ฟีเจอร์และรายละเอียด

ฝึกฝนเซียนแบบดั้งเดิม สานต่อบุพเพ เป็นเกมมือถือที่เป็นเรื่องราวฝึกฝนเซียนโดยแท้ เมื่อแสดงเป็นตัวละครจะสามารถต่อสู้ได้ทันที
กราฟฟิคสุดประณีต เนื้อเรื่องสมบูรณ์แบบ สไตล์สุดพิเศษสัตว์เลี้ยงไร้เทียมทาน ค่ายกลสุดอลัง อาวุธเทพสุดเท่ห์ AIสุดล้ำอุปกรณ์เทพBOSSชิงแผนที่ทั้งหมด、ซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ตามใจ เปิดรูปแบบการเล่นมากมายถือได้ว่าเป็นเกมมือถือต่อสู้สุดล้ำแห่งยุค
เอกลักษณ์เกมส์
1.ซื้อขายได้อิสระ ซื้อขายอุปกรณ์โดยกำหนดราคาเอง
ในเกมมีตลาดซื้อขาย อุปกรณ์ที่ท่านได้จากการตีมอนสเตอร์หรือภารกิจล้วนวางบนชั้นขายของและกำหนดราคาซื้อขายอย่างอิสระ ไม่ทำให้ทรัพยากรและเวลาของท่านต้องเสียเปล่า
2.PK อิสระบนแผนที่กลางป่า เวลาชิง BOSS สังหารศัตรู แล้วอุปกณ์ชั้นดีจะเป็นของท่าน การที่อุปกรณ์มีโอกาสดรอปสูงช่วยเพิ่มความสนุกของเกม
3.สนามต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ ชุดสุดหรูหรา สไตล์ที่มีเอกลักษณ์อันทรงเกียรติ สนามต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ ชุดสุดหรูหราที่ออกแบบให้เป็นรายบุคคล สไตล์นับร้อยแบบที่สามารถเปลี่ยนได้อย่างอิสระ เป็นวิธีเล่นสุดทันสมัย
4.เกมได้สร้างสรรค์ฟังก์ชั่น AI ออฟไลน์ให้แก่ผู้เล่น ออฟไลน์เพิ่ม EXP ได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลว่าจะตามไม่ทันอีก
5.ประลองข้ามเซิร์ฟเวอร์ วิธีเล่นมากมาย ไม่โด่งไม่ดังไม่ได้แล้ว
ข้ามเซิร์ฟเวอร์สำรวจโลกที่ยังไม่รู้จัก ร่วมมือกันต้านยอดฝีมือยุทธจักร ปกครองทั่วหล้าเป็นใหญ่ในยุทธจักร
เกมส์มือถือจอมยุทธเซียนที่คลาสสิกสุดและสมบูรณ์แบบสุด มีการต่อสู้และลักษณะที่เท่ที่สุด PK ที่น่าตื่นเต้นที่สุด นอกจากนี้ยังมีวิธีเล่น PVP กลุ่มรูปแบบใหม่ การต่อสู้สุดสะใจที่จะทำให้ท่านวางมือไม่ได้ ยังจะรออะไรอีก รีบมาเข้าร่วม Moon and Sword เถอะ

เล่น Moon and Sword ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Moon and Sword