ฟีเจอร์และรายละเอียด

Food Fantasy เป็นเกมผจญภัยแนว RPGและการจัดการ ที่มีตัวละครดัดแปลงมาจากเหล่าอาหารรสเลิศ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายร้อยเมนูอาหารชื่อดังจากทั่วโลก โดยร่วมมือกับกลุ่มศิลปินนักวาดการ์ตูนรวมถึงนักพากษ์เสียงญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อสร้างจิตวิญญาณและชีวิตแก่อาหารเหล่านี้ด้วยคาแรคเตอร์ เรื่องราวและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ในเกมคุณสามารถร่วมต่อสู้กับเหล่าภูติอาหาร ตามหาวัสดุเครื่องปรุงต่างๆ เพื่อทำอาหารเมนูสุดพิเศษ ดูแลและจัดการภัตตาคารระดับ5ดาวของคุณเอง!
อาหารในร่างมนุษย์ - รวบรวมความอร่อยจากทั่วโลก
ตัวละครที่ดัดแปลงจากเหล่าอาหารชื่อดังทั่วโลก ให้มีคาแรคเตอร์ที่โดนเด่นโดยศิลปินชั้นนำ! ทีรามิสุ บอสตันล็อบสเตอร์ สปาเก็ตตี้ กาแฟและไวน์แดง การผจญภัยครั้งใหม่กำลังรอคุณอยู่!

จัดการ DIY - สร้างร้านอาหารที่ไม่เหมือนใคร
ดูแลร้านอาหารที่เสมือนจริง หลากหลายร้อยสูตรอาหารรอให้คุณค้นพบ ออกแบบร้านอาหารตามสไลต์คุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งนับร้อย ส่งอาหารเดลิเวอรี่ทั่วโลก สั่งสอนลูกค้ากินแล้วไม่จ่าย สร้างร้านภัตตาคารระดับ 5 ดาวของคุณเอง!

เสียงพากษ์อันไพเราะ - จากหัวใจของอาหาร
เสียงจากนักพากษ์เสียงชั้นนำของญี่ปุ่น นำคุณเข้าสู่โลกแห่งอาหารอันน่าหลงไหล เพื่อประสบการณ์สุดมหัศจรรย์! โดย Miyuki Sawashiro, Natsuki Hanae, Takuya Eguchi, Ayane Sakura, Ayumu Murase, Kenshō Ono, Ayako Kawasumi, Aoi Yūki และอื่นๆอีกมากมาย

ฟู๊ดคอมโบ - ชุดอาหารนับร้อย
"พรสวรรค์ทำอาหาร" และ "สภาพอากาศ" ก็มีผลต่อการต่อสู้ นมคู่กับกาแฟ หรือสเต็กต้องคู่กับไวน์แดง สร้างทีม"สุดอร่อย"เพื่อเพิ่มพลังการต่อสู้ของคุณ ด้วยการควบคุมที่ไม่เหมือนใคร นักกินทั้งหลาย ถึงเวลาพิสูจน์ตัวตนของคุณแล้ว!

[สัญญาอาหาร]
การพบกันระหว่างคุณและภูติอาหารได้ถูกกำหนดโดยโชคชะตามานานแสนนาน สร้างความสัมพันธ์ เข้าใจซึ่งกันและกัน อย่าย่อท้อต่ออุปสรรคที่อยู่ด้านหน้า เพราะภูติอาหารจะอยู่เคียงข้างคุณ
คุณจะสนิทสนมและเข้าใจภูติอาหารของคุณยิ่งขึ้น

โปรดทราบ! ถึงแม้ Food Fantasy สามารถดาวน์โหลดและเล่นฟรี แต่ไอเทมภายในเกมบางรายการสามารถซื้อด้วยเงินจริง หากคุณไม่ต้องการใช้คุณลักษณะนี้ โปรดตั้งรหัสผ่านสำหรับการซื้อในการตั้งค่าของ Google Play นอกจากนี้ ภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 12 ปีในการเล่นหรือดาวน์โหลด Food Fantasy
หมายเหตุ: Food Fantasy จะต้องขอสิทธิ์เข้าถึง "อ่านเนื้อหาใน SD การ์ดของคุณ"
เราขอแนะนำให้มีพื้นที่ว่างอย่างน้อย 1G สำหรับดาวน์โหลด

มีคำถามหรือปัญหาเกี่ยวกับ Elex Tech หรือไม่
ติดต่อเรา: foodfantasy.help@gmail.com
หมายเหตุ: โปรดใส่ชื่อผู้ใช้ในเกมหรือ UID ในอีเมลของคุณเพื่อความรวดเร็ว 

Facebook: https://www.facebook.com/foodfantasygame/

เล่น Food Fantasy ใน BlueStacks

BlueStacks 4 คือโปรแกรมจำลองระบบแอนดรอยใหม่ล่าสุดและเป็นแพลตฟอร์มเดียวสำหรับเกมที่ไดรับการออกแบบและสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเกมโดยเฉพา

ดาวน์โหลด Food Fantasy