The WalkingDead: Survivors

The WalkingDead: Survivors

ยุทธศาสตร์ | Galaxy Play Technology Limited

เล่นบน PC ผ่าน BlueStacks - Android Gaming Platform ที่ได้รับความไว้วางใจจากเกมเมอร์ 500 ล้านคนทั่วโลก

Page Modified on: 29 พฤศจิกายน 2564

Game Features

อัปเกรดและสร้างการป้องกันเมืองของคุณเพื่อเอาตัวรอดจากทั้งคนเป็นและคนตาย สำรวจโลกของ The Walking Dead และหาพรรคพวกตัวละครที่เป็นตัวละครหลักในเรื่อง เช่น Negan, Rick และอีกมากมาย เพื่อช่วยคุณในการเอาชีวิตรอด!

การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกอันโหดร้ายของ The Walking Dead ที่นี่ ทุกการตัดสินใจมีความสำคัญเมื่อคุณพบกับผู้เล่นคนอื่นจากทั่วทุกมุมโลก คุณจะต่อสู้เพื่อครอบครองหรือคุณจะร่วมมือกันเพื่อสร้างพันธมิตร? ทางเลือกเป็นของคุณ ขยายการตั้งถิ่นฐานของคุณ ปรับปรุงการป้องกัน รับสมัครตัวละครหลักจาก The Walking Dead และเตรียมตัวเพื่อป้องกันทั้งคนเป็นและคนตาย!

""คุณสมบัติของเกม:
The Walking Dead :Survivors เป็นเกมที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากซีรีส์การ์ตูน The Walking Dead จาก Skybound Entertainment ภายในโลกของ The Walking Dead :Survivors คุณจะต้องจ้างตัวละครที่เป็นตัวละครหลัก เช่น Rick, Michonne, Negan, Glenn และอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถรับสมัครเพื่อช่วยเหลือคุณให้อยู่บนเส้นทางสู่ความอยู่รอด

กลยุทธ์ - ทุกการตัดสินใจมีความสำคัญใน The Walking Dead :Survivors ไม่มีเวลาให้ลังเล คุณจะสามารถเพิ่มการป้องกัน สร้างแคลน ควบคุม ขยายกองทัพ ผจญภัยและพิชิตพื้นที่ต่างๆได้หรือไม่?

ป้องกันอาคาร - การตั้งถิ่นฐานของคุณอยู่ภายใต้การคุกคามอย่างต่อเนื่องของวอร์คเกอร์ และขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะป้องกันพวกเขา เพื่อเอาชีวิตรอดในอีกวันหนึ่ง วางกลยุทธ์สู่ชัยชนะโดยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับ วางสิ่งกีดขวาง สร้างอาคาร คัดเลือกผู้รอดชีวิตรายใหม่ และใช้ทักษะพิเศษอย่างมีกลยุทธ์เพื่อป้องกันวอร์คเกอร์

สังคมในเกม – วอล์กเกอร์ คือสิ่งที่คุณกังวลน้อยที่สุด ในโลกของ The Walking Dead: Survivors คุณจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลก มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะเลือกพันธมิตรและศัตรูของคุณ ตัดสินใจว่าใครจะเป็นพันธมิตรของคุณและใครจะเป็นศัตรูของคุณ ระวังตัวที่คุณไว้วางใจ! สร้างกลุ่มและสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเพื่อขยายอาณาเขตของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับการทำสงครามกับ Negan!

การสำรวจ - The Walking Dead :Survivors เสนอแผนที่ภูมิภาคอันกว้างใหญ่พร้อมสถานที่สำคัญ ตัวละคร ไอเทมและทรัพยากรมากมายให้ค้นหา การทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมของคุณจะมีบทบาทสำคัญในการเอาชีวิตรอดของคุณ ค้นพบสิ่งปลูกสร้างสำคัญบนแผนที่และแข่งขันกับกลุ่มอื่นเพื่อควบคุม

หน้า Facebook ของเรา: https://www.facebook.com/TheWalkingDeadSurvivorsFanpage

ติดต่อเราทางอีเมล:
twdsupport@elex.com

เลิกอ่าน อ่านต่อ

เล่น The WalkingDead: Survivors บน PC ได้ง่ายกว่า

  • ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บน PC ของคุณ

  • ลงชื่อเข้าใช้แอคเคาท์ Google เพื่อเข้าสู่ Play Store หรือทำในภายหลัง

  • ค้นหา The WalkingDead: Survivors ในช่องค้นหาด้านขวาบนของโปรแกรม

  • คลิกเพื่อติดตั้ง The WalkingDead: Survivors จากผลการค้นหา

  • ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account (หากยังไม่ได้ทำในขั้นที่ 2) เพื่อติดตั้ง The WalkingDead: Survivors

  • คลิกที่ไอคอน The WalkingDead: Survivors ในหน้าจอเพื่อเริ่มเล่น

ดูวิดีโอ

เกมที่คล้ายกัน

คลิกเพื่อติดตั้ง