Chaos Combat

Chaos Combat

ไพ่ | Sai Wen Game Co.

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Game Features

"Chaos Combat" คือเกมมือถือแนวไอเดิลที่มีการ์ดมากกว่า 100 ชนิด กองทัพออลสตาร์ โหมดเล่นแบบไอเดิล ทำให้คุณชนะได้อย่างง่ายดาย สู้ไม่ได้ก็นอนมักสักตื่น; โหมดการเล่นที่ออกแบบการต่อสู้และกลยุทธ์มาอย่างประณีต รวมกับรูปทัพอีกร้อยกว่าแบบ เลือกค่ายข่มกันเอง จะทำให้คุณได้พบกับความสนุกของกลยุทธ์

[จุดเด่นเกม]

※การ์ดร้อยกว่าชนิก รูปทัพสุดหรู※
สรรสร้างการ์ดกว่าร้อยชนิดจากดาวดังจากทั่วทุกมุมโลก บวกรวมกับการออกแบบการ์ดและเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ตามแต่ละค่าย จะนำคุณไปพบกับโลกของดาวดังที่ไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน

※จับคู่อิสระ ความสนุกเท่าตัว※
ระบบการต่อสู้สุดมันส์ ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ไปสนุกกับการจับคู่ค่าย, วางแพลนรูปทัพ, พัฒนาสกิล และนำพาประสบการณ์ในรูปแบบต่างๆ ในการต่อสู้มาให้กับคุณ เผาแผดพลังความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นทุกท่าน ; นอกจากระบบการต่อสู้แล้ว ยังจะมีระบบเติบโตแบบต่างๆ ให้คุณได้เลือกเล่น นำคุณไปสู่การพัฒนารอบด้าน เพื่อทำให้เกิดแทคติคการต่อสู้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อรับมือกับสถานการณ์การต่อสู้ที่แตกต่างกัน

※อยากเล่นก็เล่น นอนชนะมาเลย※
สวัสดิการกิจกรรมเปิดเซิร์ฟครบครัน รับการ์ด5ดาวแบบไม่มีเงื่อนไข จับรวดสิบครั้งแบบฉุดไม่อยู่; กิจกรรมรายวันมีเซอร์ไพร์ส เพชรและทรัพยากรต่างๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป; แพ็ครายวัน, กิจกรรมเทศกาล, รางวัลกิลด์และอื่นๆ ที่จะทำให้คุณได้รับกำไรหลายเท่าตัว!

※เส้นทางต่อสู้หลากหลาย ไอเดิลเคียงข้าง※
เล่นเกมบนหน้าจอแนวตั้ง ควบคุมด้วยมือเดียวสบายๆ เล่นได้สบายๆ ระหว่างการเดินทาง หรือขณะเดินอยู่; ผสมผสานการเล่นแบบไอเดิล อัปเลเวลและผ่านด่านได้ง่ายๆ สู้ไม่ได้ก็หลับสักตื่น; ไม่ต้องทำภารกิจแบบเดิมซ้ำๆ ทุกวันให้น่าเบื่อ สัมผัสความสนุกได้อย่างสบายๆ

※เพื่อนรวมใจ ร่วมมือกันผ่านด่าน※
ฟังก์ชั่นโซเชียลที่สมบูรณ์แบบ ผู้เล่นไม่เพียงแต่จะสร้างกิลด์ของตนเองได้ในเกม ยังจะสามารถช่วยกันยึดครองอาณาเขตกิลด์ได้ พร้อมไปต่อสู้กับBossกิลด์; ทั้งยังสามารถมอบของขวัญให้ซึ่งกันและกันระหว่างเพื่อนได้ นำฮีโร่สุดแกร่งของตนเองไปให้เพื่อนยืม ช่วยเพื่อนผ่านด่านสังหารศัตรู หรือจะมาประลองฝีมือกันเพื่อนพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Chaos Combat บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Chaos Combat ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Chaos Combat จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Chaos Combat

  • คลิกที่ไอคอน Chaos Combat ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง