Guns of Glory: The Iron Mask

Guns of Glory: The Iron Mask

ยุทธศาสตร์ | FunPlus International AG

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Game Features

พระคาร์ดินัลสังหารองค์ราชาและวางแผนช่วงชิงมงกุฎมาเป็นของตน ศาสตร์มืดทำให้เขามีพลังอำนาจมหาศาล อาณาจักรดูเหมือนจะเพลี่ยงพล้ำและตกอยู่ในเงื้อมมืออันชั่วร้ายของเขา แต่แล้วก็มีประกายแสงแห่งความหวังปรากฏขึ้น... นั่นก็คือคุณ!

คุณคือนักโทษที่ถูกขังอยู่ในส่วนลึกของคุกบัสตีย์ ถูกปิดบังจากโลกทั้งใบภายใต้หน้ากากเหล็กที่ผนึกด้วยกุญแจ ไม่มีใครล่วงรู้อดีตของคุณ แต่อนาคตของคุณคือการขัดขวางพระคาร์ดินัลทุกวิถีทาง คุณจะต้องหลบหนี มีชีวิตรอด และเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งทั้งหมดนี้คุณทำเองด้วยตัวคนเดียวไม่ได้ คุณจะต้องสร้างกองทัพและพัฒนากลยุทธ์การทำศึก เตรียมอาวุธปืนและจับดาบขึ้นมา ศึกครั้งสุดท้ายเพื่ออาณาจักรกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

เตรียมพร้อมสำหรับยุคใหม่แห่งสงคราม MMO กับเกมวางแผนการรบสุดคลาสสิก Guns of Glory! เกมเพลย์สไตล์มัลติเพลเยอร์อันน่าตื่นเต้นของ GoG เปิดโอกาสให้คุณสร้างกองทัพอันทรงพลังของตัวเองและรวมทีมกับเพื่อนๆ จากทั่วโลกเพื่อกำจัดศัตรู ขัดปืนให้มันเงา ปรับปรุงยุทธวิธีการทำศึก และเตรียมกองทัพให้พร้อมสำหรับการออกรบ ปกป้องปราสาทของคุณจากข้าศึก

เกม RPG ปกครองอาณาจักรนี้ดำเนินเนื้อเรื่องในยุคเรืองปัญญาของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของปืนพกกระบอกแรกและอาวุธอันร้ายกาจมากมาย มุ่งสู่การเป็นตำนานแห่งสนามรบและยิงกระสุนเพื่อคว้าชัย ฝึกและอัปเกรดทหารเพื่อปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง สะสมทองและปรับปรุงค่ายทหารม้าเพื่อให้ทหารม้าเคลื่อนพลได้เร็วขึ้น การจัดสรรเวลาคือสิ่งสำคัญที่สุด!

เรียนรู้การบริหารทีมและการบริหารเวลา ทำภารกิจแต่ละรายการให้ลุล่วง จัดการทรัพยากรเพื่อสร้างเขตปกครองที่เข้มแข็งและปรับปรุงเรือเหาะให้ทันสมัย นี่คือการต่อสู้เรียลไทม์ที่คุณต้องสร้างกองทัพและครองความเป็นหนึ่งในสนามรบ คุณถือผู้พิทักษ์คนสุดท้ายของปราสาท เตรียมอาวุธปืนให้พร้อมและปกป้องมันด้วยชีวิต สร้างค่ายที่ปลอดภัยโดยใช้สิ่งก่อสร้างชนิดต่างๆ เพื่อฝึกทหารที่เก่งกาจยิ่งขึ้นและสังหารศัตรูที่เป็นภัยคุกคาม ปราสาทคือสิ่งสำคัญที่สุด ปกป้องอาณาจักรของคุณไว้ให้ได้!

ฟีเจอร์:

สงครามกลยุทธ์! ปกป้องบัลลังก์และอาณาจักร เตรียมอาวุธปืนและปกป้องปราสาทของคุณ ฝึกกองทัพทหารเสือ จัดการทรัพยากร และบุกจู่โจมข้าศึก ทั้งหมดนี้เพื่อช่วงชิงมงกุฎและเปลี่ยนกิลด์ของคุณให้เป็นจักรวรรดิอันยิ่งใหญ่ในเกมปกครองอาณาจักรสุดคลาสสิก!

เรือเหาะอันทรงพลัง! ในยุคเรืองปัญญาของฝรั่งเศสที่วิทยาศาสตร์ก้าวหน้าเฟื่องฟู ยิงโจมตีศัตรูและนำการบุกจู่โจมด้วยอากาศยานอันทันสมัยเพื่อสัมผัสประสบการณ์วางแผนการรบเรียลไทม์ที่ดีขึ้นอีกระดับ ป้องกันปราสาทของคุณด้วยปืนพกและปืนคาบศิลา!

สงครามระดับโลก! ฟีเจอร์แปลภาษาข้อความแชทที่ราบรื่นช่วยให้การเล่น RTS และ RPG แบบมัลติเพลเยอร์สมบูรณ์ขึ้นกว่าเดิม สร้างจักรวรรดิของคุณเองพร้อมกองกำลังอันเกรียงไกร ใช้ไหวพริบและอาวุธปืนปกป้องปราสาท

โลกแห่ง MMO! Guns of Glory ปลุกชีวิตให้กับโลกแห่งนิยายสามทหารเสือ! เพลิดเพลินกับแอ็กชั่นการดวลสุดเร้าใจที่เรนเดอร์ในรูปแบบกราฟิก HD อันน่าทึ่งกับเกม MMORPG วางแผนการรบฟรีเกมนี้!

การต่อสู้วางกลยุทธ์เรียลไทม์อันก้าวล้ำ! กำหนดกลยุทธ์ของคุณในการโจมตีข้าศึกและช่วยเหลือพันธมิตร! เกมเพลย์ MMORPG ของ Guns of Glory เปิดโอกาสให้คุณได้ปรับแต่งเรือเหาะ เขตปกครอง กองทหาร สิ่งก่อสร้าง อุปกรณ์ กลยุทธ์ และอื่นๆ อีกมากมาย พัฒนากลยุทธ์เกม MMO ที่เหมาะกับกองทัพของคุณและคว้าชัยชนะมาให้จงได้! ปกป้องบัลลังก์ได้ตั้งแต่วันนี้ในสุดยอดเกมปกครองอาณาจักร บรรจุปืนและปืนใหญ่ให้พร้อม แล้วมาปกป้องอาณาจักรกัน!

การสร้างจักรวรรดิ! ควบคุมการก่อสร้างจักรวรรดิที่มีกำลังรบเข้มแข็ง ฝึกทักษะหลากหลายอย่างให้เชี่ยวชาญ และหาอาวุธอันร้ายกาจมาใช้งานเพื่อเอาชีวิตรอดในสงครามกลยุทธ์สไตล์ MMO ครั้งนี้่!

การสนับสนุน
นโยบายความเป็นส่วนตัว: https://funplus.com/privacy-policy/
แฟนเพจ Facebook: www.facebook.com/gunsofglorygame
ข้อกำหนดในการให้บริการ: https://funplus.com/terms-conditions/

โปรดทราบ: Guns of Glory เป็นเกมที่ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่สามารถซื้อไอเท็มในเกมบางชิ้นได้ด้วยเงินจริง ถ้าคุณไม่ต้องการใช้ฟีเจอร์นี้ โปรดเปิดใช้การปกป้องการซื้อด้วยรหัสผ่านในแอป Google Play Store นอกจากนี้ คุณต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตถึงจะเล่นเกมนี้ได้ คุณจะช่วงชิงความรุ่งโรจน์ด้วยกลยุทธ์ที่มีชั้นเชิงได้หรือไม่?

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Guns of Glory: The Iron Mask บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Guns of Glory: The Iron Mask ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Guns of Glory: The Iron Mask จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Guns of Glory: The Iron Mask

  • คลิกที่ไอคอน Guns of Glory: The Iron Mask ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง