เด็ก รถ ล้าง บริการ รถยนต์ โรงงาน โรงรถ

เด็ก รถ ล้าง บริการ รถยนต์ โรงงาน โรงรถ

Role Playing | Burbuja Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 23 เมษายน 2564

Game Features

ทำงานเป็นนายซ่อมรถและล้าง Dirty Plane ในเกมซ่อมล้างเครื่องบินล้างรถอัตโนมัติสำหรับเด็กที่คุณต้องทำงานหลายอย่างเช่นซ่อมรถล้างแอร์เครื่องบินออกแบบรถ เกมล้างทำความสะอาดอู่ซ่อมรถยนต์สำหรับเด็กที่สนุกนี้มีเป้าหมายหลักในการเรียนรู้ว่าเครื่องบินสกปรกตลกเป็นอย่างไรหลังจากมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างและทำไมต้องมีการดูดฝุ่นเช่นเดียวกับเมื่อคุณต้องการซ่อมแซมรถยนต์ที่สกปรกหรือเสียหายอย่างไร รู้สึก เป็นผู้เชี่ยวชาญล้างรถซ่อมเครื่องบินในสถานีบริการรถยนต์เครื่องบินที่ดีที่สุด คุณได้รับมอบหมายงานหลายอย่างสำหรับกระบวนการล้างข้อมูลบนเครื่องบินและซ่อมเช่นกัน เด็ก ๆ สนุกกับเกมล้างรถบนเครื่องบินของเด็กเหล่านี้ รถยนต์โคลนและยานพาหนะสกปรกอื่น ๆ กำลังมาที่เวิร์กช็อปของคุณซึ่งคุณต้องซ่อมก่อนแล้วจึงนำไปซักในสถานีบริการเครื่องบินรถยนต์ของคุณ
คุณได้รับโอกาสในเกมทำความสะอาดรถเครื่องบินสำหรับเด็กขับรถและบินทั้งสองในเวลาเดียวกันที่คุณจะขับรถสำหรับเด็กและบินเครื่องบิน ทำความสะอาดยานพาหนะทั้งคันอย่างสมบูรณ์ด้วยการซ่อมแซมในการประชุมเชิงปฏิบัติการอัตโนมัติ ทำงานต่าง ๆ สำหรับ makeover กลายเป็นหลักรถซ่อมและล้างรถเครื่องบินเช่นกัน ทดสอบการขับขี่และการบินของคุณทั้งสองโดยเกมล้างรถซ่อมเครื่องบินเด็กเล่นเกมนี้สนุก ใช้เทคนิคที่แตกต่างกันในการซ่อมรถเด็กในเวิร์กช็อปล้างรถมือถือของคุณเพื่อให้คุณสามารถขับรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย ลูกค้ากำลังมาที่โรงรถของคุณด้วยรถที่สกปรกและเครื่องบินสกปรกที่ลงจอดหลังจากเที่ยวบินที่วุ่นวาย เริ่มกระบวนการทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว
มียานยนต์อัตโนมัติหลายประเภทสำหรับการปรับปรุง ฟาร์มแทรกเตอร์, รถพยาบาล, รถตำรวจ, รถแข่ง, รถบรรทุกมอนสเตอร์, เครื่องบิน ฯลฯ เพื่อทำความสะอาด ซ่อมแซมบำรุงรักษาและระบายสีรถยนต์ทุกคันเพื่อการขับขี่และการบิน ขัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างที่เหนียวจากภายนอก ใช้โคลนทำความสะอาดเพื่อทำความสะอาดโคลนจากเครื่องบินรถเด็กสกปรกล้างรถและเครื่องบินด้วยท่อน้ำ สเปรย์ทำความสะอาดเพิ่มเติม ตอนนี้สูบขึ้นอย่างระมัดระวังล้อของเกมสนุกเครื่องบินสกปรกเช่นกัน ยานพาหนะอัตโนมัติของคุณพร้อมแล้ว! คุณสามารถเปลี่ยนสีรถยนต์ของคุณได้ กรอกตระเวนในมอเตอร์ของคุณจากสถานีเติมน้ำมันและแตะที่คันเร่งเพื่อการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น เด็ก รถ ล้าง บริการ รถยนต์ โรงงาน โรงรถ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา เด็ก รถ ล้าง บริการ รถยนต์ โรงงาน โรงรถ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง เด็ก รถ ล้าง บริการ รถยนต์ โรงงาน โรงรถ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง เด็ก รถ ล้าง บริการ รถยนต์ โรงงาน โรงรถ

  • คลิกที่ไอคอน เด็ก รถ ล้าง บริการ รถยนต์ โรงงาน โรงรถ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง