ร้านทำผม - ร้านสปา

ร้านทำผม - ร้านสปา

ง่ายๆ | YovoGames

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 16 มกราคม 2563

Game Features

เกม "แฮร์ซาลอน" กำลังพัฒนาจะช่วยให้รู้สึกเหมือนเป็นมืออาชีพที่แท้จริงในโลกแฟชั่น รองเท้าเครื่องแต่งกายแต่งหน้า - ทั้งหมดนี้ทำให้สาวสวย แต่ช่างทำผมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เลือกแบบจำลองของคุณและทำให้เป็นดาวของการแสดงแฟชั่นในร้านเสริมสวยของเรา
"ช่างตัดผมสำหรับเด็ก" เป็นเกมการศึกษาที่น่าสนใจซึ่งเด็ก ๆ จะจัดการร้านเสริมสวยของตัวเองสำหรับสาวงามคนเดียวกัน ร้านเสริมสวยจะให้คุณเลือกเครื่องมือสำหรับหยิกหยิกและซักผ้าทำความสะอาดเส้นผมได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถตัด, ตัดผมและย้อมผมหยิกหยักศกของคุณแต่งกายสวย ๆ ในแบบที่คุณต้องการสร้างภาพที่มีสีสันและทันสมัยที่สุดที่แม้แต่สไตลิสต์ที่น่าสนใจที่สุดตั้งแต่การตัดผมของคุณจะเป็นผลงานชิ้นเอก รู้สึกเหมือนเป็นมืออาชีพในทรงผมของร้านเสริมสวยเกมสำหรับเด็กซึ่งจะช่วยตัดผมและหยิกให้กับรูปทรงและเฉดสีที่หลากหลาย ร้านเสริมสวยสำหรับเด็กมีคุณลักษณะแบบโต้ตอบและเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งจะช่วยให้คุณทำทรงผมที่มีสไตล์
ร้านทำผมสำหรับสาวช่วยให้คุณสามารถเลือกรูปแบบหนึ่งจากหก หลังจากที่คุณเลือกแล้วคุณสามารถสร้างทรงผมเด็ก ๆ ตามความต้องการของคุณ ในสปาคุณจะได้รับชุดเครื่องมือสำหรับช่างทำผม: เครื่องเป่าผมเตารีดดัดผมกรรไกรเครื่องเป่ารีดผ้าสำหรับปรับระดับและอุปกรณ์อื่น ๆ เกมสำหรับเด็ก ๆ สำหรับเด็กช่วยให้คุณสามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการด้วยการสัมผัสหน้าจอเพียงครั้งเดียว เสรีภาพในการดำเนินการเต็มรูปแบบ: ล้างเส้นผมและเป่าแห้งตัดผมขดและอื่น ๆ อีกมากมายทั้งหมดเพื่อสร้างทรงผมที่เหมาะและทันสมัยของคุณ กลายเป็นร้านตัดผมที่ดีที่สุดหลีกเลี่ยงคู่แข่งอื่น ๆ ในธุรกิจการสร้างแบบจำลองและในร้านเสริมสวยของเรา!
แต่ละรุ่นในร้านของคุณหมดท่าต้องการความช่วยเหลือจากนักออกแบบมืออาชีพ หลังจากเข้าเยี่ยมชมร้านเสริมสวยแล้วพวกเขาก็จะกลายเป็นเจ้าหญิงที่แท้จริง ช่วยให้สาว ๆ กลายเป็นความงามที่แท้จริง: สวมใส่พวกเขาเลือกสีผมใช้พวกเขาเต็มรูปแบบเพื่อสร้างภาพที่น่าสนใจ แอพสำหรับเด็ก Salon Hairstyles - ขอเชิญชวนให้คุณทำ selfies และสร้างสไตล์และภาพลักษณ์ของคุณเอง! โมเดลของคุณตั้งแต่ปกติจนถึงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดก็สามารถทำเพลย์ลิสต์ที่สนุกสนานเก็บรวบรวมภาพต่างๆได้ จากอัลบั้มคุณสามารถสร้างอัลบั้มที่มีสีสันและแสดงให้เพื่อนของคุณดู
เกมนี้ฟรีสำหรับเด็กช่วยให้คุณมีเวลาสนุกสนานสำหรับทั้งครอบครัวการพัฒนาความสนใจและความทรงจำของเด็กสอนลูกน้อยในการดูแลตัวเองจะแสดงความหลากหลายของรูปทรงของเด็กที่น่าสนใจ ร่วมกับครอบครัวของเขาเด็ก ๆ จะได้เรียนรู้โลกของแฟชั่นซึ่งจะทำให้เขาสามารถสอนลูกน้อยให้แต่งกายด้วยรสชาติได้ คุณสามารถสร้างงานศิลปะด้วยเกมการศึกษาที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อนี้สำหรับเด็ก! แต่ละรุ่นมีลักษณะเฉพาะของตัวเองซึ่งคุณในฐานะสไตลิสควรคำนึงถึงในการสร้างภาพที่สวยงามและมีสไตล์ซึ่งจะทำให้ทุกคนประหลาดใจ
แชร์ความสำเร็จกับเพื่อนของคุณและเปล่งปลั่งกับผลงานของคุณ อย่าให้ใครไปเฉยกับความงามที่คุณสร้างขึ้น!

มาหาเราที่: http://yovogames.com
Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCZruadkJJTuD4Bgb1F6pa3A
Twitter: https://twitter.com/YOVOstudio
Facebook: https://facebook.com/yovogames

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น ร้านทำผม - ร้านสปา บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา ร้านทำผม - ร้านสปา ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง ร้านทำผม - ร้านสปา จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง ร้านทำผม - ร้านสปา

  • คลิกที่ไอคอน ร้านทำผม - ร้านสปา ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง