Star Wars™: Galaxy of Heroes

Star Wars™: Galaxy of Heroes

RPG | ELECTRONIC ARTS

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 15 ธันวาคม 2564

Game Features

พบกับเหล่าฮีโร่ตัวโปรดจาก Star Wars™ ที่ออกมาโลดแล่นมีชีวิต ต่อสู้กับตัวละครฝ่ายสว่างและฝ่ายมืดไปตามสถานที่ชื่อดังใน Star Wars แล้วก้าวขึ้นเป็นเจ้าแห่งกาแล็กซี่ สร้างและปรับเปลี่ยนหน่วยรบในฝันของคุณโดยใช้เหล่าตัวละครจากทุกยุคทุกสมัย รวมทั้งเหล่าตัวละครจาก Solo™: A Star Wars™ Story, Star Wars™: The Last Jedi™ และ Rogue One™: A Star Wars™ Story เข้าร่วมในมหากาพย์สงครามที่ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ประจันหน้าบอสใหญ่ ยานรบในตำนานอย่าง Millennium Falcon และวางแผนกลยุทธ์ให้ล้ำขึ้นอีกระดับ!

สร้างทีมรบไร้เทียมทาน
จะเป็นหัวหน้ากบฏ หรือตัวละครฝ่ายจักรวรรดิ คุณเลือกได้ สร้างทีมรบทรงพลังฝ่ายสว่างปะทะฝ่ายมืด โดยมีเหล่าฮีโร่ร่วมการต่อสู้พร้อมด้วยตัวละครอื่นๆ จากจักรวาล Star Wars™ กำหนดยุทธ์และวางหมากในการเดินเกม RPG สุดระทึก เลือกเพื่อนร่วมทีมที่มีความสามารถในแบบที่ต้องการเพื่อบุกตะลุยเข้าสู่สงครามด้วยหน่วยรบที่ไร้เทียมทาน!

ก้าวขึ้นเป็นจ้าวแห่งกาแล็กซี่
จัดการศัตรูและก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดด้วยการพิชิตโฮโลเกมแห่งกาแล็กซี่ในแคนทินาอันไกลโพ้น ปรับปรุงกลยุทธ์ต่อสู้ด้วยการอัปเกรดความสามารถของฮีโร่เพื่อต่อกรในศึกประจัญบาญที่โหดขึ้นแกร่งขึ้นพร้อมรางวัลที่มากกว่าเดิม จากนั้นก็ประลองฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในศึกแคนทินาแบบทีม ศึกอารีน่าแบบทีมสไตล์ PvP และการแข่งทัวร์นาเมนต์แบบทีมเพื่อพิชิตกาแล็กซี่

สนุกไปพร้อมกับเหล่าแชมเปี้ยนทรงพลัง
ตัดสินใจเลือกกลยุทธ์อย่างชาญฉลาดและติดอาวุธขั้นสุดยอดให้กับเหล่าฮีโร่เพื่อเพิ่มอานุภาพการทำลายล้าง ปลดล็อคความสามารถพิเศษเจ๋งๆ เพื่อสร้างทีมรบไร้เทียมทาน และปลดปล่อยท่วงท่าต่อสู้ อาทิ พลังลิขิตเผด็จศึกของลุค สกายวอล์คเกอร์ พลัง Force Crush ของดาร์ธ เวเดอร์ และพลัง Trick Shot ของฮัน โซโล

เข้าร่วมในศึกยานรบอันสุดอลังการ
สะสมยานรบอวกาศอย่าง Millennium Falcon และยานรบหลักลำยักษ์ เช่น ยาน Home One ของพลเรือเอกอัคบาร์ เพื่อสร้างกองบินต่อสู้ของคุณ ระเบิดความมันส์ไปกับสงครามอวกาศที่เดินเกมรวดเร็วกว่าเดิม ส่งกองกำลังเสริม และวางหมากเพื่อพลิกผันสถานการณ์ให้เป็นต่อได้ในอัปเดตยานรบมาใหม่ ฝ่าฟันภารกิจใหม่ๆ แสนสนุกและทำศึกในอารีน่ากองยานรบเพื่อทดสอบความสามารถของคุณ รวบรวมวัตถุดิบอัปเกรดตัวละครสุดพิเศษ ซึ่งจะเป็นเจ้าของได้ ก็ต่อเมื่อร่วมชิงรางวัลในศึกยานรบเท่านั้น ยานแต่ละลำจะมีลูกเรือและกลยุทธ์เป็นของตัวเอง ซึ่งจะเพิ่มพลังในแบบที่ไม่เหมือนใครให้กับยานรบ เฟ้นหาตัวละครอันทรงพลังเพื่อสร้างกองเรือรบที่แข็งแกร่งที่สุด!

ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของกิลด์ต่างๆ
นำผองเพื่อนเข้าร่วมปฏิบัติการบุก และต่อสู้กับเหล่าบอสอย่างแรนคอร์ แทงค์ AAT และไตรภาคีแห่งซิธด้วยการสร้างกิลด์ในแบบของตัวเอง! ผนึกกำลังกับกิลด์ของคุณเพื่อวางกลยุทธ์ในสงครามเขตแดนที่จะได้ปลดปล่อยพลังสรรพาวุธทั้งตัวละครและยานรบของสมาชิกกิลด์ บุกตะลุยในสมรภูมิเดือดที่เต็มไปด้วยความดุเดือดที่ไม่มีสิ้นสุด สำแดงพลังอำนาจของคุณด้วยการเผชิญหน้ากับกิลด์อื่นๆ เพื่อพิชิตเขตแดนต่างๆ และคว้าอันดับสูงสุดจากทั่วโลกในสงครามเขตแดน

ข้อกำหนดการให้บริการ: http://terms.ea.com
นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้: http://privacy.ea.com

เกม EULA: http://tos.ea.com/legalapp/mobileeula/US/en/OTHER/

หากต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อซักถาม โปรดไปที่ http://help.ea.com/en/star-wars-galaxy-heroes/star-wars-galaxy-heroes/

EA อาจยกเลิกฟีเจอร์ออนไลน์หลังจากประกาศบน www.ea.com/1/service-updates แล้ว 30 วัน

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น Star Wars™: Galaxy of Heroes บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา Star Wars™: Galaxy of Heroes ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง Star Wars™: Galaxy of Heroes จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง Star Wars™: Galaxy of Heroes

  • คลิกที่ไอคอน Star Wars™: Galaxy of Heroes ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง