ฟีเจอร์และรายละเอียด

เกมบุพเพสันนิวาส : เกมทำเล็บ แม่การะเกด เป็นเกมทำเล็บเพื่อคนไทยที่รวบรวมชุดสีเล็บไว้มากที่สุด คงความเป็นไทยให้ได้เรียนรู้ ความสวยงามของลวดลายเล็บที่สวยงามวิจิตรอลังการมากออกสู่สายตาชาวโลกได้สัมผัสได้เรียนรู้ความเป็นไทยผ่านทางเกมทำเล็บ แม่การะเกด นางแบบในเกมส์สวมใส่ชุดไทยแล้วสวยประดุจดั่งนางฟ้านางสวรรค์ โดยมีสีเล็บให้เลือกสรรค์ในทุกๆแบบ เกมบุพเพสันนิวาส : เกมทำเล็บ แม่การะเกด จะสืบสานความเป็นไทยประชาสัมพันธ์ความสวยงามของคนไทยสู่สายตาชาวโลกให้รู้ว่าชุดไทย ลายผ้าไทยของเราสวยงามขนาดไหน เกมทำเล็บ มีสีเล็บ เครื่องประดับเล็บ ให้เลือกสรรค์มากมายครับ เพลิดเพลินด้วยดนตรีประกอบก็ให้อารมรณ์ความเป็นไทย เกมบุพเพสันนิวาส เกมนี้ทำมาเพื่อคนไทยเพื่อสืบสานความเป็นไทย
เกมบุพเพสันนิวาส : เกมทำเล็บ แม่การะเกด เป็น เกมส์ทําเล็บเหมือนจริง เป็นแนว เกมส์ทําเล็บเจ้าหญิง ซึ่งเป็นที่นิยมเล่นกันมากในหมู่เด็กผู็หญิงและสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยไม่มีความรุนแรงใดๆภายในเกม เกมส์ทําเล็บเหมือนจริง สามารถเล่นได้สมจริงโดนจะเล่นกันได้แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เกมส์ทําเล็บเจ้าหญิงจะเป็นการอัพเดทในภายหน้าแต่ เกมทำเล็บ แม่การะเกดก็ไม่เป็นสองรองใคร
ผู้พัฒนาขอฝาก เกมบุพเพสันนิวาส : เกมทำเล็บ แม่การะเกด ไว้ในดวงใจของพี่น้องชาวไทย ผู้พัฒนาจะตั้งใจพัฒนาเกมดีๆของคนไทยออกมาอีกในอนาคต


::: คุณสมบัติพิเศษ :::
※ เกมบุพเพสันนิวาส แม่การะเกด มีระบบแต่งสีเล็บตัวละครที่สุดเจ๋ง สวยงามมากมายมากกว่า 100+แบบ
※ เกมบุพเพสันนิวาส แม่การะเกด มีระบบบังคับที่ง่ายและชาญฉลาด
※ เกมส์ทําเล็บเหมือนจริง ไม่ใช้เน็ต มือถือให้ได้เล่นกันฟรี
※ เกมบุพเพสันนิวาส 2D เล่นง่าย ไม่มีภาพความรุ่นแรงเหมาะทุกเพศทุกวัย
※ เกมส์ทําเล็บเหมือนจริง สามารถแลกของรางวัลพิเศษได้ภายในเกมเพื่อแลกกับ ชุดไทย สวยๆได้
※ เกมทำเล็บ ไทย จะอัพเดทสีเล็บ สวยๆใหม่ๆทุกสัปดาห์

★ ตัวละครดังกล่าวในเกมพวกเขาเป็นเพียงตัวละครในจินตนาการที่ผู้จัดทำ สร้างขึ้นมาเพื่อความบันเทิงในเกมเท่านั้น โดยไม่ได้จัดทำเพื่อการค้าขายใดๆ จัดทำเพื่อความสนุกเพลิดเพลิน ใช้เล่นฆ่าเวลา เวลาว่างๆ ★

เล่น เกมบุพเพสันนิวาส : เกมทำเล็บ แม่การะเกด ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด เกมบุพเพสันนิวาส : เกมทำเล็บ แม่การะเกด