Northland Arena

Northland Arena

RPG | Abjuice

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 14 เมษายน 2564

Game Features

กม AFK คัวละครสวมบทบาทไม่เล่นได้อย่างต่อเนื่องไม่หยุด มี 7 เผ่าพันธุ์ 5 อาชีพและฮีโร่มากกว่า 100+ ตัว คุณควบคุมและจัดการได้ทั้งหมด เล่นง่าย ออกไลน์ก็ยังได้รับไอเทมในเกมอย่างต่อเนื่อง นอนหลับอยู่ก็ยังคงต่อสู้ต่อไป ต่อสู้จัดการ Boss รับอุปกรณ์สุดแกร่งมากมาย! มาเริ่มเล่นเกม AFK ที่น่าติดตามตอนนี้กันเลย!

⊙⊙ฮ่า ๆ ...ก่อนเริ่มการเดินทาง โปรดอ่านเนื้อหาต่อไปนี้อย่างละเอียด:
ในอดีตกาลช่วงยุคความโกลาหล...มีมังกรยักษ์สองตัวคือ "รุ่งอรุณ" และ "ราตรีมืด" พวกมันได้สร้างมนุษย์ขึ้นมา ตอนนั้นเองเพื่อช่วยมนุษย์ พวกมันได้สร้างน้ำ ไฟ สายฟ้าและดินขึ้นมา โดยมีมังกรสี่ตัวคอยจัดสรรแบ่งปันให้ [สหพันธ์โกธา], [ไฟสวรรค์], [อาณาจักรสายฟ้า] และ [แดนแห่งพระเจ้า] เผ่าพันธุ์ใหญ่ทั้งสี่ต่างก็ได้รับพลังจากมังกรทั้งสี่นี้ เพื่อแย่งชิงทรัพยากร เผ่าพันธุ์ใหญ่ทั้งสี่ได้ต่อสู้กันมายาวนาน และ "เงามืด" แสนชั่วร้ายก็ค่อย ๆ ปรากฏขึ้นอย่างเงียบ ๆ ... "อาวุธ" ที่ปกป้องโดยมหาเทพโกธาถูกขโมยและหายไปอย่างไร้ร่องรอย และผู้พิทักษ์สหพันธ์ “ค้อนเทวา-อูโคโนะ” ก็ได้ติดตามเบาะแสมาจนถึงเมอร์ซิแกนแห่งอาณาจักรสายฟ้า และทันใดนั้นก็มีกลุ่มสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “เงามืด” เข้ามาจู่โจมโ๗มตีกระทันหัน นี่คือจุดเริ่มต้นแห่งสงคราม...

[ดินแดนไร้สิ้นสุด] - ลักษณะพิเศษ

⦯ การต่อสู้ไร้ที่สิ้นสุด อัปเกรดง่ายดาย ⦮
บอกลาการเล่นเกมที่ยากลำบากและวุ่นวาย ใช้เวลาเพียงแค่วันละ 10 นาที อัปเกรดฮีโร่ของคุณอย่างง่ายดาย จัดทัพฮีโร่ ให้พวกเขาออกต่อสู้อัตโนมัติ ออฟไลน์หรือหลับอยู่ก็ได้รับของรางวัลศึกอย่างต่อเนื่อง เมื่อออนไลน์ก็สามารถอัปเกรดฮีโร่ของคุณได้อย่างต่อเนื่อง ต่อสู้ท้าทายกับ Boss ที่มีพลังมากขึ้น เพื่อรับรางวัลล้ำค่าและไอเทมอุปกรณ์มากมาย

⦯ 7 เผ่าพันธุ์ 5 อาชีพ ⦮
ฮีโร่จะมีทั้งหมด 7 เผ่าพันธุ์ น้ำ ไฟ สายฟ้า ดิน แสง เงาและดวงดาว ทั้งหมดนี้มีธาตุควบคุมซึ่งกันและกัน ฮีโร่ถูกแบ่งเป็น 5 คลาส ได้แก่ แทงค์ นักรบ นักเวท และเรนเจอร์ ซึ่งมีความสามารถแตกต่างกันไป ขอแอบกระซิบว่า พลังของราชาแห่งเทพเจ้า - ซุสนั้นแข็งแกร่งมาก

⦯ มีฮีโร่มากมาย หลากหลายรูปแบบ ⦮
ฮีโร่แต่ละตัวมีความสามารถพิเศษ มีเรื่องราวที่มาแตกต่างกัน และมีอาวุธประจำตัวของตนเอง อยากได้ทรัพยากรสำหรับการอัปเกรดอีกใช่ไหม? ด้วยการใช้ระบบการสร้างใหม่และระบบชดเชย สามารถสลายฮีโร่ที่มีอยู่เพื่อนำมาเป็นทรัพยากร ใช้ฮีโร่ที่มีอยู่ในครอบครองให้คุ้มค่าที่สุด พร้อมทั้งระบบคู่หูฮีโร่เสริมสร้างบัฟ เพื่อให้ฮีโร่ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด

⦯ การผจญภัยภาคสนาม สำรวจคุกปราสาท ⦮
คุณสามารถสำรวจแดนดวงดาวกาลเวลา ปราสาทท้าทาย ภารกิจเงินรางวัล แดนหมื่นลี้ คุกดินและอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อรับรางวัลและไอเทมจำนวนมาก อย่าคิดว่าแค่คลิก ๆ ก็จะได้รับรางวัลนะ การสำรวจยังไงก็ต้องมีกลยุทธ์และเทคนิคกันบ้าง

⦯ การแข่งขันที่น่าตื่นเต้น ประลองกิลด์สุดมันส์ ⦮
อรีน่า,อารีน่าผู้กล้า,อารีน่านิรันดร์,โหมด PVP มากหมายหลายโหมดกำลังรอให้คุณมาท้าทาย หากอยากเป็นผู้ได้รับเกียรติยศอันสูงสุดของชัยชนะ ก็คงต้องดูที่ความสามารถของคุณแล้วล่ะ เข้าร่วมกิลด์และต่อสู้โต้กลับ Boss กับเพื่อนของคุณ โอกาสได้รับหีบสมบัติคลาส S สูงมาก

⦯ การต่อสู้เรียบง่าย แต่ไม่ง่ายดาย ⦮
Boss และสมุนของเขาในแต่ละด่าน ต่างก็มีความสามารถและการจัดทัพที่แตกต่างกันไป ใช้ฮีโร่สายฟ้าควบคุม Boss ธาตุน้ำ นำแทงก์ 2 ตัวหรือว่าเรนเจอร์ 2 ตัว สร้างกลยุทธ์เหล่านี้้ด้วยตัวคุณเอง พี่น้องทั้งหลาย พร้อมหรือยัง?

อะไรนะ? อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมและรางวัลเหรอ? มีคำถามและข้อเสนอแนะมากมากเลยใช่ไหม?
เรามี GM สาวสวยกำลังรอให้บริการคุณตลอดเวลา มาพูดคุยกับเธอได้ที่แฟนเพจทางการของเราสิ


⊙⊙Facebook: https://www.facebook.com/northlandarena/

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Northland Arena บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Northland Arena ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Northland Arena จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Northland Arena

  • คลิกที่ไอคอน Northland Arena ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง