ฟีเจอร์และรายละเอียด

สร้างเมืองเวทย์มนตร์! Exploration ผจญภัยที่เต็มไปด้วยเวทย์มนตร์ในโลกบล็อก! การผจญภัยเพื่อการเอาชีวิตรอดที่ยิ่งใหญ่!ประสบการณ์ Exploration sandbox


มาเป็นเจ้าชาย เจ้าหญิง ราชาหรือราชินีพิกเซล! นักเวทย์หรือนักรบในตำนาน เริ่มการผจญภัย Exploration อันยิ่งใหญ่ของดาบและเวทย์มนตร์และสร้างตำนานของคุณ! สร้างเมืองพิกเซลอันแสนสวยงามจากจินตนาการของคุณด้วยปราสาท วัด กำแพง เหมืองและป้อมปราการ ค้นพบและออกแบบบล็อกพิกเซลและสร้างสิ่งก่อสร้าง เช่น หอคอยขอนักเวทย์สายดำ กระท่อมแม่มด เหมืองเวทย์มนตร์และเตาเผาหิน! หาแหล่งเวทย์มนตร์บล็อกเพื่อสร้างบล็อกใหม่ สำรวจโลกอันไม่มีจุดสิ้นสุดทอดยาวตั้งแต่ป่าไปจนถึงภูเขา การต่อสู้ที่ใช้เวทย์มนตร์ – โจมตีสัตว์ประหลาดบล็อกด้วยลูกไฟ ขีปนาวุธเวทย์มนตร์หรือสายฟ้า! เปลี่ยนศัตรูให้กลายเป็นหมอก! เริ่มต่อสู้เพื่อพัฒนาทักษะการทำสงคราม บดขยี้ศัตรูและยึดครองเมืองเวทย์มนตร์แห่งใหม่! รวบรวมทรัพยากรเพื่อสร้างสร้างสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์และยิ่งใหญ่ ในเกมสร้างแฟนตาซีสำหรับผู้ชายและผู้หญิงแบบ Exploration แล้วการผจญภัยของคุณจะไม่มีวันสิ้นสุด!

สร้างและป้องกันเมืองเวทย์มนตร์พิกเซล


ขยายเมืองเวทย์มนตร์บล็อกแต่อย่าลืมป้องกันเมือง! เหล่าก็อบลินและยักษ์กำลังรอที่จะโจมตีอยู่ เพิ่มการป้องกันและสร้างกำแพงบล็อกและตึกบล็อก! เตรียมพร้อมเพื่อรับสงคราม! ต่อสู้กับศัตรูของคุณด้วยคาถาอันทรงพลัง! รับสมบัติพิกเซลอันมากมายมหาศาล เอาชนะพ่อมดผู้ชั่วร้ายและตามหาความรัก คุณทั้งสองจะกลายเป็นราชาและราชินีแห่งอาณาจักรอันไร้จุดสิ้นสุด! สำรวจคุกใต้ดินสำหรับ Exploration สนุกๆ อีกมากมายและค้นพบทรัพยากร! ออกแบบและสร้าง! ออกแบบและสร้างไอเท็ม! เป็นนักเวทย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งโลก Sandbox! ผู้ชายและผู้หญิงทุกคนต่างอยากเป็นฮีโร่แต่ในเมืองแฟนตาซีนี้คุณเป็นได้แค่เพียงราชาหรือราชินีพิกเซล!

การต่อสู้ระหว่างเพื่อนและศัตรู


สร้างพันธมิตรกับผ่องเพื่อน ก้าวเข้าสู่เมืองแฟนตาซีของโลก sandbox กับเพื่อนมัธยมของคุณและเผชิญหน้ากับนักเวทย์และสัตว์ประหลาด ได้แก่ แมงมุม ยักษ์และก็อบลินในการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ ต่อสู้กับราชาและราชินีเมืองอื่นๆ และเริ่มประสบการณ์ Exploration เพื่อรับสมบัติ ปกป้องเมืองพิกเซลและชาวเมืองชายหญิงที่อาศัยอยู่ในเมือง เป็นฮีโร่แฟนตาซี – ผู้ร่ายคาถา! ปกครองเมืองพิเซลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คุณจะไม่ได้พบเกมสร้างเมืองแฟนตาซีที่ดีกว่านี้อีกแล้วโดยเฉพาะพื้นผิวอันคมชัด เกมเพลย์เสพติดและการควบคุมเกมที่สะดวกและผ่านการไตร่ตรองอย่างดี!

ตัวเลือกที่จะเปิดให้ใช้เร็วๆ นี้
โหมดผู้เล่นหลายคน
โหมดเอาตัวรอด
โหมดเล่าเรื่องราว
สภาพอากาศที่แปรปรวน
เพิ่มประสิทธิภาพของระบบสถิติ
เมืองใหม่ให้สำรวจ: ป่า เกาะภูเขาไฟและอีกมากมาย!

เล่น แฟนตาซีซิม: เมืองเวทย์มนตร์ ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด แฟนตาซีซิม: เมืองเวทย์มนตร์