ฟีเจอร์และรายละเอียด

ดูสิ่งที่แต่งตัวเกมน่ารัก ๆ เกี่ยวกับตุ๊กตาน้อย! เหล่านี้ตุ๊กตาน่ารักกำลังรอสำหรับคุณที่จะแต่งตัวให้พวกเขาขึ้น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ตรวจสอบทักษะสไตลิสของคุณ! เลือกชุดที่ดีที่สุด, กางเกง, เสื้อยืด, อุปกรณ์เสริมและเส้นผม คุณยังสามารถเปลี่ยนสีตาของสาว ๆ chibi ได้ การควบคุมเต็มรูปแบบผ่านชุดตุ๊กตา! แปลกใจที่เพื่อนของคุณด้วยเครื่องชง แอปทำรูปแทนตัว!

*** ตุ๊กตาที่ชื่นชอบของคุณอยู่ในมาร์ทโฟนของคุณตอนนี้! ***

« LOL ตุ๊กตาแต่งตัว »เป็นเกมความบันเทิงและความคิดสร้างสรรค์สำหรับสาวทุกเพศทุกวัย คุณพร้อมที่จะแต่งตัวตุ๊กตาแปลกใจทั้งหมดหรือไม่? เป็นโอกาสที่ดีในการเพลิดเพลินไปกับเกมที่มีคุณภาพสูงของเราพร้อมพื้นหลังภาพเคลื่อนไหวกราฟิกที่สดใสและสาว ๆ ที่น่ารัก ๆ chibi แปลกใจที่เพื่อนของคุณกับตุ๊กตาเหล่านี้และมีความสนุกสนานกับของเล่นที่นิยมมากที่สุดของ 2018!

เลือกตุ๊กตาตัวโปรดของคุณจากนั้นปรับแต่งรูปลักษณ์ของเธอโดยการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายทรงผมอุปกรณ์เสริมและแม้กระทั่งสีตาของเธอ! คอลเลกชันที่มีขนาดใหญ่ของชุด, รองเท้า, เสื้อ, กระโปรง, แจ็คเก็ต, เสื้อยืด, กางเกงและอุปกรณ์เสริมอยู่ในมือของคุณ คุณสามารถออกมาพร้อมกับชุดค่าผสมมากมายและแสดงตุ๊กตาฮ่า ๆ ของคุณให้เพื่อน ๆ ได้ในเกมแต่งตัวน่ารักนี้! เพียงแค่เข้าร่วม «LOL ตุ๊กตาแต่งตัว»!

คุณสมบัติ:

- พันรวมกันของการปรากฏตัวตุ๊กตาน้อย
- ความสามารถในการเปลี่ยนสีดวงตา
- กราฟิกที่สดใสและมีสีสัน
- มากของรายการเสื้อผ้า
- ง่ายและสนุกกับการเล่น
- ฟรีอย่างแน่นอน

การปฏิเสธความรับผิด:

•แอ็พพลิเคชันนี้เป็นไปตามหลักการแนวทางของกฎหมายลิขสิทธิ์สหรัฐฯว่า "การใช้งานที่เหมาะสม"
•เนื้อหาในแอปพลิเคชันนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับได้รับการรับรองสนับสนุนหรือได้รับการอนุมัติโดยเฉพาะจาก บริษัท ใด ๆ
•หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการสมัครของเราโปรดติดต่อเราโดยเฉพาะ: topdressupgames@gmail.com

ถ้าคุณชอบอะนิเมะเจ้าหญิงตุ๊กตาเล็ก ๆ เครื่องแต่งกาย chibi หรือเกมทำตุ๊กตาเรามีแอปพลิเคชันที่คล้ายกันมากมายสำหรับแกดเจ็ต Android ของคุณ! เพียงตรวจสอบเกม fashionista ของเราโดยทำตามลิงก์«เพิ่มเติมโดย Best Dress Up Games for Girls » เกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวทุกวัยกำลังรอคุณอยู่!

เล่น LOL ตุ๊กตาแต่งตัว ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด LOL ตุ๊กตาแต่งตัว