Samkok:2021

Samkok:2021

ไพ่ CCgame Online

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

การปรับปรุงครั้งล่าสุด 29 มกราคม 2564

Game Features

แนะนำเกม:
"Samkok: 2021" เป็นเกมมือถือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกขนาดใหญ่ที่นำเสนอโดย X2Rich ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อฟื้นฟูสมรภูมิสามก๊กที่สมจริง
ในฐานะเกมมือถือแนวกลยุทธ์ 3 มิติที่หายากในตลาดเราหวังว่าจะใช้เทคโนโลยีชั้นนำและเนื้อหาที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อทำลายขอบเขตของเกมกลยุทธ์สงครามแบบดั้งเดิมและสร้างโลกสงครามที่สมจริงและยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับทุกคน ที่นี่คุณจะได้รับบทเป็นหนึ่งในเจ้าชายในประวัติศาสตร์ฝนตกหนักสัมผัสกับการจัดการเมืองใหญ่ของโลกใช้สภาพอากาศเวลาและภูมิประเทศเพื่อบรรจบกับพระมหากษัตริย์องค์อื่นเพื่อเอาชนะโลกและเขียนหนังสือประวัติศาสตร์ในตำนานที่เป็นของคุณเท่านั้น

คุณสมบัติของเกม:
[รูปแบบการจำนำเป็นเทคนิคและการก่อตัวที่หลากหลายในสนามรบ]
รูปแบบของซุนวูได้รับการฟื้นฟูอย่างแท้จริงการจัดเรียงภาพสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระก่อนการก่อตัวของการต่อสู้โดยมีกองทหารด้านหน้าและด้านหลังหลายประเภททำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเสน่ห์เชิงกลยุทธ์ขั้นสูงสุด

[เน้นการต่อสู้ผู้คนหลายพันคนบนหน้าจอเดียวกันควบคุมได้เท่านั้น]
ครั้งนี้ผู้เล่นจะอยู่ในสนามรบของผู้คนนับพันสัมผัสถึงการเชื่อมต่อระหว่างกองทัพกับกองทัพและมีมุมมองที่กว้างไกลของรายละเอียดของการต่อสู้

[หัวใจของผู้คนคือจุดแข็งของเราหากเราละเมิดดินแดนของฉันมันจะมีโทษ]
เจ้าชายของโลกแข่งขันกันในสถานการณ์เดียวกันอำนาจของทั้งสามประเทศกำลังลดลงและอีกประเทศหนึ่งแข็งแกร่งการตรวจสอบและถ่วงดุลซึ่งกันและกันพันธมิตรกำลังทำงานร่วมกันผีและแผนการที่แยบยลเพื่อควบคุมศัตรู

[มีนาคมเป็นกลยุทธ์พิชิต 4 ล้านตารางโลกอย่างอิสระ]
นี่เป็นครั้งแรกที่จะใช้เทคโนโลยีฟิวชั่นภูมิศาสตร์เพื่อเชื่อมโยง 4 ล้านพล็อตเหนือกว่าขนาดของโต๊ะทรายทั้งหมดในตลาดและสัมผัสกับอิสระในการเดินทัพโลกอันงดงามรอให้คุณพิชิตอยู่ทุกหนทุกแห่ง

[ชื่อจะเป็นชะตากรรมชะตากรรมของพระเอกเปลี่ยนเพราะคุณ]
ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบคลาสสิกสามก๊กและคราวนี้ชะตากรรมของนายพลจะอยู่ในมือของผู้เล่นและผู้เล่นจะตัดสินใจว่าจะไปที่ไหน

[มรดกที่ไม่ทำลายล้าง丨การ์ดใหม่จะรีเฟรชมากขึ้นในไม่กี่วินาที]
มาพร้อมกับระบบแลกเปลี่ยนทั่วไปที่ไม่ทำลายล้างการสืบทอดอุปกรณ์ระดับนายพลทหารเพียงคลิกเดียววาดการ์ดใหม่โดยไม่ต้องเพิ่มไปที่การต่อสู้โดยตรงและการสืบทอดที่สมบูรณ์แบบ ใช้อะไรก็ได้ที่คุณต้องการอำลาปัญหาการระเบิดตับและยกการ์ดเปลี่ยนรูปแบบของคุณอย่างยืดหยุ่นและพลิกกลยุทธ์ของคุณกลับมา!

[สมาชิกทุกคนอยู่ยงคงกระพัน丨สามก๊กโดยไม่ต้องเสียคุณเลือกผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด! 】
ทำลายข้อ จำกัด ของการจัดอันดับการ์ดแบบเดิมกล่าวคำอำลาด้วยการหมุนค่าตัวเลขและรวมค่าตัวเลขและการเติบโต ไม่ว่าจะเป็นนายพลการ์ดสีฟ้าหรือนายพลการ์ดสีส้มนายพลทุกคนสามารถแสดงจุดแข็งของพวกเขาและตระหนักถึงอาณาจักรทั้งสามได้อย่างแท้จริงโดยไม่สูญเปล่านายพลที่คุณชอบสามารถครองสนามรบได้!

[สีสันและกลิ่นหอมที่มีชีวิต丨 Master Art อบอวลด้วยจิตวิญญาณ]
วาดนายพลทหารทุกคนอย่างชาญฉลาดตระหนักถึงตัวละคร 3 มิติเต็มรูปแบบและมีภาพประกอบพล็อตมากมายเพื่อรวบรวมและปลดล็อก ศิลปะชั้นยอดสร้างซ้ำบทเพลงอันยาวนานของสามก๊กอย่างแท้จริงเพื่อให้นายพลทุกคนมีเลือดเนื้อ!

[ขอบคุณพระเจ้าอย่างจริงใจ丨ส่งแท่งและรับเงินปันผล]
เข้าสู่ระบบเพื่อรับ VIP ล็อกอินทุกวันเพื่อรับรางวัลฟรีใช้ได้ตลอดชีพ! รับการจับรางวัล 5 ครั้งติดต่อกันเลือกแม่ทัพเทพและแม่ทัพเทพแบบสุ่มและสิทธิประโยชน์สุดหรูอื่น ๆ 1688 ในระยะเวลา จำกัด !

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Samkok:2021 บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Samkok:2021 ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Samkok:2021 จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Samkok:2021

  • คลิกที่ไอคอน Samkok:2021 ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง