Game of Thrones นอกกำแพง

Game of Thrones นอกกำแพง

Strategy | Behaviour Interactive

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 11 กุมภาพันธ์ 2564

Game Features

บัญชาการหน่วยไนท์วอชและปกป้องผากำแพงในเกมแนว RPG Game of Thrones ที่ได้รับลิขสิทธิ์ทางการ สะสมและอัปเกรดตัวละครจากซีรีย์ยอดนิยมและระดมพลหน่วยไนท์วอชเพื่อปกป้องคาสเซิลแบล็คจากเหล่ายักษ์ คนเถื่อนและภัยร้ายที่หมายมั่นจะยึดครองผากำแพง

สะสมฮีโร่ GAME OF THRONES
รับบทเป็นตัวละครสุดโปรดในหลากหลายเวอร์ชั่นเช่นจอน สโนว์ เดเนอริส ทาร์แกเรียน เมลิซานเดร เจมี่ แลนนิสเตอร์ หรือแม้กระทั่งฮีโร่ใหม่ที่มาจากเนื้อเรื่องช่วงเวลาแตกต่างกันไป อัปเกรดพวกเขา ฝึกฝนและใช้ความสามารถเฉพาะตัวในการต่อสู้หรือใน PvP อารีน่า!

ปกป้องผากำแพงในการต่อสู้แนวกลยุทธ์
ยักษ์ คนเถื่อน หมาป่าและสิ่งเลวร้ายมากมายกำลังคืบคลานมาหาคุณ เพื่อไล่พวกมันให้ถอยไป คุณจะต้องใช้งานความสามารถและคุณสมบัติเฉพาะของทุกฮีโร่และยูนิทที่มี อาวุธที่หลากหลายรวมไปถึงประเภทยูนิทที่แตกต่าง นำคุณไปสนุกกับกลยุทธ์การต่อสู้แนวเทิร์นเบส ไม่มีเวลามากพอในการต่อสู้รึ? คุณสามาถเร่างความเร็วได้โดยการเล่นโหมดออโต้

ระดมพลกองทัพเวสเตอรอสสุดยิ่งใหญ่ของคุณ
สะสมยูนิทใหม่จากทั่วเวสเตอรอสและดินแดนอื่น อัปเกรดและใช้งานพวกเขาในปราสาทของคุณ เมื่อพวกเขาพร้อม นำพาพวกเขาออกผจญภัยสุดยิ่งใหญ่นอกผากำแพงเพื่อพิชิตศัตรูตัวร้ายที่หมายมั่นจะยึดครองและเผาดินแดนของคุณให้วอดวาย! แต่ละการบุกผากำแพงจะมอบรางวัลให้คุณเป็นทรัพยากรที่ใช้เพื่อปรับปรุงทหารของคุณเพื่อทำให้เขาสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

สำรวจเรื่องราวใหม่ล่าสุด
48 ปีก่อนเหตุการณ์ในทีวีซีรีย์ ลอร์ดผู้บัญชาการบริเดน ริเวอร์สหายตัวไประหว่างพิทักษ์แดนนอกผากำแพง มันเป็นหน้าที่ของคุณในการสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่: ผจญภัยไปในห้วงลึกของเรื่องราว Game of Thrones ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมนำคุณไปทั่วทุกแผนที่ขนาดใหญ่ในการทำภารกิจนอกผากำแพง มาพร้อมกับตัวละครเฉพาะตัวและฉากภาพยนตร์ 3D เผยปริศนาและบรรยากาศที่เข้มข้นของเรื่องราวใหม่ล่าสุด

พิชิตศึกใน PVP
คิดว่าคุณคือสุดยอดนักรบใช่ไหม? ได้เวลาแสดงฝีมือของคุณในอารีน่าแล้ว! รวบรวมกองทัพชั้นยอดและมุ่งเป้าเพื่อเป็นอันดบัหนึ่งในกระดานผู้นำ ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในโหมด PvP จำเอาไว้ว่าการป้องกันไม่ใช่ทางเลือกที่ดีเสมอไป!

เข้าร่วมกองพันเพื่อพิชิตบอสสุดร้ายกาจ
สร้างกองพันของคุณเองกับเพื่อนที่รู้ใจและผู้บัญชาการคนอื่นเพื่อพิชิตบอสที่เป็นอันตรายต่อคุณ เผชิญหน้ากับยักษ์ สัตว์ร้ายและอื่นๆอีกเพียบ จัดการพวกมันเพื่อรับไอเทมล้ำค่า!

Game of Thrones นอกกำแพง พร้อมสำหรับดาวน์โหลดให้เล่นแล้วโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไอเท็มในเกมบางรายการสามารถเลือกซื้อได้ในแอป หากไม่ประสงค์ที่จะใช้งานคุณลักษณะนี้ โปรดปิดการซื้อในแอปจากการตั้งค่าของอุปกรณ์

คู่มือของแกรนด์เมสเตอร์เป็นการสมัครสมาชิก ที่จะมอบทรัพยากรให้คุณระหว่างเปิดใช้งานได้

ค่าใช้จ่ายการสมัครสมาชิกจะถูกหักผ่านบัญชี Google Play ของคุณทุกสัปดาห์ในวันสิ้นสุดของช่วงเวลาทดลองฟรี 7 วัน ค่าใช้จ่ายการสมัครสมาชิกจะหักผ่านบัญชีคุณภายในเวลา 24 ชั่วโมงก่อนที่ช่วงเวลาสมาชิกเดิมจะสิ้นสุดลง การสมัครสมาชิกจะต่ออายุอัตโนมัติทุกสัปดาห์นอกเสียจากคุณจะปิดส่วนการต่ออายุอัตโนมัติก่อนที่ช่วงเวลาสมาชิกปัจจุบันจะหมดลงอย่างน้อย 24 ชั่วโมง คุณอาจจัดการ/ยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณได้และปิดการต่ออายุอัตโนมัติในบัญชี Google Play คุณได้ในการตั้งค่าบัญชี ส่วนของการทดลองฟรีที่ไม่ได้ใช้งานจะถูกยกเลิกเมื่อทำการซื้อสมาชิกก่อนที่เวลาการทดลองจะสิ้นสุดลง

Game of Thrones นอกกำแพง ไม่รองรับ iPhone 5S, iPhone6, iPhone6 Plus, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPod Touch (รุ่นที่ 6)

ผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ชื่อซีรีย์ Game of Thrones ภาพศิลป์และรูปภาพ © Home Box Office, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ HBO และเครื่องหมายการค้าที่เกี่ยวข้องเป็นสินทรัพย์ของทาง Home Box Office, Inc. Game ถูกพัฒนาโดย Behaviour Interactive Inc. และ Beijing Gaea Interactive Entertainment Co., Ltd.

EULA: https://www.beyondthewall.bhvr.com/eula_v1/
Terms of Use: https://www.bhvr.com/terms-of-use/
Privacy Policy: https://www.bhvr.com/privacy-policy/

Official Website: https://www.beyondthewall.bhvr.com
Twitter: https://twitter.com/GoTbeyondwall
Facebook: https://www.facebook.com/GOTBeyondWall

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Game of Thrones นอกกำแพง บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Game of Thrones นอกกำแพง ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Game of Thrones นอกกำแพง จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Game of Thrones นอกกำแพง

  • คลิกที่ไอคอน Game of Thrones นอกกำแพง ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง