ไดโนเสาร์บิน ทำหุ่นยนต์ โจมตีเมือง เกมหุ่นยนต์

ไดโนเสาร์บิน ทำหุ่นยนต์ โจมตีเมือง เกมหุ่นยนต์

ผจญภัย | Centaurus Games

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 16 ธันวาคม 2562

Game Features

กระตุ้นตัวเองสำหรับไดโนเสาร์สร้างเกมต่อสู้หุ่นยนต์ในนักล่าไดโนเสาร์บิน สนุกกับการต่อสู้กับไดโนเสาร์บินในเกมสร้างหุ่นยนต์และเป็นนักล่าไดโนเสาร์ตัวจริงในการโจมตีเมืองในเกมหุ่นยนต์ไดโนเสาร์บิน ควบคุมการสร้างหุ่นยนต์ในเกมไดโนเสาร์ไดโนเสาร์ การสร้างหุ่นยนต์ปะทะและการต่อสู้ไดโนเสาร์บินในเกมไดโนเสาร์จำลองไดโนเสาร์เป็นเหยื่อยุคก่อนประวัติศาสตร์ในการสร้างเกมแอ็คชั่นหุ่นยนต์

ไดโนเสาร์ไดโนเสาร์กลายเป็นเพื่อนของมนุษย์และเริ่มช่วยพวกเขาในภารกิจช่วยเหลือเมือง แต่แกะดำบางคนไม่ชอบความคิดในการสร้างเกมหุ่นยนต์สัตว์ พวกเขาต้องการเพียงแค่อาละวาดไดโนเสาร์บินในเกมโจมตีเมือง มันเริ่มต้นการต่อสู้ไดโนเสาร์ในเกมสร้างหุ่นยนต์ไดโนเสาร์และไดโนเสาร์จำลองการบิน เริ่มเกมล่าสัตว์ไดโนเสาร์ล่าและฆ่านักล่าไดโนเสาร์หุ่นยนต์ในเกมยิงนัดหยุดงานหุ่นยนต์ เล่นไดโนเสาร์บินทำให้เกมหุ่นยนต์โจมตีเมืองหุ่นยนต์สำหรับหุ่นยนต์แปลงร่างเหมือนเกมการสร้าง T.rex จริง อันนี้ เกมหุ่นยนต์เร็กซ์ในอนาคตจะทำให้เกิดการทำลายไดโนเสาร์ในเกมล่าสัตว์ไดโนเสาร์บิน ตอนนี้พวกเขาต้องจ่ายค่าแก้แค้นหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ป่าในสนามรบทำให้หุ่นยนต์จำลองของเกมสร้างหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ ไดโนเสาร์ตัวจำลองนี้เป็นการผจญภัยของหุ่นยนต์ในเกมต่อสู้กับไดโนเสาร์ การสร้างหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ในเกมไดโนเสาร์บินเป็นสิ่งจำเป็นในการช่วยเหลือเมืองจากความชั่วร้ายในเกมล่าสัตว์ไดโนเสาร์ เกมฮันเตอร์ไดโนเสาร์บินพร้อมกับการสร้างหุ่นยนต์จะทำให้คุณคลั่งไคล้ในการทำหุ่นยนต์ต่อสู้ในเกมหุ่นยนต์จำลองไดโนเสาร์

เกมสร้างหุ่นยนต์ไดโนเสาร์นี้ทำให้คุณสามารถต่อสู้กับนักฆ่าไดโนเสาร์บินในหุ่นยนต์สร้างเกมนักล่าไดโนเสาร์ ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ การต่อสู้ของหุ่นยนต์เร็กซ์และเกมไดโนเสาร์บิน มีส่วนร่วมในการโจมตีเมืองและควบคุมอาละวาดไดโนเสาร์บินในเกมสร้างหุ่นยนต์ไดโนเสาร์

ไดโนเสาร์ที่บินได้ทำให้คุณสมบัติของเกมหุ่นยนต์โจมตีเมืองหุ่นยนต์:
- หุ่นยนต์ไดโนเสาร์สร้างเกมหุ่นยนต์ในอนาคต
- ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในเกมสร้างหุ่นยนต์ไดโนเสาร์
- หุ่นยนต์ปะทะกับไดโนเสาร์จำลอง
- เสียงไดโนเสาร์บินที่น่าทึ่งในเกมไดโนเสาร์
- เกมทำหุ่นยนต์พร้อมนักล่าไดโนเสาร์บิน
- การปะทะกันของหุ่นยนต์ไดโนเสาร์ในเกมไดโนเสาร์ที่มีกราฟิก HD

ดาวน์โหลดเกมบินหุ่นยนต์ไดโนเสาร์โจมตีเมืองสำหรับการล่าไดโนเสาร์ในเกมสร้างหุ่นยนต์ หุ่นยนต์ไดโนเสาร์ทำในการต่อสู้ไดโนเสาร์เร็กซ์เป็นวิธีที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะสนุกกับเกมสร้างหุ่นยนต์ด้วยไดโนเสาร์จำลอง

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น ไดโนเสาร์บิน ทำหุ่นยนต์ โจมตีเมือง เกมหุ่นยนต์ บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา ไดโนเสาร์บิน ทำหุ่นยนต์ โจมตีเมือง เกมหุ่นยนต์ ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง ไดโนเสาร์บิน ทำหุ่นยนต์ โจมตีเมือง เกมหุ่นยนต์ จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง ไดโนเสาร์บิน ทำหุ่นยนต์ โจมตีเมือง เกมหุ่นยนต์

  • คลิกที่ไอคอน ไดโนเสาร์บิน ทำหุ่นยนต์ โจมตีเมือง เกมหุ่นยนต์ ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง