ฟีเจอร์และรายละเอียด

พร้อมที่จะดึงดูดโลกแฟชั่นด้วยสัมผัสแห่งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคุณหรือยัง? จากผู้สร้างสรรค์เกม ‘ผู้นำแฟชั่นตัวแม่’ และเกม ‘นักออกแบบแฟชั่นดารา’ จนมาเป็นเกมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบใหม่ทั้งหมด นั่นก็คือ เกมนักออกแบบแฟชั่นสากล: ห้องเสื้อโมเดลดีไซน์สตูดิโอ

เพิ่งจบจากโรงเรียนแฟชั่นสดๆ ร้อนๆ ด้วยแววตาที่เปี่ยมไปด้วยความฝัน โลกแฟชั่นกำลังเล็งมาที่คุณแล้ว! คนดัง สุดยอดนางแบบ นักธุรกิจใหญ่และอีกมากมายอยากที่จะเป็นนางแบบให้คุณ - เหล่าไฮโซต้องการให้คุณเป็นผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายให้แก่พวกเขาสำหรับออกงานเปิดตัวภาพยนตร์ งานกาลาดินเนอร์ประจำปี การประชุมระดับโลกและงานหรูหราอื่นๆ อีกมากมาย เวทีนี้เป็นของคุณ!

*เกมการเล่น*

👠ได้เวลาเติมตู้เสื้อผ้าของคุณด้วยชุดสวยๆ และเครื่องประดับอย่างกระเป๋าและอัญมณี แล้วนำมาสวมใส่ด้วยกันในสไตล์ต่างๆ เพื่อที่จะเป็นเจ้าแม่แฟชั่นแห่งศตวรรษ

👜สร้างการแสดงของคุณเอง! เลือกใหม่ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุมยามค่ำอันงดงาม ชุดกระโปรงปาร์ตี้อันน่าตะลึง รองเท้ามหัศจรรย์ กระเป๋าดูดีมีรสนิยม เครื่องประดับที่ดึงดูดใจ แล้วจบการแต่งตัวด้วยทรงผมสุดจินตนาการทรงใหม่ทั้งหมดของเรา!

คุณอยากแต่งสไตล์ด้วยยี่ห้อหรูหราที่คุณปรารถนาไหม? เริ่มต้นสร้างเทรนด์งานแสดงแฟชั่นของคุณเอง! เลือกโหมดงานออกแบบสไตล์และการออกแบบจะต้องดูโดดเด่นและมีสเน่ห์ชวนมองเพื่อที่จะเป็นสุดยอดนักออกแบบเครื่องแต่งกาย!

จงเป็นนักออกแบบเครื่องแต่งกายที่ทุกคนกล่าวขาน โลกทั้งใบคือเวทีของคุณ ฉะนั้นก้าวสู่โลกแฟชั่นด้วยแนวคิดการออกแบบของคุณ ถ้าคุณชื่นชอบแฟชั่นยี่ห้อหรูหราแล้วหละก็เกมนี้ใช่เลย! ดาวน์โหลดเกมนักออกแบบแฟชั่นสากล: ห้องเสื้อโมเดลดีไซน์สตูดิโอได้เลยตอนนี้ฟรี!

คุณลักษณะเด่นของเกมนักออกแบบแฟชั่นสากล:
- แข่งขัน 1 ต่อ 1 กับผู้เล่นอื่น!
- แปล 18 ภาษา
- มี 2 โหมดผู้เชี่ยวชาญการออกแบบ: ออกแบบสไตล์ประจำวัน และ ออกแบบสไตล์ไปงาน!
- สร้างสรรค์สไตล์จากตู้เสื้อผ้าที่หลากหลายไปด้วยเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ ที่สวยงาม!
- แต่งตัวให้นางแบบของคุณด้วยทรงผมและอัญมณีมากมาย!
- แต่งตัวให้คนดัง นางแบบ และราชนิกุล!
- เกมนี้เหมาะสำหรับทุกคน! ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่!

เกมนักออกแบบแฟชั่นสากล: ห้องเสื้อโมเดลดีไซน์สตูดิโอ ต้องการการอนุญาตดังต่อไปนี้:
* READ_EXTERNAL_STORAGE / WRITE_EXTERNAL_STORAGE: ต้องการการอนุญาตเหล่านี้เพื่อบันทึกภาพถ่ายหน้าจอของชุดที่คุณออกแบบ
*ACCESS_COARSE_LOCATION : เครือข่ายโฆษณาต้องการการอนุญาตนี้

โปรดทราบว่าเราใช้รหัสโฆษณาเพื่อการบริการโฆษณาที่ดีขึ้นและเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูล

เกี่ยวกับ Games2win:
Games2Win เป็นบริษัทความสนุกที่เชื่อในการสร้างเกมอัศจรรย์สนุกสนานเพลิดเพลินสำหรับทุกวัย เราครอบครองกรรมสิทธิ์เกมมากกว่า 800+ เกมที่ให้บริการทั้งทางออนไลน์และบนโทรศัพท์เคลื่อนที่
เกมบางส่วนที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ได้แก่ Parking Frenzy, Driving Academy - Car School Driver Simulator 2019, Fashion Diva, Power Cricket T20 (ได้รับความสนใจอย่างมากใน Google Play Store) และ Car Driving & Parking School
ปัจจุบันบริษัทของเรามียอดการดาวน์โหลดแอปมากกว่า 200+ ล้านครั้งและมียอดผู้เล่นเกมมากกว่า 13+ คนต่อเดือนเป็นที่เชิดหน้าชูตา และนี่เป็นเพียงก้าวแรกแห่งการเริ่มต้น!

เยี่ยมชมพวกเรา: http://games2win.com

กด LIKE พวกเรา: http://facebook.com/Games2win

ติดตามพวกเรา: http://twitter.com/Games2win

ติดต่อพวกเราที่ androidapps@games2win.com หากมีปัญหาใดๆ ที่คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับเกมนักออกแบบแฟชั่นสากล: ห้องเสื้อโมเดลดีไซน์สตูดิโอ

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล: http://www.games2win.com/corporate/privacy-policy.asp

เล่น นักออกแบบแฟชั่นสากล ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด นักออกแบบแฟชั่นสากล