละเอียด

พร้อมที่จะให้โลกแฟชั่นตื่นตาตื่นใจไปกับความมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณหรือยัง? จากผู้สร้าง ‘เจ้าแม่แฟชั่น’ และ ‘นักออกแบบแฟชั่นสตาร์’ ได้รังสรรค์เกมผู้หญิงสไตล์ใหม่สุดเฟี้ยว– เจ้าแม่แฟชั่นนานาชาติ: เกมแต่งตัวและเกมแต่งหน้า

ดั่งเพิ่งจบจากโรงเรียนแฟชั่นตาเป็นประกายด้วยความฝัน โลกแฟชั่นกำลังมองหาคนแบบคุณ! เกมเด็กผู้หญิงรวมทั้งคนดัง ซูเปอร์โมเดล มหาเศรษฐีและคนอีกมากมายที่ต้องการที่จะได้เป็นนางแบบของคุณ - คนชั้นสูงต่างต้องการคุณเพื่อเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวในการแต่งตัว สำหรับการเปิดตัวหนัง งานกาล่าประจำปี งานประชุมระดับโลก และงานหรูหรามากมาย เวทีนี้เป็นของคุณ!

💍👚คุณจะเลือกชุดสวยชุดใด? ดาวน์โหลด เจ้าแม่แฟชั่นนานาชาติ: เกมแต่งตัวและเกมแต่งหน้า ตอนนี้ และโชว์ให้ทุกคนได้เห็นสไตล์ที่แท้จริงของคุณ!👚💍

เจ้าแม่แฟชั่นนานาชาติ: เกมแต่งตัวและเกมแต่งหน้า มีฟีเจอร์:
👗 แข่งดวลแบบ 1 ต่อ 1 กับผู้เล่นคนอื่นๆได้!
👗 2 โหมดสไตล์สุดหลักแหลม: Style Diary และ Style Events!
👗 สร้างสรรค์ไปกับความหลากหลายของเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับหรูหรามากมายในเกมเด็กผู้หญิง!
👗 แต่งตัวนางแบบของคุณด้วยทรงผมและอัญมณีหลากหลาย!
👗 ตกแต่งเหล่าคนดัง นางแบบ และราชนิกูล!
👗มีให้บริการใน 26 ภาษาใหม่ - อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เยอรมัน, อินโดนีเซีย, รัสเซีย, ตุรกี, จีนตัวย่อ, จีนดั้งเดิม, ญี่ปุ่น, อาหรับ, ดัตช์, ฟินแลนด์, สวีเดน, เวียดนาม, ไทย, นอร์เวย์, ยูเครน, เกาหลีมาเลย์ฟิลิปปินส์โรมาเนียโปแลนด์และคาซัค

💍👚คุณมีความสามารถพอที่จะแข่งดวลแต่งตัวแบบ 1 ต่อ 1 กับคนอื่นได้หรือเปล่า? ดาวน์โหลด เจ้าแม่แฟชั่นนานาชาติ: แต่งตัว และ แต่งหน้า ตอนนี้ และให้กูรูแฟชั่นที่ดีที่สุดครอบครองชัยชนะ!👚💍

เล่นเกมเลย

👠ถึงเวลาที่จะเติมเต็มห้องแต่งตัวของคุณไปด้วยชุดหรูหราและเครื่องประดับตกแต่ง เช่น กระเป๋า และ อัญมณีกับเกมผู้หญิงนี้ แล้วสร้างลุคใหม่ๆเพื่อกลายเป็นดั่งดาวแฟชั่นของทศวรรษนี้

👜เสกสรรค์โชว์ของคุณเอง! เลือกจากตัวเลือกหลากหลายใหม่มากมายในเกมเด็กผู้หญิงนี้ ตั้งแต่ชุดราตรี ชุดกระโปรงสำหรับงานปาร์ตี้ รองเท้าสุดแจ่ม กระเป๋าดูดีมีระดับ เครื่องประดับที่แสนจะดึงดูดและทำให้ลุคสมบูรณ์แบบไปอีกด้วยทรงผมสุดแฟนซีใหม่ๆ!

คุณคลั่งไคล้การแต่งตัวหรือเปล่า? เริ่มเทรนด์แฟชั่นโชว์ของคุณเอง! เข้าไปในโหมด Style Events และสร้างลุคสวยแกร่งและสวยหรูที่ขาดไม่ได้เพื่อได้เป็นที่สุดของนักออกแบบการแต่งกาย!

💍👚เป็นสไตลิสต์ที่ใครๆต่างก็พูดถึง โลกนี้คือเวทีของคุณแล้ว นำโลกแฟชั่นไปด้วยไอเดียการแต่งกายของคุณ! หากคุณหลงไหลในแฟชั่นเกมนี้ถูกสร้างมาเพื่อคุณ ดาวน์โหลด เจ้าแม่แฟชั่นนานาชาติ: เกมแต่งตัวและเกมแต่งหน้า NOW for free!👚💍

เจ้าแม่แฟชั่นนานาชาติ: เกมแต่งตัวและเกมแต่งหน้า ต้องการคำอนุญาตดังต่อไปนี้:
* READ_EXTERNAL_STORAGE / WRITE_EXTERNAL_STORAGE : ต้องการคำอนุญาตนี้เพื่อบันทึกผลงานที่คุณได้สร้างสรรค์ขึ้น
* ACCESS_COARSE_LOCATION : เครื่อข่ายโฆษณาต้องการคำอนุญาตนี้

กรุณาทราบว่าเราได้ใช้รหัสโฆษณาเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้นและเพื่อใช้ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูล


เยี่ยมชมที่: http://games2win.com

กดไลค์เราได้ที่: http://facebook.com/Games2win

ติดตามเราที่: http://twitter.com/Games2win

ติดต่อเราได้ที่ androidapps@games2win.com หากท่านมีปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ เจ้าแม่แฟชั่นนานาชาติ: เกมแต่งตัวและเกมแต่งหน้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว: http://www.games2win.com/corporate/privacy-policy.asp

เล่น เกมผู้หญิงนานาชาติเป็นทั้งเกมแต่งตัว-เกมแต่งหน้า ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด เกมผู้หญิงนานาชาติเป็นทั้งเกมแต่งตัว-เกมแต่งหน้า